Dân mạng tiếp tục “soi” ngoại hình của Huỳnh Anh trong ảnh chụp cùng gia đình Quang Hải

HHT - Việc trở thành bạn gái của chàng cầu thủ nổi tiếng đào hoa, bên cạnh những lời chúc phúc khen ngợi, Huỳnh Anh cũng phải đối mặt với vô vàn lời bàn tán, soi mói của cư dân mạng.

Mới đây, Huỳnh Anh đã xuất hiện cùng Quang Hải và gia đình bạn trai trong buổi lễ khai giảng Trung tâm huấn luyện bóng đá trẻ em Đông Anh (Hà Nội). Cô lựa chọn bộ váy màu trắng trông khá dễ thương, trẻ trung và phù hợp với sự kiện.

Dân mạng tiếp tục “soi” ngoại hình của Huỳnh Anh trong ảnh chụp cùng gia đình Quang Hải ảnh 1

Huỳnh Anh chụp ảnh cùng gia đình bạn trai. Ảnh: FBNV

Vậy nhưng một số người vẫn để lại bình luận chê bai người yêu của Quang Hải: "Nhan sắc tệ nhất trong dàn bạn gái của Quang Hải", "Bạn gái mà không đẹp bằng mấy người yêu tin đồn nữa",...

Trước những bình luận kém duyên này, có không ít người đã đứng ra bênh vực Huỳnh Anh, cho rằng cô gái này khá dễ thương, đáng yêu và là người hiểu chuyện khi quyết định lựa chọn ở lại bên người yêu đối phó với sóng gió, thị phi từ cư dân mạng.

"Ai mà chẳng có khuyết điểm, việc là bạn gái của Quang Hải xuất phát từ tình cảm chân thành của Huỳnh Anh, nên đừng quan tâm đến ngoại hình của cô ấy nữa", một tài khoản bình luận.

Dân mạng tiếp tục “soi” ngoại hình của Huỳnh Anh trong ảnh chụp cùng gia đình Quang Hải ảnh 2
Dân mạng tiếp tục “soi” ngoại hình của Huỳnh Anh trong ảnh chụp cùng gia đình Quang Hải ảnh 3

Về phần mình, trước những bình luận soi mói ngoại hình, Huỳnh Anh tỏ ra khá thoải mái, ít khi đôi co. Đặc biệt, Huỳnh Anh còn tự tin đăng ảnh, quay clip mặt nọng tự "dìm hàng" chính mình như một cách "trả đũa" rất thông minh những người hay chê bai ngoại hình của cô.

Cũng có thể thấy thời gian gần đây, Huỳnh Anh được gia đình bạn trai yêu quý và ủng hộ hết mình, bằng chứng là việc cô nàng có mối quan hệ thân thiết với "mẹ chồng tương lai" hay cháu ruột của Quang Hải.

Dân mạng tiếp tục “soi” ngoại hình của Huỳnh Anh trong ảnh chụp cùng gia đình Quang Hải ảnh 4

Huỳnh Anh có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình nhà Quang Hải.

Dân mạng tiếp tục “soi” ngoại hình của Huỳnh Anh trong ảnh chụp cùng gia đình Quang Hải ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?