Có thật 100%: Sắp có taxi trực thăng bay chính thức trên bầu trời Singapore

Có thật 100%: Sắp có taxi trực thăng bay chính thức trên bầu trời Singapore
HHT - "Dân nghiện" du lịch Singapore đâu hết rồi? Nhất quyết không được bỏ qua trải nghiệm đi taxi trực thăng này đâu nhe!

Sẽ sớm thôi, những chuyến taxi trên không sẽ được đưa vào hoạt động, bạn có thể bắt taxi trực thăng từ Changi đến thẳng Sensota. Những chiếc taxi trực thăng này đến từ hãng công ty hàng không Volocopter của Đức và được dự đoán sẽ "khuấy đảo" bầu trời đảo quốc sư tử trong năm tới.

Theo Cơ quan Hàng không Dân dụng Singapore (CAAS), những chuyến bay đầu tiên sẽ diễn ra trên mặt nước tại miền nam Singapore vào tầm quý ba của năm 2019. Tiếp theo đó, những chuyến taxi trực thăng chở người sẽ chính thức được thử nghiệm vào cuối năm 2019.

Ảnh: Facebook Volocopter GmbH

Sỡ dĩ có những chuyến bay thử nghiệm trên nước là vì CAAS muốn chắc chắn về độ an toàn và chất lượng của những chuyến taxi chở người trên không. Ngoài ra, mức giá cho 1 chuyến taxi trực thăng sẽ rẻ hơn mức thuê 1 chiếc trực thăng thông thường, nhưng có lẽ đây cũng chỉ là giá dành cho giới "nhà giàu" muốn trải nghiệm cảm giác taxi trên không. 

Người dân có thể lựa chọn những lộ trình dài, ngắn khác nhau cho taxi trực thăng, bao gồm từ Tuas đến CBD (26km), từ Changi đến Sentosa (18km), từ khu vực trung tâm Singapore đến Johor (26km) hay từ Sentosa đến Batam (22km). Hãy cân nhắc tìm cho mình một hành trình "đủ dài" để xứng đáng với trải nghiệm taxi trực thăng bạn nhé!

Theo CCNS
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".