Công việc trong mơ: Nhận 2 tỷ mỗi năm để… dùng hàng hiệu và đi du lịch

Công việc trong mơ: Nhận 2 tỷ mỗi năm để… dùng hàng hiệu và đi du lịch
HHT - Không chỉ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ xa xỉ, công việc trong mơ này còn mang lại cho bạn khoản thu nhập lên đến 2 tỷ đồng mỗi năm.

HushHush, một trang mua sắm hàng hóa cao cấp trực tuyến nhằm phục vụ những người mua giàu có và các tay buôn hàng xa xỉ phẩm trên khắp thế giới, có trụ sở chính ở London, vừa gây bão dư luận khi đăng tin tuyển dụng cho vị trí người dùng thử sản phẩm cao cấp với mức lương lên đến 97.000 USD/năm (khoảng 2 tỷ đồng).

 
Công việc trong mơ: Nhận 2 tỷ mỗi năm để… dùng hàng hiệu và đi du lịch ảnh 1

Cụ thể, ứng cử viên trúng tuyển công việc “vạn người mơ” này sẽ được trải nghiệm các mặt hàng, điểm đến sang trọng từ đó có những nhận xét về sản phẩm trước khi nó được bán trên website. Đổi lại, họ phải có trách nhiệm đưa ra những đánh giá khách quan và chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà mình đã được dùng thử (liên quan đến kiểu dáng, sự thoải mái, mức độ phù hợp cho người dùng).

 
Công việc trong mơ: Nhận 2 tỷ mỗi năm để… dùng hàng hiệu và đi du lịch ảnh 2

Đương nhiên, với một công việc “như mơ” kể trên, các tiêu chí tuyển dụng mà công ty này đưa ra cũng hết sức khắt khe. Theo đó, để có thể đáp ứng tốt nhiệm vụ đánh giá, ứng cử viên cần có những hiểu biết, kiến thức sâu rộng về xa xỉ phẩm như: máy bay, xe hơi, du thuyền, thời trang, trang sức,…

Ngoài ra, kỹ năng viết lách, thái độ và cung cách làm việc chuyên nghiệp cũng là những điểm cộng hoàn hảo cho các ứng cử viên.

 
Công việc trong mơ: Nhận 2 tỷ mỗi năm để… dùng hàng hiệu và đi du lịch ảnh 3
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm