Đăng ảnh ở quần đảo Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi vì hành động tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ với một hành động nhỏ nhưng rất tinh tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng hình ảnh rạng rỡ trong trang phục người lính hải quân cũng như có những chia sẻ chân thành về chuyến đi thăm quần đảo Trường Sa cũng như suy nghĩ của đại diện thế hệ trẻ. Từng là nhân vật được vinh danh trong Top 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021, Thùy Tiên vô cùng tự hào khi lần đầu tiên được tham gia hành trình tới quần đảo Trường Sa thân yêu.

Đăng ảnh ở quần đảo Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi vì hành động tinh tế ảnh 1

Không chỉ vậy, nàng hậu còn đăng một bài viết dịch lại bằng tiếng Anh trên trang Instagram cá nhân để đông đảo người hâm mộ quốc tế có thể hiểu được. Phía dưới bài viết của Thùy Tiên, đông đảo netizen đã nhanh chóng để lại bình luận dành lời khen tấm tắc cho hành động ý nghĩa của nàng hậu. Khán giả đều cho rằng việc sử dụng tiếng Anh trong bài đăng cũng là cách khẳng định chủ quyền quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam với bạn bè thế giới.

Đăng ảnh ở quần đảo Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi vì hành động tinh tế ảnh 2

Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, nàng hậu còn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ảnh ở quần đảo Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi vì hành động tinh tế ảnh 3

Có thể thấy, với cách xử lý khôn khéo, Hoa hậu Thùy Tiên đã ghi điểm trọn vẹn trong lòng người hâm mộ. Dù nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả quốc tế, tuy nhiên nàng hậu không vì để lấy lòng fan mà chối bỏ quan điểm về bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương cũng như lòng tự tôn dân tộc của mình.

Đăng ảnh ở quần đảo Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi vì hành động tinh tế ảnh 4

Từ sau khi đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên ngày càng khẳng định bản thân là một Hoa hậu "đẹp người đẹp nết" được nhiều người hâm mộ, yêu quý bởi cách cư xử tinh tế và những hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng.

Đăng ảnh ở quần đảo Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi vì hành động tinh tế ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.