Đặng Luân hợp tác Trương Vãn Ý trong phim mới: Fan phấn khích khi sự đẹp trai nhân đôi

HHT - Dự án phim truyền hình sắp tới của “Húc Phượng” rất đáng trông đợi khi được chuyển thể từ tiểu thuyết của Mã Bá Dung, tác giả của “Trường An 12 Canh Giờ”, “Phong Khởi Lạc Dương”...

Sau Hương Mật Tựa Khói Sương, vai diễn Hỏa thần Húc Phượng đã giúp tên tuổi Đặng Luân bùng nổ, đưa sự nghiệp của anh bước sang một chương mới. Sau đó, Đặng Luân tập trung phát triển mảng phim điện ảnh, gần đây mới bận rộn trở lại trên phim trường màn ảnh nhỏ.

Có thông tin hành lang cho biết trong năm nay Đặng Luân có một phim truyền hình mới sẽ được khởi quay. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Lưỡng Kinh Thập Ngũ Nhật của tác giả đình đám Mã Bá Dung. Tiểu thuyết của Mã Bá Dung có không ít tác phẩm đã được chuyển thể và được khen, thậm chí đạt chất lượng cao, có thể kể đến Trường An 12 Canh Giờ, Phong Khởi Lạc Dương… Chính vì thế, Lưỡng Kinh Thập Ngũ Nhật càng đáng để trông đợi.

Đặng Luân hợp tác Trương Vãn Ý trong phim mới: Fan phấn khích khi sự đẹp trai nhân đôi ảnh 1

Lưỡng Kinh Thập Ngũ Nhật kể về một hành trình ly kỳ của một hoàng tử, một ngư dân và một thầy thuốc, dọc theo dòng sông Tần Hoài vào thời nhà Minh. Phim kể rằng thuyền của hoàng tử bị đánh đắm tại đây, cùng lúc đó trong cung truyền tin bệnh tình của thiên tử lâm vào nguy kịch. Trong vòng 15 ngày, hoàng tử phải vượt qua quãng đường dài dày đặc nguy hiểm để từ Nam Kinh tới Bắc Kinh, cứu lấy mình và đất nước.

Đặng Luân hợp tác Trương Vãn Ý trong phim mới: Fan phấn khích khi sự đẹp trai nhân đôi ảnh 2

Poster nhá hàng của Lưỡng Kinh Thập Ngũ Nhật.

Đặng Luân thủ vai hoàng tử, một người được miêu tả là mạnh mẽ và thông minh. Tạo hình cổ trang của Đặng Luân trong các phim trước như Sở Kiều Truyện, Hương Mật Tựa Khói Sương, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập… cho thấy anh rất hợp dòng phim cổ trang. Và diễn xuất của Đặng Luân khiến khán giả tin tưởng anh có thể làm tốt vai diễn này.

Đặng Luân hợp tác Trương Vãn Ý trong phim mới: Fan phấn khích khi sự đẹp trai nhân đôi ảnh 3

Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Ngoài Đặng Luân, dàn diễn viên của Lưỡng Kinh Thập Ngũ Nhật còn có Trương Vãn Ý. Mặc dù tên tuổi chưa quá đình đám nhưng Trương Vãn Ý được đánh giá tốt cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Bộ phim gần đây mà Trương Vãn Ý tham gia là Con Cái Nhà Họ Kiều, được khen nội dung chặt chẽ, cuốn hút và diễn xuất chân thật. Trương Vãn Ý diễn xuất ăn ý, không hề đuối sức bên cạnh Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng…

Đặng Luân hợp tác Trương Vãn Ý trong phim mới: Fan phấn khích khi sự đẹp trai nhân đôi ảnh 4

Trương Vãn Ý trong Con Cái Nhà Họ Kiều.

Ngoài Đặng Luân và Trương Vãn Ý, Lưỡng Kinh Thập Ngũ Nhật còn cần một nữ diễn viên chính, nhưng chưa rõ đó là ai. Có thông tin cho biết Tôn Di sẽ gia nhập đoàn phim, nhưng cũng có nguồn tin lại tiết lộ nữ diễn viên đó sẽ là Lý Thấm. Dù là ai thì khán giả cũng rất tin tưởng vào nhan sắc và diễn xuất của họ, không những vậy cả hai còn từng hợp tác với Đặng Luân nên độ ăn ý khá cao.

Đặng Luân hợp tác Trương Vãn Ý trong phim mới: Fan phấn khích khi sự đẹp trai nhân đôi ảnh 5

Lý Thấm.

Tôn Di và Đặng Luân là cặp đôi đẹp của Bởi Vì Được Gặp Em, bộ phim phá đảo rating một thời. Đặng Luân và Lý Thấm từng đóng chung trong Sở Kiều Truyện nhưng không phải người yêu, sau đó khi tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế vì ăn ý nên thậm chí còn xuất hiện tin đồn hẹn hò.

Đặng Luân hợp tác Trương Vãn Ý trong phim mới: Fan phấn khích khi sự đẹp trai nhân đôi ảnh 6

Tôn Di.

Với nội dung cùng dàn diễn viên xịn sò, được đầu tư lớn, Lưỡng Kinh Thập Ngũ Nhật hứa hẹn sẽ là bộ phim bùng nổ khi lên sóng. Hiện tại các fan vẫn đang đợi dàn diễn viên chính thức “chốt sổ” và phim bắt đầu khởi quay.

Đặng Luân hợp tác Trương Vãn Ý trong phim mới: Fan phấn khích khi sự đẹp trai nhân đôi ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.