"Cô gái đến từ hôm qua" tăng thêm suất chiếu, khán giả không cần đợi lâu thêm

"Cô gái đến từ hôm qua" tăng thêm suất chiếu, khán giả không cần đợi lâu thêm
HHT - Người hâm mộ không phải đợi lâu thêm nữa vì nhà phát hành bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" đã quyết định tăng suất chiếu sớm, không "ém" thêm cho tới ngày công chiếu chính thức.

Mới đây, người hâm mộ bộ phim Cô gái đến từ hôm qua đã có hai ngày cuối tuần mất ăn mất ngủ với hàng loạt hoạt động hấp dẫn mà ê-kíp làm phim dành tặng khán giả. Bên cạnh đó, đơn vị phát hành cũng chính thức thông báo sẽ tăng thêm suất chiếu đặc biệt để nhiều khán giả có thể thưởng thức bộ phim sớm hơn dự kiến. Buổi giao lưu đầu tiên của đoàn phim diễn ra tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội) vào chiều ngày 15/7. Dù chỉ có sự xuất hiện của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng hai “học trò” Ngô Kiến HuyJun Phạm, song buổi gặp gỡ cũng đủ mang lại bầu không khí náo nhiệt cho khán giả Hà Nội.

"Cô gái đến từ hôm qua" tăng thêm suất chiếu, khán giả không cần đợi lâu thêm ảnh 1

Trong buổi giao lưu, Ngô Kiến HuyJun Phạm cho thấy mình dường như vẫn chưa thoát khỏi vai diễn khi thể hiện độ “nhắng” và “quậy” hết cỡ. Cả hai liên tục bày trò nghịch ngợm khi cùng khán giả tham gia các trò chơi với rất nhiều câu nói đùa và hành động “khó đỡ”. Đặc biệt, “đôi bạn bò kéo” của Cô gái đến từ hôm qua còn rất chịu khó chiều lòng fan khi liên tục cùng fan chụp ảnh selfie. Sự dễ mến và thân thiện của hai chàng trai đã đốn gục hàng loạt trái tim khán giả có mặt tại buổi giao lưu.

"Cô gái đến từ hôm qua" tăng thêm suất chiếu, khán giả không cần đợi lâu thêm ảnh 2

Các khán giả tại TP.HCM cũng được trải qua hai ngày cuối tuần nhiều niềm vui khi tham dự buổi chiếu phim đặc biệt mà ê kip Cô gái đến từ hôm qua dành tặng khán giả. Hơn 80 khán giả nữ đã có một buổi tối 15/7 khó quên khi được mặc áo dài trắng và trở thành những “cô gái đến từ hôm qua” tới tham dự suất chiếu sớm tại TP.HCM. Ngay hôm sau, nhà sản xuất cũng dành tặng thêm 120 vé xem phim cho những nhóm bạn thân muốn cùng nhau thưởng thức bộ phim để ôn lại kỷ niệm tuổi học trò. Tất cả đã cùng trải qua 120 phút khó quên khi được sống lại những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp với từng thước phim, cùng ngân nga hát theo những bài tháng đi cùng năm tháng học trò trong phim.

"Cô gái đến từ hôm qua" tăng thêm suất chiếu, khán giả không cần đợi lâu thêm ảnh 3

Cũng trong hai ngày cuối tuần, không khí học đường của bộ phim tiếp tục lan tỏa tới hội chợ cuối tuần tại sân vận động Hoa Lư với rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Không chỉ hào hứng chụp ảnh và tham gia trò chơi tìm hiểu về bộ phim, khán giả còn cảm thấy vô cùng thích thú khi nhận được những món quà siêu dễ thương là những đồ ăn vặt gắn liền với quãng thời gian đi học, hay một cuốn sách Cô gái đến từ hôm qua mà mình từng rất yêu mến.

"Cô gái đến từ hôm qua" tăng thêm suất chiếu, khán giả không cần đợi lâu thêm ảnh 4

Trước sự quan tâm và nhu cầu thưởng thức phim của số đông khán giả, đơn vị phát hành đã quyết định và ra thông báo sẽ tăng thêm suất chiếu sớm đặc biệt vào hai ngày 19 và 20 tháng 7.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm