Có tài sản gần 4.000 tỷ đồng nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn chỉ đi xe đạp điện tới trường quay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều người, bao gồm cả đồng nghiệp, đều ngạc nhiên khi diễn viên Cổ Thiên Lạc đi xe đạp điện tới trường quay rồi lại tự mình đi xe đạp điện về nhà khi hết giờ làm việc.

Diễn viên Hong Kong Cổ Thiên Lạc không chỉ được biết đến với làn da nâu đặc trưng, mà còn vì tính cách nhân hậu, giản dị của anh. Từ việc đi máy bay chỉ đi hạng phổ thông và trong chuyến bay cũng chỉ ăn mỳ ăn liền, tới việc dùng tài sản làm rất nhiều việc từ thiện trong suốt những năm qua, thật dễ hiểu khi Cổ Thiên Lạc cực kỳ có uy tín ở Hong Kong và được công chúng vô cùng yêu mến, ngưỡng mộ.

Có tài sản gần 4.000 tỷ đồng nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn chỉ đi xe đạp điện tới trường quay ảnh 1

Có hành khách từng nhìn thấy Cổ Thiên Lạc đi máy bay hạng phổ thông, chỉ ăn mỳ cốc bình thường. Ảnh: Facebook.

Bộ phim mới của chàng “Dương Quá” là Warriors of Future (tạm dịch: Những chiến binh tương lai), dự kiến ra rạp vào tháng 8 tới. Ngoài một số thông tin và hình ảnh phim, trên mạng xã hội của Trung Quốc cũng có một đoạn video cho thấy phương tiện di chuyển rất “khác thường” của Cổ Thiên Lạc, ít nhất là đối với một ngôi sao ở tầm của anh.

Trong video đó, Cổ Thiên Lạc di chuyển khắp phim trường bằng một chiếc xe đạp điện. Người đăng video cho biết, Cổ Thiên Lạc đến phim trường và ra về đều một mình trên chiếc xe đạp này, không hề có trợ lý cá nhân để hỗ trợ như các ngôi sao khác.

Có tài sản gần 4.000 tỷ đồng nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn chỉ đi xe đạp điện tới trường quay ảnh 2

Cổ Thiên Lạc đến phim trường trên chiếc xe đạp điện. Ảnh: PBE Media.

Không chỉ vậy, khi đến phim trường mỗi ngày là Cổ Thiên Lạc đã ăn mặc cho phù hợp với cảnh phim của ngày hôm đó rồi, nếu có phải thêm thắt gì cũng chỉ là tối thiểu thôi. Sau khi quay phim, anh cũng lặng lẽ đi xe đạp điện ra về mà không ồn ào, phô trương gì hết. Nếu nhìn ngoài phố, thật khó hình dung ra đây là một ngôi sao lớn có tài sản lên đến 4.000 tỷ đồng.

Có tài sản gần 4.000 tỷ đồng nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn chỉ đi xe đạp điện tới trường quay ảnh 3

Tan làm là lại một mình lên xe đạp điện đi về. Ảnh: PBE Media.

Những hình ảnh này sau khi được đăng lên mạng thì hashtag “Cổ Thiên Lạc đi xe đạp điện tới phim trường” đã thành hot search trên Weibo. Netizen đều nói rằng họ rất ấn tượng trước sự khiêm tốn, giản dị của Cổ Thiên Lạc. Họ viết những bình luận như:

“Đó mới là một ngôi sao thực sự”.

“Đây là kiểu người nổi tiếng mà tôi coi là thần tượng lâu dài”.

Rất giản dị trong cuộc sống cá nhân, nhưng suốt nhiều năm nay, Cổ Thiên Lạc bỏ ra cực kỳ nhiều tiền để xây các trường học, giúp đỡ trẻ em ở vùng sâu vùng xa hoặc người dân ở những nơi phải chịu thiên tai.

Có tài sản gần 4.000 tỷ đồng nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn chỉ đi xe đạp điện tới trường quay ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.