Danh hài Hoài Linh dành nhiều lời khen cho khả năng ứng biến của diễn viên Công Dương

Danh hài Hoài Linh dành nhiều lời khen cho khả năng ứng biến của diễn viên Công Dương
HHT - Danh hài Hoài Linh thậm chí còn phải bất ngờ trước cách xử lí gọn gàng những tình huống khá "éo le" mà chương trình dành cho Công Dương.

Lần đầu tiên tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, nam diễn viên trẻ Công Dương đã khiến trưởng phòng Trấn Thành nhiều phen “cứng họng” vì những xử lý duyên dáng của mình. Danh hài Hoài Linh cho biết trong cả 5 mùa, chưa có phòng nào mà anh ghi chú gần 5 tờ giấy như lần này. Và tất cả những chú ý nam danh hài ghi lại để nhắc nhở Công Dương đều đã được anh giải quyết trên sân khấu.

Danh hài Hoài Linh dành nhiều lời khen cho khả năng ứng biến của diễn viên Công Dương ảnh 1
Trước sự nhạy bén của Công Dương, nhiều khán giả không ngại đánh giá tiết mục của anh chàng là tiết mục hay nhất từ đầu của Ơn giời cậu đây rồi mùa 5.

Hóa thân thành 2 phi hành gia trên con tàu vũ trụ đi tìm miền đất mới, dù chia sẻ bản thân cảm thấy vô cùng hồi hộp, nhưng gương mặt “tỉnh rụi” cùng khả năng biến hóa “nhanh như chớp” của Công Dương khiến người xem khá bất ngờ. Có thể thấy, với "bài toán" nào Trấn Thành đưa ra, nam diễn viên cũng đều đáp lại một cách trót lọt và hài hước. Từ việc lý giải vì sao lại mang những món đồ kỳ lạ đến vùng đất hứa, thêm việc mang vợ và bạn gái lên tàu, cuối cùng là buộc phải lựa chọn bỏ rơi một người khi tàu gặp sự cố.

Danh hài Hoài Linh dành nhiều lời khen cho khả năng ứng biến của diễn viên Công Dương ảnh 2

Kết thúc tiết mục, Trấn Thành phải “than trời” vì Puka  Lâm Vỹ Dạ nỡ “vì trai bỏ bạn”. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng bất ngờ trước Công Dương và gửi lời khen dành cho anh chàng vì những suy nghĩ, cách diễn rất hiện đại và lối ứng xử văn minh.

Tiết mục của Công Dương trong Ơn giời cậu đây rồi.

Không chỉ thuyết phục Hoài Linh, trưởng phòng Trấn Thành, tiết mục của Công Dương tại Ơn giời câu đây rồi cũng nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Đặc biệt không ít ý kiến bày tỏ cảm thấy bất ngờ với khả năng ngoại ngữ và sự hoạt ngôn của chàng diễn viên trẻ. 

Bên cạnh đó, một khán giả cũng đưa ra góc nhìn khách quan khác: “Kịch bản phòng Trấn Thành luôn văn minh, mới lạ và hấp dẫn. Trấn Thành rất nâng đỡ và tạo đất diễn cho người chơi và điều mình thích nhất là Trấn Thành tìm hiểu người chơi rất kĩ để tạo điều kiện cho người chơi phô diễn tài năng của mình.”

Danh hài Hoài Linh dành nhiều lời khen cho khả năng ứng biến của diễn viên Công Dương ảnh 3
Công Dương đã có màn xuất hiện tại Ơn trời cậu đây rồi để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.