Đẳng cấp như Thiên vương Châu Kiệt Luân: MV mới ra 20 phút đã bán được 1,5 triệu bản nhạc

HHT - MV mới ra mắt chưa đầy 20 phút mà doanh số nhạc số đã hơn 1 triệu bản, Châu Kiệt Luân chứng minh sức ảnh hưởng không hề nhỏ của mình trong làng giải trí Hoa ngữ.

Vào 0h ngày 12/6, Châu Kiệt Luân chính thức cho ra mắt MV MOJITO đánh dấu sự trở lại sau thời gian dành cho gia đình và tour diễn quốc tế. Như nhiều lần ra bài hát mới trước, Jay Chou tiếp tục chứng minh đẳng cấp “Thiên vương” làng nhạc khi MV MOJITO hiện đang đứng vị trí No.1 trên nền tảng QQ Music (ứng dụng nghe nhạc lớn nhất Trung Quốc). Với giá 3 tệ cho 1 đơn vị nhạc số, hiện đã có hơn 1,5 triệu lượt mua cho ca khúc mới này của Châu Kiệt Luân khi MV ra mắt chưa đầy 20 phút.

 MV MOJITO (Nguồn: 周杰倫 Jay Chou).

Được biết, MV MOJITO lấy tên từ một loại cocktail nổi tiếng. Thay vì mang giai điệu buồn như nhiều bài hát đã làm nên tên tuổi anh trước đó (Tóc Như Tuyết, Dạ Khúc, Sứ Thanh Hoa,...), MOJITO mang hơi thở hoàn toàn mới với phong cách nhạc Latin độc đáo cùng tiết tấu mạnh mẽ, vui nhộn. Nghe MOJITO, khán giả như được chìm đắm trong không không khí mùa hè sôi động, cái nắng giòn tan tràn đầy sức sống ở Cuba, âm nhạc và con người hòa vào làm một.

Đẳng cấp như Thiên vương Châu Kiệt Luân: MV mới ra 20 phút đã bán được 1,5 triệu bản nhạc ảnh 1
Đẳng cấp như Thiên vương Châu Kiệt Luân: MV mới ra 20 phút đã bán được 1,5 triệu bản nhạc ảnh 2 MV ngập tràn hơi thở mùa hè

Châu Kiệt Luân cũng từng chia sẻ về cảm hứng quay MV MOJITO: "Cuba vẫn là nơi tôi muốn đến, vì ở đây có rất nhiều xe cổ với đủ kiểu dáng màu sắc khác nhau, mọi người vẫn biết tôi yêu thích xe cổ từ ngày xưa đến giờ. Lần này cũng vì ca khúc đặc biệt MOJITO mà đến Cuba quay MV".

Theo những Châu Kiệt Luân từng bật mí thì sau khi MOJITO ra mắt, nam ca sĩ sẽ không phát hành thêm đĩa đơn mà sẽ tung ra album mới luôn. Như vậy là không phải chờ lâu nữa, người hâm mộ sẽ được thỏa con mắt, đã cái tai với loạt bài hát với của thần tượng rồi!

Trước đó, Châu Kiệt Luân từng bị một số netizen cho là đã hết thời khi chỉ tập trung cho cuộc sống gia đình và kinh doanh. Trả lời phỏng vấn với tờ Esquire, nam ca sĩ cho biết anh không lo lắng về những nhận định trên và tin rằng "vương quốc" âm nhạc mà mình xây dựng không dễ bị đào thải.
Đẳng cấp như Thiên vương Châu Kiệt Luân: MV mới ra 20 phút đã bán được 1,5 triệu bản nhạc ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm