Cũng là đại sứ Bvlgari nhưng “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư có khí chất khác hẳn Lisa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật khó tin Triệu Lộ Tư và Lisa cùng là đại sứ thương hiệu cho nhà mốt Bvlgari khi phong cách của hai cô gái hoàn toàn trái ngược.
Cũng là đại sứ Bvlgari nhưng “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư có khí chất khác hẳn Lisa ảnh 1

Năm ngoái, Lisa được Bvlgari chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu cho dòng trang sức cao cấp của hãng. Cho đến bây giờ, loạt ảnh quảng cáo Lisa chụp cho Bvlgari tuy không nhiều nhưng đều rất ấn tượng.

Cũng là đại sứ Bvlgari nhưng “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư có khí chất khác hẳn Lisa ảnh 2

Lisa nhìn cực kỳ sang chảnh, kiêu kỳ đúng chuẩn một nữ tổng tài thành đạt. Tuy mục tiêu chính là giới thiệu các mẫu trang sức đắt đỏ của Bvlgari nhưng thần thái đỉnh cao của Lisa vẫn được chú ý.

Cũng là đại sứ Bvlgari nhưng “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư có khí chất khác hẳn Lisa ảnh 3

Trước khi chính thức trở thành nàng thơ của Bvlgari, Lisa từng gây ấn tượng mạnh trong một sự kiện của hãng này. Trang phục cá tính độc đáo, mái tóc vàng và biểu cảm lạnh lùng của Lisa thật sự hợp với phong cách xa xỉ, quyền lực của Bvlgari.

Cũng là đại sứ Bvlgari nhưng “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư có khí chất khác hẳn Lisa ảnh 4

Mới đây, Triệu Lộ Tư cũng được Bvlgari mời làm đại sứ hình tượng khu vực Trung Quốc. Trong loạt hình quảng bá mẫu túi mới, Triệu Lộ Tư nhìn vô cùng lí lắc đáng yêu như chính hình tượng của cô bao lâu nay.

Cũng là đại sứ Bvlgari nhưng “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư có khí chất khác hẳn Lisa ảnh 5

Trước đó, khi giới thiệu một mẫu túi khác của Bvlgari thì Triệu Lộ Tư cũng xây dựng hình ảnh lạnh lùng, tự tin vào chính bản thân mình. Nhưng có lẽ sau đó nhà mốt này cũng thấy hình ảnh tươi vui rạng rỡ hợp với “thánh nữ xuyên không” hơn.

Cũng là đại sứ Bvlgari nhưng “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư có khí chất khác hẳn Lisa ảnh 6

Có thể thấy cùng là đại sứ thương hiệu cho Bvlgari nhưng Lisa và Triệu Lộ Tư mang lại cảm giác trái ngược. Nếu như Lisa sang chảnh như nữ tổng tài thì Triệu Lộ Tư lại thân thiện, dễ thương như cô gái nhà bên.

Cũng là đại sứ Bvlgari nhưng “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư có khí chất khác hẳn Lisa ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.