Danh sách những dòng iPhone được lên iOS 17, điện thoại của bạn có thể cập nhật không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng như thông báo trước đó, Apple hôm nay đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 17 và iPadOS 17 cho người dùng iPhone/iPad tương thích.

Giống như tất cả các bản cập nhật phần mềm của Apple, ‌iOS 17‌ và ‌iPadOS 17‌ đều có sẵn để tải xuống miễn phí. ‌iOS 17‌ tương thích với iPhone XS và XS Max; iPhone XR; iPhone 11; iPhone 11 Pro và Pro Max; iPhone 12 và iPhone 12 mini; iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max; iPhone 13 và iPhone 13 mini; iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max; iPhone SE (2020) và iPhone SE (2022); iPhone 14 và iPhone 14 Plus; iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Trong khi ‌iPadOS 17‌ chạy trên iPad mini 5 trở lên, ‌iPad‌ 6 trở lên, iPad Air 3 trở lên, iPad Pro 12.9 inch thế hệ thứ 2 trở lên, tất cả các mẫu ‌iPad Pro‌ 11 inch và ‌iPad Pro‌ 10.5 inch.

Danh sách những dòng iPhone được lên iOS 17, điện thoại của bạn có thể cập nhật không? ảnh 1

Được biết, iOS 17 là một bản cập nhật lớn, mang đến khá nhiều cải tiến và tính năng mới cho người dùng. ‌Đầu tiên, nó bổ sung các widget tương tác và StandBy, một tính năng mới biến ‌iPhone‌ thành một đồng hồ kỹ thuật số khi đang sạc. Giờ đây, bạn có thể xem bản ghi thư thoại trong thời gian thực và để lại tin nhắn video trong FaceTime. Chưa hết, ‌FaceTime‌ hiện cũng hoạt động trên Apple TV với tvOS 17.

Với NameDrop, việc trao đổi danh bạ chỉ đơn giản như chạm hai điện thoại lại với nhau và Message đã được cải tiến với các tính năng an toàn mới cũng như cập nhật về cách hoạt động của sticker. Apple cũng đã cải tiến tính năng tự động sửa lỗi trên iOS 17 và tìm kiếm Spotlight đã được cải thiện. Duyệt web riêng tư trong Safari an toàn hơn với khóa Face ID và giờ đây người dùng sẽ có tính năng theo dõi tâm trạng trong ứng dụng Health.

Danh sách những dòng iPhone được lên iOS 17, điện thoại của bạn có thể cập nhật không? ảnh 2

iOS 17 cũng giúp chia sẻ Passwords trong iCloud Keychain và AirTags cũng có thể được chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, còn có các tính năng mới dành cho AirPods Pro. Apple cũng đã bổ sung các bản cập nhật cho Siri , Mail, Reminders, Notes, Home,...

Hiện tại, người dùng đã có thể tải xuống các bản cập nhật iOS 17 và iPadOS 17 trên tất cả các iPhone và iPad tương thích thông qua đường OTA bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm.

Danh sách những dòng iPhone được lên iOS 17, điện thoại của bạn có thể cập nhật không? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm