Coachella dời lịch do dịch COVID-19, ngày BIG BANG trở lại sân khấu càng xa thêm

HHT - Ngay lúc khán giả đếm ngược đến ngày chứng kiến BIG BANG xuất hiện trên sân khấu của lễ hội âm nhạc Coachella thì Đại nhạc hội đã bị dời do dịch COVID-19. Liệu sự kiện này có làm chùn bước BIG BANG?

Thông tin lễ hội âm nhạc Coachella bị dời không chỉ là một tin buồn đối với khán giả toàn thế giới mà còn là thông tin không mấy vui vẻ đối với giới nghệ sĩ, đặc biệt là BIG BANG vì Coachella chính là sân khấu đầu tiên của nhóm sau một thời gian dài vắng bóng. 

Coachella dời lịch do dịch COVID-19, ngày BIG BANG trở lại sân khấu càng xa thêm ảnh 1  BIG BANG đã vắng bóng trên sân khấu K-Pop trong một thời gian dài.

Kể từ năm 2017, BIG BANG đã hoàn toàn rời xa bản đồ âm nhạc K-Pop khi lần lượt các thành viên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, sau đó là những scandal chấn động của T.O.P và Seungri. Với những khó khăn chồng chất, nhiều khán giả đã nghĩ BIG BANG sẽ rất khó quay trở lại sân khấu. Chính vì thế, với việc xác nhận tham gia Đại nhạc hội Coachella, BIG BANG được kì vọng sẽ đem đến những sân khấu bùng nổ cho khán giả, đánh dấu màn tái xuất của mình.

Tuy nhiên, sau tin tức đêm hội âm nhạc bị tạm hoãn, câu hỏi khi nào nhóm sẽ comeback lại một lần nữa không có câu trả lời. Một nguồn tin thân cận với YG đã chia sẻ với Billboard rằng BIG BANG đang chuẩn bị một album âm nhạc mới. Như để củng cố thêm cho sự trở lại của BIG BANG, bốn thành viên của nhóm đều đồng ý tái ký hợp đồng với YG.

Coachella dời lịch do dịch COVID-19, ngày BIG BANG trở lại sân khấu càng xa thêm ảnh 2 Dù bằng cách nào, sự trở lại của BIG BANG sẽ luôn được quan tâm và với đẳng cấp của mình, BIG BANG chắc chắn sẽ không phụ sự kỳ vọng của khán giả.
Coachella dời lịch do dịch COVID-19, ngày BIG BANG trở lại sân khấu càng xa thêm ảnh 8
Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm