Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ

HHT - Lại thêm một thí sinh bất ngờ rời khỏi show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nhưng lần này không ai biết rõ nguyên do.

Thanh Xuân Có Bạn 2 đúng là show sống còn nhiều chuyện ồn ào nhất hiện nay. Mới đây thôi, khán giả còn bán tán chuyện thực tập sinh Thân Băng bị một người tố cáo là “Tuesday” phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, cũng vì thế mà Thân Băng đành phải rời khỏi chương trình. Ngay sau đó, lại có thêm một thí sinh khác chủ động nói lời chia tay Thanh Xuân Có Bạn 2, đó là Lý Hy Ngưng.

Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ ảnh 1 Lý Hy Ngưng

Cô gái này đã bất ngờ gây chú ý chỉ vì hát lệch nhịp một câu rap. Kỹ năng rap của Lý Hy Ngưng phải nói là khá tệ, khiến huấn luyện viên Jony J phải lắc đầu thở dài khi dạy mãi không xong. Nhưng cũng nhờ màn hát sai kia mà Lý Hy Ngưng bỗng dưng được cư dân mạng quan tâm tìm hiểu, thậm chí bài hát có câu rap kia cũng được mọi người thi nhau thể hiện lại.

Những tưởng Lý Hy Ngưng nhân cơ hội này mà tiếp tục tạo ấn tượng trong chương trình, nhưng cô lại bất ngờ xin rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 2. Cô đã thông báo tin này qua tài khoản Weibo: “Mình rất cám ơn ban tổ chức Thanh Xuân Có Bạn 2 đã chăm sóc mình. Mình đã có thêm nhiều người bạn tốt, nhưng mình cần phải học thêm nhiều kỹ năng cho tương lai”.

Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ ảnh 2 Lý Hy Ngưng rút lui một cách khó hiểu

Quyết định của Lý Hy Ngưng khiến cư dân mạng vô cùng băn khoăn. Nhiều người cho rằng hẳn phải có một uẩn khúc lớn thì cô mới đột ngột rút lui như thế. Từ khi Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng đến nay, Lý Hy Ngưng chưa khi nào có cơ hội tỏa sáng, mãi đến khi nổi tiếng nhờ hát sai nhịp thì cô lại rời đi nên khán giả khó hiểu cũng phải.

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.