Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen Trung Quốc chỉ trích Angelababy và Trương Gia Nghê vì tin tức đi xem Lisa biểu diễn tại Crazy Horse. Trong khi đó, Dương Mịch được khen.

Những ngày gần đây, sự kiện Lisa (BLACKPINK) biểu diễn tại Crazy Horse đã làm dậy sóng khắp nơi, kể cả Trung Quốc. Bên cạnh một số ý kiến bênh vực, đa số netizen xứ Trung bày tỏ nhiều ý kiến tiêu cực về việc Lisa biểu diễn tại Crazy Horse bởi đây là hộp đêm biểu diễn thoát y. Dù Lisa không hoàn toàn cởi hết trang phục nhưng netizen xứ Trung vẫn lắc đầu với những bình luận cho rằng việc này “quá táo bạo”, “thiếu vải”, “ngụy trang nữ quyền”, “coi thường phụ nữ”...

Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 1
Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 2

Trương Gia Nghê.

Ngày 30/9, truyền thông Trung Quốc đưa tin hai nữ diễn viên Trương Gia Nghê và Angelababy đến xem Lisa biểu diễn tại Crazy Horse. Trương Gia Nghê được thấy xuất hiện ở lối vào của Crazy Horse, được nghi là lấy vé từ người trợ lý. Nữ diễn viên còn chào fan, thậm chí dừng lại ở nơi được cho là khu vực check-in để chụp ảnh.

Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 3

Angelababy.

Còn Angelababy, được cho là “bí mật” đến địa điểm biểu diễn. Nữ diễn viên bị chụp ảnh đang ở trong xe, nơi chiếc xe đang đậu là ở lối vào Crazy Horse, được cho là đang chờ để vào trong.

Tin tức này đã lập tức leo Hot search trên Weibo và hai nữ diễn viên nhận về rất nhiều chỉ trích. Đa số ý kiến của netizen Trung Quốc đều khó hiểu về việc Trương Gia Nghê và Angelababy - hai nữ diễn viên nổi tiếng lại tham dự buổi biểu diễn đang là tâm điểm dư luận. Sau đó là thất vọng và tức giận, thậm chí nhiều ý kiến còn kêu gọi cấm sóng hai nữ diễn viên ở Trung Quốc.

Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 4

“Trương Gia Nghê và Angelababy vô cùng xinh đẹp đến Paris để rồi tự hủy hoại hình ảnh của mình khi đến chỗ đó xem biểu diễn…”

“Nếu là người của công chúng thì vẫn cần biết nên làm gì và không nên làm gì, vì họ có fan là người trẻ tuổi, thậm chí có cả ở độ tuổi nhỏ suy nghĩ chưa đủ chín chắn. Nếu họ đã không thèm cân nhắc đến điều đó thì khán giả có lẽ cũng không cần phải cân nhắc ủng hộ họ nữa.”

“Phim ảnh Trung Quốc từ nay không cần một Trương Gia Nghê diễn xuất chẳng ra sao, cũng như một Angelababy nổi tiếng nhờ việc tham gia chương trình giải trí và là vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh.”

“Angelababy hoàn toàn không có kỹ năng diễn xuất mà dựa hoàn toàn vào những chuyện thị phi này để lên Hot search.”

Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 5

Đa số các ý kiến của netizen Trung Quốc đều cho rằng với sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng, Trương Gia Nghê và Angelababy phải cẩn trọng với các hành động của mình hơn. Đặc biệt là khi fan của họ có cả các fan còn nhỏ tuổi. Bởi hành động đi xem tại hộp đêm có biểu diễn thoát y có thể là hành động ủng hộ gián tiếp, khiến netizen Trung Quốc lo ngại fan nhỏ tuổi có thể học theo.

Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 6
Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 7
Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 8
Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 9

Đồng thời, netizen Trung Quốc dành lời khen cho một số nghệ sĩ như Dương Mịch. Bởi cũng cùng tham gia Tuần lễ Thời trang Paris nhưng Dương Mịch chỉ tham gia các sự kiện chứ không đến Crazy Horse, tránh xa các sự kiện ồn ào. Netizen khen ngợi Dương Mịch nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của bản thân là một diễn viên hàng đầu.

Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 10
Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 11
Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 12

Bên cạnh đó, netizen Trung Quốc cũng khen ngợi cho trang phục và thần thái của Dương Mịch tại Tuần lễ Thời trang Paris. Bên cạnh chiếc váy đen thanh lịch, sang trọng, Dương Mịch cũng mặc một trang phục truyền thống mang đậm văn hóa Trung Quốc nhân dịp Trung thu. Đáng chú ý, Dương Mịch còn chụp ảnh đang cầm lồng đèn với tháp Eiffel biểu tượng của Pháp.

Cùng đến Paris, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích còn Dương Mịch được khen ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".