Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy rùng mình hơn xem phim kinh dị?

HHT - Quả thực là màn khoe tài lẻ của Dahyun (TWICE) khiến nhiều người liên tưởng đến phim kinh dị "The Exorcist" (Quý Ám) vô cùng đáng sợ.

Nhân dịp tái xuất với ca khúc I Can’t Stop Me, nhóm TWICE đã làm khách mời trong show giải trí Radio Star. Thường thì các nghệ sĩ sẽ khoe tài lẻ trong chương trình để khiến khán giả tha hồ bất ngờ, nhưng Dahyun lại có màn thể hiện ấn tượng đến nỗi netizen ngỡ mình đang xem phim kinh dị.

Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy rùng mình hơn xem phim kinh dị? ảnh 1

Dahyun đã trổ tài uốn dẻo, cho thấy cơ thể mềm như không-có-xương. Ấn tượng nhất trong màn khoe tài này là những động tác Dahyun thể hiện thuộc hàng siêu khó, siêu dị, đến nghệ sĩ xiếc cũng bó tay. Ám ảnh với người xem nhất là cảnh Dahyun đang uốn cong người thì bỗng xoay 180 độ, khiến nửa trên và nửa dưới của cơ thể vặn ngược chiều nhau.

Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy rùng mình hơn xem phim kinh dị? ảnh 2

Nhìn thấy Dahyun làm được điều không tưởng, netizen không khỏi ngỡ ngàng thán phục tài uốn dẻo của cô nàng. Tuy nhiên, nhiều người cũng thừa nhận có chút sợ hãi, ám ảnh vì nhìn Dahyun vặn mình như một cảnh trong phim kinh dị, đặc biệt khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh cô bé ma ám uốn ngược người đi xuống cầu thang trong phim The Exorcist (Quỷ Ám).

Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy rùng mình hơn xem phim kinh dị? ảnh 3
Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy rùng mình hơn xem phim kinh dị? ảnh 4

Còn các fan của TWICE thì không còn ngạc nhiên trước cơ thể mềm như bún của Dahyun. Cô dễ dàng thực hiện được những động tác tưởng như bất khả thi hoặc cần phải tập luyện rất lâu. Dahyun từng tâm sự rằng ngoài cơ thể dẻo dai hơn bình thường, cô cũng chăm chỉ tập vũ đạo, nhào lộn hay uốn dẻo hằng ngày để các cơ bắp luôn săn chắc, mềm mại.

Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy rùng mình hơn xem phim kinh dị? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm