Có một tiệm trà sữa giảm giá cho khách hàng mỗi khi… trời mưa!

Có một tiệm trà sữa giảm giá cho khách hàng mỗi khi… trời mưa!
HHT - Các tiệm ăn uống có rất nhiều kiểu khuyến mãi, nhưng giảm giá mỗi khi trời mưa thì hiếm có nơi nào thực hiện nhỉ!

Không có mưa thì chúng ta chẳng sống nổi, nhưng rất nhiều người không thích mưa. Và một tiệm trà sữa ở Vancouver (Canada) có vẻ rất thông cảm với điều này. Các chủ tiệm nói rằng họ ghét mưa đến mức, họ nghĩ ra cách để làm cho khách hàng… vui hơn mỗi khi mưa!

Tiệm trà sữa này có tên là Exposure, và giảm giá 10% cho tất cả mọi khách hàng, tất cả mọi sản phẩm, vào tất cả những lúc có mưa. Cho dù lúc đó khách hàng có ô hay áo mưa, hay cho dù lúc đó chỉ mưa nhỏ đến đâu chăng nữa!

Thậm chí, trên hóa đơn vào những lúc trời mưa, họ cũng in luôn mã giảm giá là “Ghét mưa!”, kèm với con số giảm 10%!

Tờ hóa đơn được người dùng @LolYugi đăng lên Twitter.

Một khách hàng tình cờ mua trà sữa lúc trời mưa và nhìn thấy dòng giảm giá trong hóa đơn nên đã chụp ảnh đăng lên Twitter. Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ đúng kiểu viral và ai cũng bật cười trước kiểu giảm giá này!

Mặc dù nhiều người (theo trường phái đa nghi) cho rằng đây cũng chỉ là một cách để thu hút khách hàng mà thôi, nhưng nếu bạn từng đến Vancouver, bạn sẽ biết rằng ở đây… mưa rất nhiều. Đến mức, thậm chí nhiều người còn đặt biệt danh cho Vancouver là “Raincouver” nữa cơ (“rain” là “mưa” mà!). Vì thế, dù gì thì tiệm cũng sẽ phải giảm giá rất nhiều đồ ăn thức uống đấy!

Hai cốc trà sữa được giảm giá vì trời mưa, ảnh do khách hàng đăng lên mạng.

Còn chủ tiệm trà sữa trên thì nói rằng, họ chẳng “chiêu trò” gì với việc giảm giá này cả. Họ chỉ đơn giản là muốn lan tỏa một chút tử tế (và hài hước) để bày tỏ lòng… thông cảm với người dân ở Vancouver, vốn phải chịu mưa và thời tiết ẩm ướt suốt mà thôi.

Theo 9GAG
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?