Cư dân mạng hãi hùng trước lịch trình dày đặc "không thở nổi" của aespa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - aespa đang phải "cày hết công suất" với lịch trình tháng 6 bận rộn, khiến nhiều cư dân mạng phải lên tiếng "báo động" khi chứng kiến tình hình sức khỏe đang ngày một xuống dốc của các thành viên. 

Vừa qua, lễ hội âm nhạc nổi tiếng Waterbomb Festival Seoul đã công bố nghệ sĩ khách mời tiếp theo xuất hiện vào ngày 25/6 là aespa. Điều này đã khiến một số người hâm mộ bắt đầu cảm thấy lo ngại cho sức khỏe của các cô gái khi aespa đã "bỏ túi" đến 7 hoạt động chỉ trong hơn 2 tuần, với mỗi sự kiện cách nhau từ 2 đến 6 ngày.

Cụ thể, từ ngày 8 đến ngày 25/6, aespa sẽ tham dự ném bóng khai trận và biểu diễn cho The Governors Ball Music Festival tại Mỹ. Sau đó là 2 sự kiện fansign và buổi hòa nhạc Lotte Duty Free Family tại Hàn Quốc. Tiếp theo, aespa sẽ di chuyển đến 2 nước Việt Nam và Indonesia để biểu diễn cho 2 đêm nhạc là SEEN Festival concert SYNK: HYPER LINE. Cuối cùng, nhóm sẽ trở lại Seoul tham dự Waterbomb Festival.

Cư dân mạng hãi hùng trước lịch trình dày đặc "không thở nổi" của aespa ảnh 1

Trở lại với Spicy, aespa đã chứng tỏ bản thân là một "ngựa chiến" đích thực trên đường đua K-Pop với nhiều thành tích cực "xịn xò", giúp nhóm trở thành một trong những idol group "đắt show" nhất làng giải trí xứ sở kim chi thời điểm hiện tại.

Nỗi lo của người hâm mộ aespa là hoàn toàn có cơ sở khi những thành viên đã có dấu hiệu đuối sức trước lịch trình quá dày đặc như Winter hay đặc biệt là Giselle. Giselle không kịp phục hồi sức khỏe để bay cùng aespa tới New York, cô cũng vắng bóng tại buổi ghi hình cho Knowing Brothers vào tuần trước. Mặc dù Giselle đã cố trấn an fan bằng một đoạn thư dài trên nền tảng Bubble, nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy "nóng ruột" cho tình hình sức khỏe của cô.

Cư dân mạng hãi hùng trước lịch trình dày đặc "không thở nổi" của aespa ảnh 2

Đội hình 3 người của aespa trong các sự kiện gần đây khiến nhiều người hâm mộ "nẫu ruột".

Không chỉ vậy, bản thân sự kiện trong lịch trình bận rộn của aespa cũng gây ra những tranh cãi lớn, đơn cử như lễ hội âm nhạc Waterbomb. Đây là lễ hội âm mang hình thức sân khấu biểu diễn kết hợp với phun/ bắn nước. Điều này làm cho nhiều netizen cảm thấy khó hiểu khi thành viên NingNing đang gặp vấn đề về thị lực.

Cư dân mạng hãi hùng trước lịch trình dày đặc "không thở nổi" của aespa ảnh 3

NingNing từng tiết lộ mắt phải của mình gần như không thể nhìn thấy gì. Cô luôn phải mang theo thuốc nhỏ mắt để tránh bị suy giảm thị lực. Mắt của NingNing cũng có ngưỡng chịu đựng kém hơn mắt của người bình thường rất nhiều. Đài phun và việc khán giả bắn nước từ dưới sân khấu lên, dù idol biểu diễn có đeo kính bảo vệ cũng vẫn khó tránh khỏi nước bắn vào mắt. Vì vậy, fan lo lắng NingNing sẽ gặp nguy hiểm khi biểu diễn tại Waterbomb Festival.

Cư dân mạng hãi hùng trước lịch trình dày đặc "không thở nổi" của aespa ảnh 4

Những thước phim "kinh hoàng" tại Waterbomb Festival Seoul 2022 khi thành viên Shuhua của (G)I-DLE bị khán giả liên tục tạt nước vào mặt lúc đang biểu diễn.

Những lo ngại khác về nguy cơ thần tượng bị quấy rối trên sân khấu hay tranh cãi lãng phí nguồn nước đã khiến nhiều netizen cho rằng aespa nên được nghỉ ngơi thay vì "phí sức" với một sân khấu "âm điểm" như Waterbomb Festival.

Cư dân mạng hãi hùng trước lịch trình dày đặc "không thở nổi" của aespa ảnh 5

Hiện tại, các bài thảo luận về lịch trình "thở không kịp" của aespa thu hút nhiều sự chú ý và tương tác của cộng đồng mạng. Tất cả các bình luận đều lên tiếng "đòi công đạo" cho aespa, hy vọng công ty chủ quản SM Ent sẽ để tâm hơn đến sức khỏe của "gà nhà" và lựa chọn, sắp xếp các hoạt động phù hợp dành cho lịch trình của nghệ sĩ:

"Sự kiện Waterbomb là giọt nước tràn ly. Các thành viên sẽ nghĩ gì về công ty của mình đây?"

"Rùng mình khi nghĩ đến NingNing. Mình đã từng sốc thế nào khi biết thị lực của cô ấy không hề ổn, vậy mà công ty đang làm gì vậy?"

"Cả bốn thành viên của aespa đều xứng đáng được nghỉ ngơi. Nghĩ đến chuyện phải lên máy bay liên tục là đã thấy rùng mình rồi. Mình lo lắng thật sự cho tình hình hiện tại của các em ấy."

"Họ đã phải dừng quảng bá trong 1 năm và rồi lại lao vào cày cuốc không mệt nghỉ. Lịch trình này thật điên rồ mà!"

"Thấy đội hình chỉ có 3 người là tim tôi thắt lại..."

Cư dân mạng hãi hùng trước lịch trình dày đặc "không thở nổi" của aespa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm