"Đả nữ" Ngô Thanh Vân bất ngờ dịu dàng, ngồi tự may áo dài trong phim "Cô Ba Sài Gòn"

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân bất ngờ dịu dàng, ngồi tự may áo dài trong phim "Cô Ba Sài Gòn"
HHT - Xuất hiện bên cạnh chiếc bàn máy may, nữ diễn viên/ đạo diễn Ngô Thanh Vân gây bất ngờ với khán giả khi đang cặm cụi may áo dài cho phim.

Sau khi gây ấn tượng bởi poster đậm chất retro được lan truyền và hưởng ứng rộng rãi, bộ phim Cô Ba Sài Gòn tiếp tục cho ra mắt hình ảnh của nhân vật Thanh Mai - truyền nhân thứ 9 của nhà may Thanh Nữ. Tuyến nhân vật này được chính nhà sản xuất bộ phim này - Ngô Thanh Vân đảm nhiệm. Vốn quen thuộc với hình ảnh mạnh mẽ, “đả nữ” đã gây bất ngờ với tạo hình dịu dàng và hoài cổ trong tà áo dài bên cạnh bàn may thời xưa trong poster mới nhất của phim.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân bất ngờ dịu dàng, ngồi tự may áo dài trong phim "Cô Ba Sài Gòn" ảnh 1

Bên cạnh đó, bộ phim Cô Ba Sài Gòn cũng chính thức xuất xưởng teaser đầu tiên vô cùng bắt mắt khán giả. Dưới nền ca khúc Biển Tình của nhạc sĩ Lam Phương cùng sự thể hiện của ca sĩ Thanh Tuyền, từng khung ảnh trong trailer đều mang màu sắc đậm chất Sài Gòn xưa. Mô tả cách thức tạo ra một tà áo dài, đoạn teaser đã gây thú vị cho người xem về độ chân thật của nghề may Việt Nam.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân bất ngờ dịu dàng, ngồi tự may áo dài trong phim "Cô Ba Sài Gòn" ảnh 2

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ để Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - áo dài. Ngô Thanh Vân cho biết cô quyết tâm theo đuổi con đường quảng bá những giá trị văn hoá nghệ thuật bằng những kịch bản gốc và cốt truyện từ Việt Nam. Quyết tâm hoàn thành trọn vẹn và chân thật nhất vai diễn, “đả nữ” đã dành hơn 3 tháng để học cách may một tà áo dài hoàn chỉnh.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân bất ngờ dịu dàng, ngồi tự may áo dài trong phim "Cô Ba Sài Gòn" ảnh 3

Giữa trào lưu remake những bộ phim điện ảnh và kịch bản đến từ nước ngoài, Cô Ba Sài Gòn được cho là làn gió thú vị thổi hồn vào những giá trị truyền thống của văn hoá người Việt, mà cụ thể là hình ảnh chiếc áo dài - quốc phục của dân tộc Việt Nam. Với Ngô Thanh Vân, điện ảnh là con đường quảng bá hình ảnh văn hoá của Viêt Nam một cách ngắn nhất đến với cộng đồng quốc tế, do đó cho dù việc quyết tâm bám trụ vào các kịch bản gốc mang hơi thở của Việt Nam khá chông gai trên thị trường phim ảnh có quá nhiều làn sóng hội nhập như hiện tại, nhưng cô vẫn tin rằng Cô Ba Sài Gòn sẽ được khán giả đón nhận.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân bất ngờ dịu dàng, ngồi tự may áo dài trong phim "Cô Ba Sài Gòn" ảnh 4

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều,… 

THỦY TIÊN - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm