Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ

HHT - Lại thêm một thí sinh bất ngờ rời khỏi show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nhưng lần này không ai biết rõ nguyên do.

Thanh Xuân Có Bạn 2 đúng là show sống còn nhiều chuyện ồn ào nhất hiện nay. Mới đây thôi, khán giả còn bán tán chuyện thực tập sinh Thân Băng bị một người tố cáo là “Tuesday” phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, cũng vì thế mà Thân Băng đành phải rời khỏi chương trình. Ngay sau đó, lại có thêm một thí sinh khác chủ động nói lời chia tay Thanh Xuân Có Bạn 2, đó là Lý Hy Ngưng.

Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ ảnh 1 Lý Hy Ngưng

Cô gái này đã bất ngờ gây chú ý chỉ vì hát lệch nhịp một câu rap. Kỹ năng rap của Lý Hy Ngưng phải nói là khá tệ, khiến huấn luyện viên Jony J phải lắc đầu thở dài khi dạy mãi không xong. Nhưng cũng nhờ màn hát sai kia mà Lý Hy Ngưng bỗng dưng được cư dân mạng quan tâm tìm hiểu, thậm chí bài hát có câu rap kia cũng được mọi người thi nhau thể hiện lại.

Những tưởng Lý Hy Ngưng nhân cơ hội này mà tiếp tục tạo ấn tượng trong chương trình, nhưng cô lại bất ngờ xin rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 2. Cô đã thông báo tin này qua tài khoản Weibo: “Mình rất cám ơn ban tổ chức Thanh Xuân Có Bạn 2 đã chăm sóc mình. Mình đã có thêm nhiều người bạn tốt, nhưng mình cần phải học thêm nhiều kỹ năng cho tương lai”.

Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ ảnh 2 Lý Hy Ngưng rút lui một cách khó hiểu

Quyết định của Lý Hy Ngưng khiến cư dân mạng vô cùng băn khoăn. Nhiều người cho rằng hẳn phải có một uẩn khúc lớn thì cô mới đột ngột rút lui như thế. Từ khi Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng đến nay, Lý Hy Ngưng chưa khi nào có cơ hội tỏa sáng, mãi đến khi nổi tiếng nhờ hát sai nhịp thì cô lại rời đi nên khán giả khó hiểu cũng phải.

MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Britney Spears gửi "tối hậu thư" đến em gái, tố cáo cha ruột đặt máy nghe lén trước tòa

Britney Spears gửi "tối hậu thư" đến em gái, tố cáo cha ruột đặt máy nghe lén trước tòa

HHT - Cuộc chiến pháp lý giữa Britney Spears và cha ruột - ông James Spears tiếp tục mở ra những tình tiết mới làm chấn động giới truyền thông. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã có những động thái đanh thép trước hành động lợi dụng tên tuổi để quảng bá cho cuốn tự truyện của cô em gái Jamie Lynn Spears.