Đăng ảnh tình cảm cùng Quang Hải rồi xóa đi, Huỳnh Anh lại khiến fan “đau tim quá“

HHT - Chuyện tình Huỳnh Anh - Quang Hải lại khiến cộng đồng mạng xôn xao vì những động thái "nâng lên hạ xuống", bóng gió về "những điều không xứng đáng".

Vừa qua, fan phát hiện bạn gái của chàng cầu thủ nổi tiếng Quang Hải đã chủ động đổi ảnh đại diện Instagram thành hình tình cảm của cặp đôi. Trong ảnh, Huỳnh Anh tình tứ ôm eo bạn trai, nép sát vào người Quang Hải.

Đăng ảnh tình cảm cùng Quang Hải rồi xóa đi, Huỳnh Anh lại khiến fan “đau tim quá“ ảnh 1

Huỳnh Anh đổi ảnh đại diện chụp cùng bạn trai vô cùng tình cảm.

Tuy nhiên, đáng nói là chỉ khoảng nửa tiếng sau, Huỳnh Anh đã xóa bức ảnh này và thay bằng ảnh cá nhân. Tiếp đó, cô đăng với dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Cuộc đời này quá ngắn để bạn cứ mãi gặm nhấm nỗi buồn, thất vọng và cả những nỗi đau, nhất là khi nó xuất phát từ những điều không xứng đáng”.

Đăng ảnh tình cảm cùng Quang Hải rồi xóa đi, Huỳnh Anh lại khiến fan “đau tim quá“ ảnh 2

Dòng trạng thái vẫn được Quang Hải nhấn "thả tim". Dưới phần bình luận, nhiều fan đã động viên Huỳnh Anh mạnh mẽ để vượt qua những lời chỉ trích tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Trước đó, cặp đôi từng vướng vào nghi án trục trặc tình cảm khi Huỳnh Anh unfollow và hủy trạng thái hẹn hò với Quang Hải trên mạng xã hội. Tuy nhiên ngay sau đó, cô nàng lại nhấn follow tài khoản bạn trai. Hành động khó hiểu trên khiến nhiều người đồn đoán rằng Quang Hải và Huỳnh Anh đã có màn giận hờn rồi lại làm hòa ngay trong đêm.

Đăng ảnh tình cảm cùng Quang Hải rồi xóa đi, Huỳnh Anh lại khiến fan “đau tim quá“ ảnh 3 Huỳnh Anh và Quang Hải công khai hẹn hò khoảng 1 tháng trước.

Khi bắt đầu công khai tình cảm, Huỳnh Anh và Quang Hải đã nhận được nhiều sự quan tâm của fan, “nhất cử nhất động” đều bị theo sát, bàn tán. Tài khoản Facebook của Huỳnh Anh đã bị nhiều người tấn công vì cho rằng cô nàng là người thứ 3 xen vào giữa cuộc tình của Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê.

Đăng ảnh tình cảm cùng Quang Hải rồi xóa đi, Huỳnh Anh lại khiến fan “đau tim quá“ ảnh 4

Thứ Bảy (6/6), Huỳnh Anh đã diện áo của Quang Hải để đến sân cổ vũ chàng cầu thủ trong trận Hà Nội gặp Hoàng Anh Gia Lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm