Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ

HHT - Lại thêm một thí sinh bất ngờ rời khỏi show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nhưng lần này không ai biết rõ nguyên do.

Thanh Xuân Có Bạn 2 đúng là show sống còn nhiều chuyện ồn ào nhất hiện nay. Mới đây thôi, khán giả còn bán tán chuyện thực tập sinh Thân Băng bị một người tố cáo là “Tuesday” phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, cũng vì thế mà Thân Băng đành phải rời khỏi chương trình. Ngay sau đó, lại có thêm một thí sinh khác chủ động nói lời chia tay Thanh Xuân Có Bạn 2, đó là Lý Hy Ngưng.

Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ ảnh 1 Lý Hy Ngưng

Cô gái này đã bất ngờ gây chú ý chỉ vì hát lệch nhịp một câu rap. Kỹ năng rap của Lý Hy Ngưng phải nói là khá tệ, khiến huấn luyện viên Jony J phải lắc đầu thở dài khi dạy mãi không xong. Nhưng cũng nhờ màn hát sai kia mà Lý Hy Ngưng bỗng dưng được cư dân mạng quan tâm tìm hiểu, thậm chí bài hát có câu rap kia cũng được mọi người thi nhau thể hiện lại.

Những tưởng Lý Hy Ngưng nhân cơ hội này mà tiếp tục tạo ấn tượng trong chương trình, nhưng cô lại bất ngờ xin rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 2. Cô đã thông báo tin này qua tài khoản Weibo: “Mình rất cám ơn ban tổ chức Thanh Xuân Có Bạn 2 đã chăm sóc mình. Mình đã có thêm nhiều người bạn tốt, nhưng mình cần phải học thêm nhiều kỹ năng cho tương lai”.

Đang được chú ý, thí sinh này rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 2" một cách kỳ lạ ảnh 2 Lý Hy Ngưng rút lui một cách khó hiểu

Quyết định của Lý Hy Ngưng khiến cư dân mạng vô cùng băn khoăn. Nhiều người cho rằng hẳn phải có một uẩn khúc lớn thì cô mới đột ngột rút lui như thế. Từ khi Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng đến nay, Lý Hy Ngưng chưa khi nào có cơ hội tỏa sáng, mãi đến khi nổi tiếng nhờ hát sai nhịp thì cô lại rời đi nên khán giả khó hiểu cũng phải.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ.