Đài lớn CCTV lên tiếng vụ việc của Trịnh Sảng, nữ diễn viên đã “online” xóa kết bạn và bảo đây là quyền riêng tư

HHT - Từng giờ từng phút, người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng đang dõi theo động thái của Trịnh Sảng, thậm chí đài CCTV cũng đã đưa tin. 
Sau một đêm cộng đồng mạng gần như mất ngủ vì hóng "drama", sáng nay Trịnh Sảng đã có động thái cập nhật trang cá nhân trên mạng xã hội khi cô nàng hủy kết bạn với hàng loạt tài khoản, đồng thời xóa những bài đăng có liên quan đến nhãn hàng gần nhất. Hai tài khoản cô nàng còn để theo dõi là của bố và siêu thoại của chính mình. 
Đài lớn CCTV lên tiếng vụ việc của Trịnh Sảng, nữ diễn viên đã “online” xóa kết bạn và bảo đây là quyền riêng tư ảnh 1 Trịnh Sảng online và chỉ để lại 2 tài khoản đang theo dõi
Ngay sau đó, Trịnh Sảng cũng đã lên tiếng. Cô giải thích vì không muốn chiếm dụng tài nguyên và tin tức nên mới phải đăng đàn. Đây cũng là chuyện buồn của riêng cô và bản thân cô không muốn nó bị phơi bày. Tuy nhiên, mọi chuyện hiện tại được đưa ra là có động cơ. Cô ám chỉ phía sau có người làm và luật sư của đôi bên đang giải quyết vụ việc. Trịnh Sảng yêu cầu mọi người đừng dựa vào các thông tin không được kiểm chứng mà vội đưa ra kết luận.
Đài lớn CCTV lên tiếng vụ việc của Trịnh Sảng, nữ diễn viên đã “online” xóa kết bạn và bảo đây là quyền riêng tư ảnh 2 Sau đó, cô cũng đã viết một bài giải thích ngắn gọn, nhưng vẫn không giải tỏa hết được những thắc mắc đến từ người hâm mộ.
Cũng trong sáng ngày 19/1, phiên tòa giải quyết tranh chấp giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng đã không thể diễn ra vì cả hai đều vắng mặt. Được biết phía Trịnh Sảng vẫn kiên quyết không hòa giải.
Đài lớn CCTV lên tiếng vụ việc của Trịnh Sảng, nữ diễn viên đã “online” xóa kết bạn và bảo đây là quyền riêng tư ảnh 3 Trương Hằng và Trịnh Sảng hiện mỗi người một nơi và nơi thụ lý kiện tụng cũng ở một nơi khác, vì thế cả hai đều không đến phiên tòa sáng nay.
Bên cạnh đó, đài CCTV (đài truyền hình Trung Ương) cũng đã lên tiếng về sự việc của Trịnh Sảng. Tuy nhà đài không nhắc tên nhưng những hành động mang thai hộ, bỏ nuôi con, có file ghi âm đòi phá bỏ thai nhi... chính là đang nói về những hành động bị phốt của Trịnh Sảng qua nay.
Đài lớn CCTV lên tiếng vụ việc của Trịnh Sảng, nữ diễn viên đã “online” xóa kết bạn và bảo đây là quyền riêng tư ảnh 4 Tin tức của phía đài CCTV
Được biết ở Trung Quốc từ lâu đã có lệnh cấm mang thai hộ, đồng thời việc mang thai và vứt bỏ con trẻ cũng là việc làm phi đạo đức nên càng bị lên án.
Đài lớn CCTV lên tiếng vụ việc của Trịnh Sảng, nữ diễn viên đã “online” xóa kết bạn và bảo đây là quyền riêng tư ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm