Có thật 100%: Sắp có taxi trực thăng bay chính thức trên bầu trời Singapore

Có thật 100%: Sắp có taxi trực thăng bay chính thức trên bầu trời Singapore
HHT - "Dân nghiện" du lịch Singapore đâu hết rồi? Nhất quyết không được bỏ qua trải nghiệm đi taxi trực thăng này đâu nhe!

Sẽ sớm thôi, những chuyến taxi trên không sẽ được đưa vào hoạt động, bạn có thể bắt taxi trực thăng từ Changi đến thẳng Sensota. Những chiếc taxi trực thăng này đến từ hãng công ty hàng không Volocopter của Đức và được dự đoán sẽ "khuấy đảo" bầu trời đảo quốc sư tử trong năm tới.

Theo Cơ quan Hàng không Dân dụng Singapore (CAAS), những chuyến bay đầu tiên sẽ diễn ra trên mặt nước tại miền nam Singapore vào tầm quý ba của năm 2019. Tiếp theo đó, những chuyến taxi trực thăng chở người sẽ chính thức được thử nghiệm vào cuối năm 2019.

Ảnh: Facebook Volocopter GmbH

Sỡ dĩ có những chuyến bay thử nghiệm trên nước là vì CAAS muốn chắc chắn về độ an toàn và chất lượng của những chuyến taxi chở người trên không. Ngoài ra, mức giá cho 1 chuyến taxi trực thăng sẽ rẻ hơn mức thuê 1 chiếc trực thăng thông thường, nhưng có lẽ đây cũng chỉ là giá dành cho giới "nhà giàu" muốn trải nghiệm cảm giác taxi trên không. 

Người dân có thể lựa chọn những lộ trình dài, ngắn khác nhau cho taxi trực thăng, bao gồm từ Tuas đến CBD (26km), từ Changi đến Sentosa (18km), từ khu vực trung tâm Singapore đến Johor (26km) hay từ Sentosa đến Batam (22km). Hãy cân nhắc tìm cho mình một hành trình "đủ dài" để xứng đáng với trải nghiệm taxi trực thăng bạn nhé!

Theo CCNS
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm