Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc

Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc
HHT - Bên cạnh không gian tổ chức rộng tới 1.000 m2, sân khấu được trang trí bằng hoa tươi, đám cưới ở Vĩnh Phúc còn mời dàn nhạc giao hưởng, 2 đoàn vũ công và nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Mới đây, nhiều diễn đàn chia sẻ loạt ảnh về một đám cưới hoành tránh, lộng lẫy, được chuẩn bị khá công phu. Khi xem các bức hình, một số dân mạng cho hay đây là lần đầu tiên họ chứng kiến hôn lễ lớn như vậy ở Vĩnh Phúc.

Một thành viên trực tiếp chỉ đạo trang trí buổi tiệc này tiết lộ không gian đám cưới được thiết kế hai màu chủ đạo: Vàng, trắng. Phía giữa bục dẫn vào sân khấu là hàng nghìn lẵng hoa tươi.

Xung quanh nơi tổ chức có gần hai trăm bàn tròn phủ khăn lụa để tiếp đón quan khách hai họ. Phía trên được trang trí bằng dàn đèn chùm và hàng nghìn đèn led chiếu sáng.

Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc ảnh 1
Không gian tổ chức tiệc cưới hoành tráng, rộng lớn ở Vĩnh Phúc.

Nguyễn Ánh - vũ công biển diễn trong buổi tiệc trên - cho PV biết hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 10/11, tại xã Lỗ Tề, Vĩnh Phúc. Hai nhân vật chính là chú rể M.H. (20 tuổi) và cô dâu T.P. (18 tuổi).

"Rạp cưới được chuẩn bị từ 2 tuần trước đó. Mình chưa từng chứng kiến đám cưới nào lớn đến vậy. Cổng và lối đi trên sân khấu dài 60 m đều trang trí bằng hoa tươi", Ánh tiết lộ.

Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc ảnh 2

Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc ảnh 3

Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc ảnh 4

Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc ảnh 5
Hình ảnh bên trong hôn lễ hoành tráng, xa hoa ở Vĩnh Phúc.

Người này cho biết thêm hôn lễ có sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Sơn và một số nghệ sĩ khách mời nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, còn có dàn nhạc giao hưởng, 2 ban nhạc, 2 đoàn vũ công và đạo diễn thiết kế sân khấu điều hành các tiết mục trong suốt quá trình diễn ra hôn lễ.

Minh Tú - một người quen của gia đình chú rể - cho hay nhà trai làm kinh doanh thuộc dạng khá giả trong vùng. Đám cưới chưa diễn ra, song họ đã mở tiệc tiếp đãi quan khách, họ hàng từ nhiều ngày trước đó.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.