Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính

Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính
HHT - Một đoạn nhật ký vừa được công bố cho thấy Trịnh Nguyên Sướng yêu thầm... Hạ Quân Tường (?!).

Dàn mỹ nam từ Đài Loan lại tiếp tục làm công chúng rối loạn. Mới đây một đoạn nhật ký của Trịnh Nguyên Sướng từ năm 2006 bất ngờ lại được lan truyền trên mạng, đặc biệt nội dung tiết lộ Trịnh Nguyên Sướng từng yêu thầm... Hạ Quân Tường. Cả Trịnh Nguyên SướngHạ Quân Tường đều là những nam diễn viên đình đám nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của truyền thông.

Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính ảnh 1

Nhật ký có đoạn: "Tối nay lại không nhịn được mà gọi điện cho Tiểu Mỹ (Hạ Quân Tường), tôi đúng là bỉ ổi, thật tức chết, nhưng mà tôi vẫn giả vờ như không có gì. Cậu ấy lại quan tâm như vậy làm tim tôi mềm nhũn. Đúng là đồ vô dụng. Chắc là do tình cảm của tôi giấu quá kĩ, chỉ mong có thể giữ lại vị trí thuộc về cậu ấy... 2 giờ sáng, tôi vẫn ngây ngốc mà ngồi đợi điện thoại của cậu ấy".

Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính ảnh 2

Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính ảnh 3
Đoạn nhật ký bị lộ được cho là của Trịnh Nguyên Sướng.

Theo thông tin từ truyền thông Đài Loan, cuốn nhật ký này bị trộm từ nhà của Trịnh Nguyên Sướng, sau đó bị tung lên mạng. Sự việc thực ra không mới, quản lý của anh đã từng giải thích đây chỉ là những dòng thân tình dành cho bạn bè. Nhưng nay do sự kiện Viêm Á Luân công khai đồng tính nên bị "đào bới" lại.

Cư dân mạng vì đoạn nhật ký này mà bàn tán xôn xao, nhưng cũng không ít người cảm thấy búc xúc khi Trịnh Nguyên Sướng bị xâm phạm quyền riêng tư. Cũng có người chỉ ra cả Trịnh Nguyên SướngViêm Á Luân đều cùng đóng bộ phim Thơ ngây. Dàn diễn viên trong phim đúng là "gặp hạn" khi cùng lên Top Search một thời điểm. Ngay cả Uông Đông Thành cũng "vạ lây", được cho là người mà Viêm Á Luân từng yêu thầm.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.