Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là?

HHT - Mới đây, một clip cho thấy Dương Tử có gương mặt cứng đờ được chia sẻ khắp mạng xã hội đã khiến netizen xôn xao.

Có thể nói một trong những lý do khiến Dương Tử trở thành “Nữ hoàng thị phi” là phong độ nhan sắc thất thường của cô. Chỉ trong thời gian ngắn mà diện mạo của nữ diễn viên thay đổi không ngừng. Lúc tăng cân rồi giảm cân nhanh chóng. Vừa mới được khen xinh đẹp rạng ngời khi tham dự sự kiện thì sau đó lại có dấu hiệu xuống sắc hay lão hóa.

Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 1 Thời gian gần đây Dương Tử được khen là xinh đẹp hơn xưa

Mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền một clip phỏng vấn Dương Tử, quay cận mặt nữ diễn viên khiến Dương Tử lộ rõ khuôn mặt sưng phù, các cơ mặt khá cứng và bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Hình ảnh này khác hẳn với những tấm ảnh đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng do studio của Dương Tử tung ra và khiến cô bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 2 Nhưng trong clip này thì nhìn Dương Tử thiếu tự nhiên

Nhiều người nhận xét vùng quanh miệng Dương Tử bắt đầu có nếp nhăn nhưng vùng má hay trán lại thiếu linh hoạt, phần cằm và sống mũi cũng khác lạ so với trước đây. Dương Tử đã có một vài lần dính tin đồn dao kéo nhưng cô luôn tránh đề cập hoặc tiết lộ rằng nhờ giảm cân thành công mà có được diện mạo như hiện tại.

Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 3
Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 4 Nữ diễn viên bị nghi ngờ đã động dao kéo nên khuôn mặt cứng đờ

Tuy nhiên, các fan của Dương Tử thì bênh vực rằng clip này được quay từ năm ngoái nhưng đến bây giờ bị khui lại chứng tỏ có người muốn chơi xấu nữ diễn viên.

Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 5

Người hâm mộ khẳng định Dương Tử hiện giờ đã thăng hạng nhan sắc đáng kể, giữ được vóc dáng thanh mảnh nên vẫn xinh đẹp rạng ngời cả trong ảnh fan chụp mà chưa cần qua chỉnh sửa.

Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.