Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược

HHT - Đã là nghệ sĩ thì phải làm quen với việc tạo dáng trước hàng trăm ống kính máy ảnh chĩa vào mình. Thế nhưng sao Hàn Quốc và Trung phản ứng hoàn toàn trái ngược trong hoàn cảnh này.
Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 1

Lâu nay, sao Hàn Quốc vẫn có một siêu năng lực mà khán giả ngưỡng mộ: Miễn nhiễm với đèn flash. Bất chấp việc hàng trăm ánh đèn nhấp nháy liên hồi trước mặt, các nghệ sĩ đình đám vẫn bình tĩnh tạo dáng, mỉm cười thật tươi và còn hạn chế chớp mắt.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 2

Sao Hàn không hề có biểu hiện gì của việc chói mắt hay bối rối trước trận mưa đèn flash đang hướng về mình. Như IU hết sức tự tin nhìn thẳng vào các ống kính.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 3

Irene (Red Velvet) thậm chí còn chẳng cần chớp mắt, vẫn giữ được mắt mở lớn và nhìn thẳng vào rừng ống kính trước mặt.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 4

Jennie (BLACKPINK) cũng vậy, đèn flash chớp nháy liên hồi vẫn không thể làm khó được cô nàng. Được biết các thực tập sinh K-Pop trong quá trình đào tạo đều trải qua khóa học đối mặt với đèn flash.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 5

Họ sẽ phải học cách quản lý biểu cảm gương mặt cũng như toàn bộ cơ thể, đảm bảo tạo thành phản xạ không điều kiện: Cứ nhìn thấy ống kính hướng về mình là tạo dáng, mỉm cười thật tươi hoặc nhìn xa xăm, miễn sao tạo ra những tấm ảnh thật đẹp.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 6

Các thực tập sinh phải tập luyện rất nhiều để biết chiến thắng được đèn flash, làm sao để vẫn mở to mắt, mỉm cười thoải mái bất chấp hàng trăm ánh đèn nhấp nháy ở cự ly gần. Họ không được phép để gương mặt bí xị, nhăn nhó hay né tránh ống kính.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 7

“Cười tươi bất chấp đèn flash” cũng là thử thách quan trọng để quyết định xem thực tập sinh mới có được debut hay không. Bởi vậy mà các nghệ sĩ Hàn ai cũng có khả năng không chớp mắt, không nhăn mặt hay tỏ ra khó chịu trước rừng đèn flash.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 8

Ngược lại, các ngôi sao Trung Quốc hiếm người có thể chiến thắng được đèn flash. Ví dụ như khi Dương Siêu Việt tham gia một sự kiện tại Hàn Quốc, cô đã phải đưa tay lên che mắt vì không chịu được ánh sáng chói gắt.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 9

Ngay cả một ngôi sao đình đám như Angela Baby cũng chỉ mỉm cười tạo dáng rất nhanh trước đèn flash là phải quay mặt đi. Nhiều fan đoán rằng nghệ sĩ Hoa ngữ né tránh đèn flash vì sợ ánh sáng gay gắt làm tổn thương mắt mình.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 10

Vương Nhất Bác không giấu được lo lắng trước ánh đèn flash khiến khuôn mặt căng thẳng thấy rõ. Nam diễn viên phải liên tục hướng mắt xuống dưới để tránh ánh đèn.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 11

Địch Lệ Nhiệt Ba bình thường rất tươi tắn nhưng khi đụng độ quá nhiều đèn flash thì cũng mất hẳn vẻ hoạt bát rạng rỡ thường thấy.

Cùng đối mặt với đèn flash mà sao Hàn và Trung có phản ứng hoàn toàn trái ngược ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.