Con gái của nhà William - Kate là "bản sao" của bố, Hoàng tử William còn nhầm ảnh thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công chúa Charlotte - con thứ hai và cũng là con gái duy nhất của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate - càng lớn càng giống bố. Trong những hình ảnh mừng sinh nhật mới được đăng tải, Charlotte giống y như bố William. Đến mức, đã có lần Hoàng tử William xem ảnh mà còn không phân biệt được.

Người Việt Nam chúng ta vẫn hay nói rằng con gái thì thường giống bố mà con trai thì thường giống mẹ. Điều này dường như đúng với cả gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate của Hoàng gia Anh.

Nhân dịp Công chúa Charlotte tròn 7 tuổi, bố mẹ cô bé đã đăng một số hình ảnh mới. Nếu như những lần trước, cư dân mạng còn tranh luận rằng cô bé giống bố hay giống mẹ, hay giống cụ nội là Nữ hoàng Anh, thì lần này tất cả đều phải nhất trí rằng Charlotte là bản sao của bố William.

Con gái của nhà William - Kate là "bản sao" của bố, Hoàng tử William còn nhầm ảnh thế nào? ảnh 1

Hình ảnh mới của Công chúa Charlotte. Ảnh: Kate Middleton.

Truyền thông ở Anh nhận xét rằng, William và Charlotte có cùng kiểu nụ cười ấy, cùng những đường nét khuôn mặt ấy và cùng ánh mắt lấp lánh vẻ tinh nghịch ấy. Đến mái tóc của Charlotte giờ đây dường như cũng sáng màu hơn, giống với tóc của bố cô bé hồi còn nhỏ. Cho dù đặt ảnh mới chụp của Charlotte bên cạnh ảnh William hồi bằng tuổi hay ảnh hiện tại thì vẫn thấy hai bố con giống nhau đến đáng ngạc nhiên.

Con gái của nhà William - Kate là "bản sao" của bố, Hoàng tử William còn nhầm ảnh thế nào? ảnh 2

Charlotte rất giống bố cô bé hồi còn nhỏ. Ảnh: Kate Middleton via Getty; Mirrorpix/ Getty.

Có một điều rất thú vị là Hoàng tử William cũng từng không nhận ra chính mình ngày nhỏ trong một bức ảnh mà lại tưởng đó là… con gái mình. Năm 2020, trong một sự kiện, William được đưa cho xem ảnh của chính anh hồi nhỏ. Trước sự bất ngờ đến ngơ ngác của mọi người, William hỏi: “Trong ảnh có phải là tôi không đấy? Sao trông giống y như Charlotte vậy? Thật không thể tin được!”. Khi ấy, đến Công nương Kate cũng đồng tình: “Trông giống Charlotte thật”.

Ngoài lời chúc mừng sinh nhật Charlotte, netizen viết những bình luận như:

“Công chúa Charlotte đích thực là phiên bản nhỏ của William, với mái tóc dài”.

“Mọi khi tôi vẫn nghĩ Charlotte giống Nữ hoàng, nhưng giờ thì thấy cô bé giống bố y hệt”.

Con gái của nhà William - Kate là "bản sao" của bố, Hoàng tử William còn nhầm ảnh thế nào? ảnh 3

Rõ ràng Charlotte càng lớn càng giống bố. Ảnh: Kate Middleton; WireImage.

Công chúa Charlotte là người kế vị hàng thứ tư ở Hoàng gia Anh, sau Thái tử Charles, Hoàng tử William và anh trai George.

Con gái của nhà William - Kate là "bản sao" của bố, Hoàng tử William còn nhầm ảnh thế nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.