Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ

HHT - Lại thêm một thí sinh bất ngờ rời khỏi show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nhưng lần này không ai biết rõ nguyên do.

Thanh Xuân Có Bạn 2 đúng là show sống còn nhiều chuyện ồn ào nhất hiện nay. Mới đây thôi, khán giả còn bán tán chuyện thực tập sinh Thân Băng bị một người tố cáo là “Tuesday” phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, cũng vì thế mà Thân Băng đành phải rời khỏi chương trình. Ngay sau đó, lại có thêm một thí sinh khác chủ động nói lời chia tay Thanh Xuân Có Bạn 2, đó là Lý Hy Ngưng.

Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ ảnh 1 Lý Hy Ngưng

Cô gái này đã bất ngờ gây chú ý chỉ vì hát lệch nhịp một câu rap. Kỹ năng rap của Lý Hy Ngưng phải nói là khá tệ, khiến huấn luyện viên Jony J phải lắc đầu thở dài khi dạy mãi không xong. Nhưng cũng nhờ màn hát sai kia mà Lý Hy Ngưng bỗng dưng được cư dân mạng quan tâm tìm hiểu, thậm chí bài hát có câu rap kia cũng được mọi người thi nhau thể hiện lại.

Những tưởng Lý Hy Ngưng nhân cơ hội này mà tiếp tục tạo ấn tượng trong chương trình, nhưng cô lại bất ngờ xin rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 2. Cô đã thông báo tin này qua tài khoản Weibo: “Mình rất cám ơn ban tổ chức Thanh Xuân Có Bạn 2 đã chăm sóc mình. Mình đã có thêm nhiều người bạn tốt, nhưng mình cần phải học thêm nhiều kỹ năng cho tương lai”.

Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ ảnh 2 Lý Hy Ngưng rút lui một cách khó hiểu

Quyết định của Lý Hy Ngưng khiến cư dân mạng vô cùng băn khoăn. Nhiều người cho rằng hẳn phải có một uẩn khúc lớn thì cô mới đột ngột rút lui như thế. Từ khi Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng đến nay, Lý Hy Ngưng chưa khi nào có cơ hội tỏa sáng, mãi đến khi nổi tiếng nhờ hát sai nhịp thì cô lại rời đi nên khán giả khó hiểu cũng phải.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.