Công việc trong mơ: Nhận 2 tỷ mỗi năm để… dùng hàng hiệu và đi du lịch

Công việc trong mơ: Nhận 2 tỷ mỗi năm để… dùng hàng hiệu và đi du lịch
HHT - Không chỉ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ xa xỉ, công việc trong mơ này còn mang lại cho bạn khoản thu nhập lên đến 2 tỷ đồng mỗi năm.

HushHush, một trang mua sắm hàng hóa cao cấp trực tuyến nhằm phục vụ những người mua giàu có và các tay buôn hàng xa xỉ phẩm trên khắp thế giới, có trụ sở chính ở London, vừa gây bão dư luận khi đăng tin tuyển dụng cho vị trí người dùng thử sản phẩm cao cấp với mức lương lên đến 97.000 USD/năm (khoảng 2 tỷ đồng).

 
Công việc trong mơ: Nhận 2 tỷ mỗi năm để… dùng hàng hiệu và đi du lịch ảnh 1

Cụ thể, ứng cử viên trúng tuyển công việc “vạn người mơ” này sẽ được trải nghiệm các mặt hàng, điểm đến sang trọng từ đó có những nhận xét về sản phẩm trước khi nó được bán trên website. Đổi lại, họ phải có trách nhiệm đưa ra những đánh giá khách quan và chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà mình đã được dùng thử (liên quan đến kiểu dáng, sự thoải mái, mức độ phù hợp cho người dùng).

 
Công việc trong mơ: Nhận 2 tỷ mỗi năm để… dùng hàng hiệu và đi du lịch ảnh 2

Đương nhiên, với một công việc “như mơ” kể trên, các tiêu chí tuyển dụng mà công ty này đưa ra cũng hết sức khắt khe. Theo đó, để có thể đáp ứng tốt nhiệm vụ đánh giá, ứng cử viên cần có những hiểu biết, kiến thức sâu rộng về xa xỉ phẩm như: máy bay, xe hơi, du thuyền, thời trang, trang sức,…

Ngoài ra, kỹ năng viết lách, thái độ và cung cách làm việc chuyên nghiệp cũng là những điểm cộng hoàn hảo cho các ứng cử viên.

 
Công việc trong mơ: Nhận 2 tỷ mỗi năm để… dùng hàng hiệu và đi du lịch ảnh 3
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?