Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính

Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính
HHT - Một đoạn nhật ký vừa được công bố cho thấy Trịnh Nguyên Sướng yêu thầm... Hạ Quân Tường (?!).

Dàn mỹ nam từ Đài Loan lại tiếp tục làm công chúng rối loạn. Mới đây một đoạn nhật ký của Trịnh Nguyên Sướng từ năm 2006 bất ngờ lại được lan truyền trên mạng, đặc biệt nội dung tiết lộ Trịnh Nguyên Sướng từng yêu thầm... Hạ Quân Tường. Cả Trịnh Nguyên SướngHạ Quân Tường đều là những nam diễn viên đình đám nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của truyền thông.

Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính ảnh 1

Nhật ký có đoạn: "Tối nay lại không nhịn được mà gọi điện cho Tiểu Mỹ (Hạ Quân Tường), tôi đúng là bỉ ổi, thật tức chết, nhưng mà tôi vẫn giả vờ như không có gì. Cậu ấy lại quan tâm như vậy làm tim tôi mềm nhũn. Đúng là đồ vô dụng. Chắc là do tình cảm của tôi giấu quá kĩ, chỉ mong có thể giữ lại vị trí thuộc về cậu ấy... 2 giờ sáng, tôi vẫn ngây ngốc mà ngồi đợi điện thoại của cậu ấy".

Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính ảnh 2
Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính ảnh 3
Đoạn nhật ký bị lộ được cho là của Trịnh Nguyên Sướng.

Theo thông tin từ truyền thông Đài Loan, cuốn nhật ký này bị trộm từ nhà của Trịnh Nguyên Sướng, sau đó bị tung lên mạng. Sự việc thực ra không mới, quản lý của anh đã từng giải thích đây chỉ là những dòng thân tình dành cho bạn bè. Nhưng nay do sự kiện Viêm Á Luân công khai đồng tính nên bị "đào bới" lại.

Cư dân mạng vì đoạn nhật ký này mà bàn tán xôn xao, nhưng cũng không ít người cảm thấy búc xúc khi Trịnh Nguyên Sướng bị xâm phạm quyền riêng tư. Cũng có người chỉ ra cả Trịnh Nguyên SướngViêm Á Luân đều cùng đóng bộ phim Thơ ngây. Dàn diễn viên trong phim đúng là "gặp hạn" khi cùng lên Top Search một thời điểm. Ngay cả Uông Đông Thành cũng "vạ lây", được cho là người mà Viêm Á Luân từng yêu thầm.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.