Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen

HHT - “Chúng ta đáng yêu như thế” là bộ phim thanh xuân vườn trường đáng xem nhất thời điểm này. Dàn diễn viên khá mới mẻ, nhưng nhờ thế đã mang đến một làn gió mới tươi trẻ và đáng yêu mà bộ phim cần đến.

Chúng ta đáng yêu như thế là bộ phim thể loại thanh xuân vườn trường, xoay quanh nhóm bạn 5 người “số hiệu 1992”. Nhóm bạn này cùng sinh sống và lớn lên ở một khu nhà, kết thành bạn bè. Họ từ những người bạn thơ bé đã cùng nhau trải qua những ngày tươi trẻ nhất, và lớn lên, cùng nắm tay đến tương lai. Không sợ trưởng thành, cũng không sợ trưởng thành sẽ phải đi qua hành trình cô đơn, bởi mỗi thành viên trong nhóm bạn luôn tin rằng người đang đồng hành với mình hiện tại sẽ cùng chia sẻ nhiều bí mật hơn nữa ở tương lai.

Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 1 Nội dung cũng hệt như tên phim, vô cùng đáng yêu! (Ảnh: iQIYI)

Nội dung nhẹ nhàng nhưng dễ thương, vừa đáng yêu vừa man mác cảm giác hoài niệm, đã giúp Chúng ta đáng yêu như thế chinh phục rất nhiều khán giả. Dàn diễn viên còn khá mới mẻ, nhưng nhờ đó đã thổi vào bộ phim làn gió mới tươi trẻ và đáng yêu cực kỳ phù hợp mà bộ phim cần đến. 

Lý Minh Đức (29/12/1996)

Lý Minh Đức thủ vai nam chính Đàm Tống có lẽ là gương mặt quen nhất trong dàn diễn viên Chúng ta đáng yêu như thế. Anh chàng chính là thiếu gia nhà giàu lười học nhưng rất nghĩa khí với bạn bè Tư Đồ Nhị Điều trong bộ phim thanh xuân Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân đình đám năm 2018. Đó cũng chính là vai diễn đầu tay trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng.

Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 2 Lý Minh Đức tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. (Ảnh: Weibo)
Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 3

 Anh chàng bắt đầu diễn xuất từ năm 2018, đến nay cũng đã tham gia kha khá phim, trong đó nổi bật là "Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân", "Cá mực hầm mật"... (Ảnh: Weibo)

Từ đó đến nay, Lý Minh Đức đã tham gia kha khá bộ phim, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến Giữa chốn bồng lai (Bạch Vũ) và Cá mực hầm mật (Dương Tử, Lý Hiện). Lý Minh Đức sẽ quay trở lại với vai diễn 97 - cao thủ IT thích buôn chuyện, chăm dưỡng da trong phần phim Mật thất vây cá lội dự kiến phát sóng vào năm sau 2021.

Lý Minh Đức tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Với ngoại hình sáng sủa, dễ mến và diễn xuất ổn định, Lý Minh Đức có rất nhiều tiềm năng để tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 4 Lý Minh Đức đảm nhận vai 97 trong "Cá mực hầm mật". Và anh chàng sẽ quay trở lại vai diễn này trong "Mật thất vây cá lội" dự kiến phát sóng năm sau. (Ảnh: Sina)

Điền Hi Vi (14/10/1997)

Điền Hi Vi đảm nhận vai nữ chính Hoàng Tranh Tử đáng yêu, nghịch ngợm, cùng với Đàm Tống là một đôi oan gia cứ thích trêu chọc nhau. Với nụ cười dễ thương, đôi mắt to tròn sáng long lanh, Điền Hi Vi đã hạ gục nhiều trái tim khán giả với sự khả ái của mình.

Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 5 Hoàng Tranh Tử vô cùng đáng yêu với sự thể hiện của Điền Hi Vi. (Ảnh: Twitter)

Điền Hi Vi tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải với gia tài phim ảnh chưa nhiều lắm. Cô đã tham gia vai phụ một số phim như Người bạn thực sự của tôi (Angelababy, Chu Nhất Long, Đặng Luân), Cẩm tú nam ca (Lý Thấm, Tần Hạo). Với Chúng ta đáng yêu như thế, Điền Hi Vi mới có cơ hội đảm nhận vai nữ chính.

Trong năm nay, Điền Hi Vi còn có Sủng vật thiếu tướng quân của tôi đã khởi quay, chưa có lịch chiếu.

Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 6 Trước đây cô ảm nhận một số vai phụ trong "Người bạn chân thật của tôi", "Cẩm tú nam ca"... Đến "Chúng ta đáng yêu như thế", Điền Hi Vi có cơ hội đảm nhận vai nữ chính. (Ảnh: Weibo)
Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 7

Gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn sáng long lanh, Điền Hi Vi càng ngắm càng xinh! (Ảnh: iQIYI)

Lý Minh Nguyên (10/2/1996)

Chúng ta đáng yêu như thế là bộ phim đầu tay của Lý Minh Nguyên.

Trong phim Lý Minh Nguyên đảm nhận vai Trần Tối, một chàng trai “con nhà người ta” trong truyền thuyết, và còn là sứ giả hòa bình với tính cách hiền lành, dịu dàng.

Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 8 Lý Minh Nguyên đã mang đến một Trần Tối dịu dàng, hiền lành thành công. (Ảnh: Weibo)

Trần Tối là một nhân vật có tính cách trái ngược với Đàm Tống, mang đến cảm giác tin cậy và an toàn. Lý Minh Nguyên tuy kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều nhưng cũng đã mang đến một Trần Tối rất tự nhiên, chân thành.

Lý Doanh Doanh (25/2/1998)

Lý Doanh Doanh đảm nhận vai “con nhà người ta” Chúc Kim Tiêu trong Chúng ta đáng yêu như thế. Cũng là “con nhà người ta”, nhưng khác với Trần Tối dịu dàng hiền lành, Chúc Kim Tiêu lại là một “Godzilla lạnh lùng và độc ác” trong mắt nhóm bạn bởi tính cách lạnh lùng, quyết đoán.

Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 9 Chúc Kim Tiêu là "con nhà người ta" trong mắt các phụ huynh và là "Godzilla lạnh lùng và độc ác" trong mắt đồng bọn. (Ảnh: iQIYI)

Sở hữu làn da trắng mịn màng, cùng gương mặt hao hao Châu Đông Vũ, Lý Doanh Doanh xinh xắn một cách khác biệt với Điền Hi Vi. Lý Doanh Doanh theo học ở Học viện Nghệ thuật Nam Kinh. Cô đã từng tham gia một số phim như Bí mật của tương lai.

Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 10 Lý Doanh Doanh là một gương mặt còn rất mới. (Ảnh: Weibo)
Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 11

Lý Doanh Doanh có những đường nét khiến khán giả liên tưởng đến Châu Đông Vũ. (Ảnh: Weibo)

Vưu Hạo Nhiên (17/10/1996)

Trong Chúng ta đáng yêu như thế, Vưu Hạo Nhiên thủ vai Hạ Kim Triêu, là anh trai của Chúc Kim Tiêu và là người thấp nhất trong "chuỗi thức ăn" của nhóm bạn. Một nhân vật mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ cho bộ phim.

Vưu Hạo Nhiên có xuất thân từ diễn viên nhí. Bộ phim Nhà có con trai con gái nổi tiếng ngày xưa không chỉ có Dương Tử và Trương Nhất Sơn, mà còn có một Vưu Hạo Nhiên bầu bĩnh lém lỉnh. Bộ ba diễn viên nhí này đã từng một thời chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ.

Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 12 Vưu Hạo Nhiên vào vai Hạ Kim Triêu - anh trai Chúc Kim Tiêu. (Ảnh: iQIYI)

Tuy nhiên, khi trưởng thành, trong khi Dương Tử và Trương Nhất Sơn đã chuyển mình thành công và ghi dấu ấn mới thì sự nghiệp của Vưu Hạo Nhiên khá chật vật. Ngoại hình không phù hợp đã khiến Vưu Hạo Nhiên không còn nhận được nhiều lời mời đóng phim nữa. Đã nhiều lần Vưu Hạo Nhiên nghĩ đến chuyện giải nghệ, nhưng có lẽ vì vẫn còn quá yêu diễn xuất nên Vưu Hạo Nhiên vẫn bám trụ với nghề.

Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 13 Vưu Hạo Nhiên (ngoài cùng bên trái) trong bộ phim "Nhà có trai có gái" nổi tiếng một thời của màn ảnh Hoa ngữ, bên cạnh Trương Nhất Sơn và Dương Tử thời vẫn là diễn viên nhí. (Ảnh: Sina)
Dàn cast “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”: Trẻ trung, tươi mới, tưởng lạ mà quen ảnh 14 Vưu Hạo Nhiên ngày tái ngộ dàn diễn viên của "Nhà có trai có gái". (Ảnh: Sina)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm