Có một tiệm trà sữa giảm giá cho khách hàng mỗi khi… trời mưa!

Có một tiệm trà sữa giảm giá cho khách hàng mỗi khi… trời mưa!
HHT - Các tiệm ăn uống có rất nhiều kiểu khuyến mãi, nhưng giảm giá mỗi khi trời mưa thì hiếm có nơi nào thực hiện nhỉ!

Không có mưa thì chúng ta chẳng sống nổi, nhưng rất nhiều người không thích mưa. Và một tiệm trà sữa ở Vancouver (Canada) có vẻ rất thông cảm với điều này. Các chủ tiệm nói rằng họ ghét mưa đến mức, họ nghĩ ra cách để làm cho khách hàng… vui hơn mỗi khi mưa!

Tiệm trà sữa này có tên là Exposure, và giảm giá 10% cho tất cả mọi khách hàng, tất cả mọi sản phẩm, vào tất cả những lúc có mưa. Cho dù lúc đó khách hàng có ô hay áo mưa, hay cho dù lúc đó chỉ mưa nhỏ đến đâu chăng nữa!

Thậm chí, trên hóa đơn vào những lúc trời mưa, họ cũng in luôn mã giảm giá là “Ghét mưa!”, kèm với con số giảm 10%!

Tờ hóa đơn được người dùng @LolYugi đăng lên Twitter.

Một khách hàng tình cờ mua trà sữa lúc trời mưa và nhìn thấy dòng giảm giá trong hóa đơn nên đã chụp ảnh đăng lên Twitter. Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ đúng kiểu viral và ai cũng bật cười trước kiểu giảm giá này!

Mặc dù nhiều người (theo trường phái đa nghi) cho rằng đây cũng chỉ là một cách để thu hút khách hàng mà thôi, nhưng nếu bạn từng đến Vancouver, bạn sẽ biết rằng ở đây… mưa rất nhiều. Đến mức, thậm chí nhiều người còn đặt biệt danh cho Vancouver là “Raincouver” nữa cơ (“rain” là “mưa” mà!). Vì thế, dù gì thì tiệm cũng sẽ phải giảm giá rất nhiều đồ ăn thức uống đấy!

Hai cốc trà sữa được giảm giá vì trời mưa, ảnh do khách hàng đăng lên mạng.

Còn chủ tiệm trà sữa trên thì nói rằng, họ chẳng “chiêu trò” gì với việc giảm giá này cả. Họ chỉ đơn giản là muốn lan tỏa một chút tử tế (và hài hước) để bày tỏ lòng… thông cảm với người dân ở Vancouver, vốn phải chịu mưa và thời tiết ẩm ướt suốt mà thôi.

Theo 9GAG
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?