Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc

Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc
HHT - Bên cạnh không gian tổ chức rộng tới 1.000 m2, sân khấu được trang trí bằng hoa tươi, đám cưới ở Vĩnh Phúc còn mời dàn nhạc giao hưởng, 2 đoàn vũ công và nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Mới đây, nhiều diễn đàn chia sẻ loạt ảnh về một đám cưới hoành tránh, lộng lẫy, được chuẩn bị khá công phu. Khi xem các bức hình, một số dân mạng cho hay đây là lần đầu tiên họ chứng kiến hôn lễ lớn như vậy ở Vĩnh Phúc.

Một thành viên trực tiếp chỉ đạo trang trí buổi tiệc này tiết lộ không gian đám cưới được thiết kế hai màu chủ đạo: Vàng, trắng. Phía giữa bục dẫn vào sân khấu là hàng nghìn lẵng hoa tươi.

Xung quanh nơi tổ chức có gần hai trăm bàn tròn phủ khăn lụa để tiếp đón quan khách hai họ. Phía trên được trang trí bằng dàn đèn chùm và hàng nghìn đèn led chiếu sáng.

Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc ảnh 1
Không gian tổ chức tiệc cưới hoành tráng, rộng lớn ở Vĩnh Phúc.

Nguyễn Ánh - vũ công biển diễn trong buổi tiệc trên - cho PV biết hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 10/11, tại xã Lỗ Tề, Vĩnh Phúc. Hai nhân vật chính là chú rể M.H. (20 tuổi) và cô dâu T.P. (18 tuổi).

"Rạp cưới được chuẩn bị từ 2 tuần trước đó. Mình chưa từng chứng kiến đám cưới nào lớn đến vậy. Cổng và lối đi trên sân khấu dài 60 m đều trang trí bằng hoa tươi", Ánh tiết lộ.

Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc ảnh 2
Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc ảnh 3
Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc ảnh 4
Đám cưới mời cả dàn giao hưởng được đánh giá xa hoa nhất Vĩnh Phúc ảnh 5
Hình ảnh bên trong hôn lễ hoành tráng, xa hoa ở Vĩnh Phúc.

Người này cho biết thêm hôn lễ có sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Sơn và một số nghệ sĩ khách mời nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, còn có dàn nhạc giao hưởng, 2 ban nhạc, 2 đoàn vũ công và đạo diễn thiết kế sân khấu điều hành các tiết mục trong suốt quá trình diễn ra hôn lễ.

Minh Tú - một người quen của gia đình chú rể - cho hay nhà trai làm kinh doanh thuộc dạng khá giả trong vùng. Đám cưới chưa diễn ra, song họ đã mở tiệc tiếp đãi quan khách, họ hàng từ nhiều ngày trước đó.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?