Cứ tưởng IU nhờ thầy bói, ngờ đâu chọn ngày sinh cho “Eight” đơn giản cỡ này

HHT - Lý do khiến IU chốt ngày 6/5 để tung ra MV “Eight” không có tính toán hay mục tiêu gì bí ẩn như mọi người vẫn nghĩ.

Cho đến bây giờ, IU trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên và duy nhất đạt Perfect All Kill trong bốn năm liên tiếp và còn là nghệ sĩ có nhiều ca khúc đạt danh hiệu này nhất (18 bài). Chỉ riêng từ đầu năm 2020 đến nay, mới có 3 ca khúc đạt Perfect All Kill thì riêng mình IU đã độc chiếm 2 bài rồi.

Cứ tưởng IU nhờ thầy bói, ngờ đâu chọn ngày sinh cho “Eight” đơn giản cỡ này ảnh 1 IU chọn ngày 6/5 để phát hành ca khúc mới

Rất nhiều người đã đoán rằng IU cũng như các nghệ sĩ khác hẳn phải đau đầu nhức não để chọn ngày tung ra sản phẩm mới, đôi khi còn đi xem thầy bói ấy chứ. Nên khi nghe IU tiết lộ lý do chọn ngày sinh cho ca khúc là Eight là 6/5 thì ai cũng phải bất ngờ.

Chẳng là cả IU và SUGA (BTS) đều sinh năm 1993, tính theo tuổi của người Hàn là 28 tuổi. Cộng tuổi hai nghệ sĩ với nhau ra con số 56 thì chọn luôn ngày 6 tháng 5 để phát hành bài hát thôi (do cách viết ngày tháng của người Hàn là tháng trước ngày sau).

Cứ tưởng IU nhờ thầy bói, ngờ đâu chọn ngày sinh cho “Eight” đơn giản cỡ này ảnh 2 Con số 56 có liên quan đến tuổi của IU và SUGA

Hiện giờ, IU đang bận rộn quay Dream, phim điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên của mình. Phim đã có buổi đọc kịch bản vào ngày 7/5 và IU vô cùng hào hứng khi được làm việc với một ê-kíp giàu kinh nghiệm và rất thân thiện. Vai diễn của IU là một đạo diễn phim tài liệu, đang mơ ước thành danh với việc làm một bộ phim về đội bóng gồm toàn các cầu thủ bất đắc dĩ và chẳng ngờ trở thành một fan hâm mộ cuồng nhiệt cho đội luôn.

Cứ tưởng IU nhờ thầy bói, ngờ đâu chọn ngày sinh cho “Eight” đơn giản cỡ này ảnh 3 IU đang quay phim mới cùng Park Seo Joon

Bạn diễn của IU chính là Park Seo Joon, vào vai một cầu thủ ngôi sao chẳng may phải chịu án tù do một tai nạn bất ngờ. Ban đầu, anh chàng vô cùng chán ghét đội bóng mà mình phải làm huấn luyện viên nhưng dần dà đã lấy lại lòng tin, quyết tâm dẫn dắt đội giành chiến thắng.

Cứ tưởng IU nhờ thầy bói, ngờ đâu chọn ngày sinh cho “Eight” đơn giản cỡ này ảnh 4
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm