Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi BLACKPINK được khen là trông quá sức sang chảnh với đồ hàng hiệu cao cấp thì IU luôn bị Knet chê là “không có chất Gucci”. Bộ ảnh mới mà cô chụp cho thương hiệu này cũng vậy.
Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp ảnh 1

Xét về danh tiếng ở quê nhà Hàn Quốc, IU chẳng hề thua kém BLACKPINK, thậm chí còn được người Hàn yêu mến hơn cả nhóm nữ nhà YG Ent. Nhưng trên đường đua làm gương mặt đại diện cho các nhà mốt danh tiếng thì IU đang bị tụt lại.

Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp ảnh 2
Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp ảnh 3

Từ đầu năm 2020, IU đã trở thành đại sứ thương hiệu cho Gucci ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, mỗi lần IU diện đồ Gucci xuất hiện tại sự kiện hay chụp ảnh tạp chí đều bị cho là không hợp. IU bị nhận xét không sang chảnh hơn và ngược lại, trang phục Gucci cũng chẳng đẹp hơn khi được IU mặc.

Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp ảnh 4

Khán giả cho rằng gương mặt xinh xắn, dễ thương cũng như vóc dáng nhỏ nhắn của IU khiến cho cô không có được thần thái sắc lạnh, kiêu kỳ đúng phong cách Gucci. Bởi vậy mà IU luôn bị mờ nhạt hơn khi đụng hàng với các đại sứ Gucci khác.

Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp ảnh 5
Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp ảnh 6

Mới đây, Gucci tung ra bộ ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập mới. Lần này, IU diện nhiều kiểu trang phục khác nhau, đều có màu sắc ngọt ngào, kiểu dáng nữ tính mềm mại rất hợp với cô.

Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp ảnh 7
Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp ảnh 8

Tuy nhiên, gương mặt “chục bức như một” của IU lại khiến netizen có ý kiến trái chiều. Dẫu biết rằng IU giữ mặt lạnh để tạo vẻ sang chảnh nhưng nhiều người lại thấy cô diễn thiếu tự nhiên, ánh mắt vô hồn và nhìn biểu cảm bị đơn điệu.

Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp ảnh 9

Ngược lại, fan của IU khen ngợi bộ ảnh này hết lời, khẳng định nữ ca sĩ đã tiến bộ rất nhiều. IU vốn không phải người mẫu chuyên nghiệp khó có thể đòi hỏi thần thái sắc sảo. Chưa kể so với những bộ ảnh trước thì IU đã tiến bộ rất nhiều rồi.

Cùng làm đại sứ thương hiệu xa xỉ, BLACKPINK được khen còn IU lại bị chê không hợp ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.