“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” chưa hết nhưng cứ hóng dần 5 phim này của La Vân Hi nào!

HHT - "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" lên sóng nhận được phản hồi tích cực từ dân mê phim, nếu chưa biết xem phim nào của La Vân Hi nữa thì nhanh tay note lại bài này nha!

Nổi lên nhờ vai diễn Dạ thần Nhuận Ngọc ở Hương Mật Tựa Khói Sương, đến Nguyệt Thượng Trọng Hỏa thì tên tuổi La Vân Hi càng phủ sóng mạnh mẽ hơn trên các trang mạng xã hội xứ Trung. Nếu bạn đang bị hút vào lối diễn tự nhiên, ánh mắt có thần, nụ cười khó đoán của “Thượng Quan Thấu” La Vân Hi mà chưa biết nên xem phim gì nữa thì hãy nhớ ngay 5 cái tên này. 

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim là bộ phim quay xong từ lâu của La Vân Hi nhưng mãi vẫn chưa có lịch lên sóng. Được biết, tác phẩm đã hoàn tất những cảnh cuối vào đầu tháng 4/ 2019, tính đến nay Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim đã “nằm kho” được hơn 1 năm.

“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” chưa hết nhưng cứ hóng dần 5 phim này của La Vân Hi nào! ảnh 1

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim hay còn gọi là Kiên Khách được chuyển thể từ tiểu thuyết Động Cơ Tàn Khốc của nhà văn Mâu Quyên. Phim kể về chuyện tình của nhà khoa học Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi). Cầu Giai Ninh là một người thích tìm hiểu về vạn vật, luôn muốn nghiên cứu những cái mới, thách thức khả năng của bản thân. Phòng thí nghiệm của cô đang mở rộng hoạt động nên có thêm nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn đến hỗ trợ. Quá trình cùng nhau giải mã những vấn đề khoa học hóc búa đã giúp hai người ngày càng gần gũi, từ đó viết nên câu chuyện tình ngọt ngào.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương đã chính thức đóng máy vào tháng 28/3 năm nay, ngoài việc liên tục “thả thính” bằng những tấm poster nhân vật thì phía nhà sản xuất vẫn chưa cho fan hâm mộ một cái hẹn cụ thể.

“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” chưa hết nhưng cứ hóng dần 5 phim này của La Vân Hi nào! ảnh 2

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Tử, xoay quanh chuyện tình khắc cốt ghi tâm nhưng đầy trái ngang của Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi) trong suốt quá trình trưởng thành của cả hai. Trong những tấm hình nhá hàng, hiệu ứng couple của La Vân Hi và Bạch Lộc khá tốt, người dân mạng vô cùng mong chờ đến ngày gặp Viên tổng.

Hạo Y Hành

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mĩ ăn khách, ngay từ khi có tin làm thành phim đến dàn diễn viên lẫn lúc khai máy, mọi thông tin về Hạo Y Hành đều được fan hâm mộ vô cùng quan tâm.

“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” chưa hết nhưng cứ hóng dần 5 phim này của La Vân Hi nào! ảnh 3

Hsọ Y Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Phim kể về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ), ma đầu phản bội sư môn, diệt sạch mọi người trong môn phái. Mặc Nhiên được sống lại trở về thời điểm 10 năm trước khi thực hiện tội ác và phát hiện nhiều bí mật chưa được giải đáp trong kiếp trước. Với sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), Mặc Nhiên có cơ hội làm lại cuộc đời, tránh bước vào vết xe đổ trước đây.

Nãi Ba Đương Gia

Nãi Ba Đương Gia khai máy từ tận cuối tháng 3/2015, tính đến nay đã hơn 5 năm nhưng mãi vẫn chịu kiếp “ngâm giấm”. Người hâm mộ vô cùng lo lắng, liệu không biết đến khi nào phim mới chiếu cho thỏa lòng mong ngóng.

“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” chưa hết nhưng cứ hóng dần 5 phim này của La Vân Hi nào! ảnh 4

Phim là câu chuyện nuôi con hài hước của 3 ông “bố” trẻ Cao Hàn (Huỳnh Tông Trạch),  Uông Đông Dương (Lưu Quan Tường) và Vũ Bác (La Vân Hi). Cao Hàn thất bại trong việc tranh giành quyền nuôi con với vợ trước. Đúng lúc này, mối tình đầu của anh gặp tai nạn giao thông qua đời, con trai của cô được mang đến nhà anh. Anh và những người bạn cùng nhà bất đắc dĩ trở thành vú em, từ đây cũng bắt đầu nhiều chuyện dở khóc dở cười xoay quanh chuyện chăm con của 3 ông bố trẻ.

Thi Ngữ Giả

Bộ phim được chuyển thể từ quyển 1: Thi Ngữ Giả trong hệ liệt 6 quyển Pháp Y Tần Minh của tác giả Pháp Y Tần Minh. Trước đó, phim truyền hình Pháp Y Tần Minh do Trương Nhược Quân diễn chính đã ra mắt hồi năm 2016. Đến mùa hè năm 2018, cũng có một bộ phim Pháp Y Tần Minh ra mắt khán giả do Lưu Đông Thấm tham diễn.

“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” chưa hết nhưng cứ hóng dần 5 phim này của La Vân Hi nào! ảnh 5

Thi Ngữ Giả của La Vân Hi thực chất đã khai máy ngay sau khi Pháp Y Tần Minh do Trương Nhược Quân đóng chính kết thúc, tuy nhiên đến hiện tại bộ phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” chưa hết nhưng cứ hóng dần 5 phim này của La Vân Hi nào! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm