Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính

Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính
HHT - Một đoạn nhật ký vừa được công bố cho thấy Trịnh Nguyên Sướng yêu thầm... Hạ Quân Tường (?!).

Dàn mỹ nam từ Đài Loan lại tiếp tục làm công chúng rối loạn. Mới đây một đoạn nhật ký của Trịnh Nguyên Sướng từ năm 2006 bất ngờ lại được lan truyền trên mạng, đặc biệt nội dung tiết lộ Trịnh Nguyên Sướng từng yêu thầm... Hạ Quân Tường. Cả Trịnh Nguyên SướngHạ Quân Tường đều là những nam diễn viên đình đám nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của truyền thông.

Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính ảnh 1

Nhật ký có đoạn: "Tối nay lại không nhịn được mà gọi điện cho Tiểu Mỹ (Hạ Quân Tường), tôi đúng là bỉ ổi, thật tức chết, nhưng mà tôi vẫn giả vờ như không có gì. Cậu ấy lại quan tâm như vậy làm tim tôi mềm nhũn. Đúng là đồ vô dụng. Chắc là do tình cảm của tôi giấu quá kĩ, chỉ mong có thể giữ lại vị trí thuộc về cậu ấy... 2 giờ sáng, tôi vẫn ngây ngốc mà ngồi đợi điện thoại của cậu ấy".

Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính ảnh 2
Dàn sao "Thơ ngây" gặp hạn: Hết Viêm Á Luân lại đến Trịnh Nguyên Sướng bị đồn đồng tính ảnh 3
Đoạn nhật ký bị lộ được cho là của Trịnh Nguyên Sướng.

Theo thông tin từ truyền thông Đài Loan, cuốn nhật ký này bị trộm từ nhà của Trịnh Nguyên Sướng, sau đó bị tung lên mạng. Sự việc thực ra không mới, quản lý của anh đã từng giải thích đây chỉ là những dòng thân tình dành cho bạn bè. Nhưng nay do sự kiện Viêm Á Luân công khai đồng tính nên bị "đào bới" lại.

Cư dân mạng vì đoạn nhật ký này mà bàn tán xôn xao, nhưng cũng không ít người cảm thấy búc xúc khi Trịnh Nguyên Sướng bị xâm phạm quyền riêng tư. Cũng có người chỉ ra cả Trịnh Nguyên SướngViêm Á Luân đều cùng đóng bộ phim Thơ ngây. Dàn diễn viên trong phim đúng là "gặp hạn" khi cùng lên Top Search một thời điểm. Ngay cả Uông Đông Thành cũng "vạ lây", được cho là người mà Viêm Á Luân từng yêu thầm.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.