Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là?

HHT - Mới đây, một clip cho thấy Dương Tử có gương mặt cứng đờ được chia sẻ khắp mạng xã hội đã khiến netizen xôn xao.

Có thể nói một trong những lý do khiến Dương Tử trở thành “Nữ hoàng thị phi” là phong độ nhan sắc thất thường của cô. Chỉ trong thời gian ngắn mà diện mạo của nữ diễn viên thay đổi không ngừng. Lúc tăng cân rồi giảm cân nhanh chóng. Vừa mới được khen xinh đẹp rạng ngời khi tham dự sự kiện thì sau đó lại có dấu hiệu xuống sắc hay lão hóa.

Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 1 Thời gian gần đây Dương Tử được khen là xinh đẹp hơn xưa

Mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền một clip phỏng vấn Dương Tử, quay cận mặt nữ diễn viên khiến Dương Tử lộ rõ khuôn mặt sưng phù, các cơ mặt khá cứng và bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Hình ảnh này khác hẳn với những tấm ảnh đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng do studio của Dương Tử tung ra và khiến cô bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 2 Nhưng trong clip này thì nhìn Dương Tử thiếu tự nhiên

Nhiều người nhận xét vùng quanh miệng Dương Tử bắt đầu có nếp nhăn nhưng vùng má hay trán lại thiếu linh hoạt, phần cằm và sống mũi cũng khác lạ so với trước đây. Dương Tử đã có một vài lần dính tin đồn dao kéo nhưng cô luôn tránh đề cập hoặc tiết lộ rằng nhờ giảm cân thành công mà có được diện mạo như hiện tại.

Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 3
Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 4 Nữ diễn viên bị nghi ngờ đã động dao kéo nên khuôn mặt cứng đờ

Tuy nhiên, các fan của Dương Tử thì bênh vực rằng clip này được quay từ năm ngoái nhưng đến bây giờ bị khui lại chứng tỏ có người muốn chơi xấu nữ diễn viên.

Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 5

Người hâm mộ khẳng định Dương Tử hiện giờ đã thăng hạng nhan sắc đáng kể, giữ được vóc dáng thanh mảnh nên vẫn xinh đẹp rạng ngời cả trong ảnh fan chụp mà chưa cần qua chỉnh sửa.

Cư dân mạng sốc với clip Dương Tử lộ gương mặt sưng, cứng đờ: Sự thật là? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.