Danh tiếng thăng hạng, Vương Hạc Đệ liên tục bị tung tin đồn tình cảm khiến fan bất lực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhờ thành công của "Thương Lan Quyết", danh tiếng của Vương Hạc Đệ (thủ vai Nguyệt tôn Đông Phương Thanh Thương) cũng tăng vọt. Nhưng tốc độ nổi tiếng gia tăng cũng kéo theo nhiều phiền toái cho nam diễn viên khi hầu như mỗi ngày đều có ít nhất một tin đồn thất thiệt của anh bị lan truyền, thậm chí lọt top Hot Search mục Giải trí trên Weibo.

Ngày 24/8, tin đồn Vương Hạc Đệ đính hôn với bạn gái ngoài ngành leo thẳng lên hạng 1 bảng Hot Search mục Giải trí của Weibo khiến nhiều người bàng hoàng. Blogger tung tin cho biết phía Vương Hạc Đệ muốn công khai nhưng công ty không cho phép vì sợ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Tuy nhiên, phòng làm việc của nam diễn viên đã lập tức phủ nhận tin đồn, cho biết sẽ dùng pháp luật để xử lý người bịa đặt thông tin.

Danh tiếng thăng hạng, Vương Hạc Đệ liên tục bị tung tin đồn tình cảm khiến fan bất lực ảnh 1

Bài viết và văn bản từ luật sư của phía Vương Hạc Đệ.

Trước đó, vào ngày 22/8, Vương Hạc Đệ bị cho là đến sân bay cùng bạn gái. Tin đồn này cũng chiếm hạng 1 trên bảng Hot Search Giải trí. Nhân viên của Vương Hạc Đệ lập tức đính chính rằng cô gái đi cùng nam diễn viên là stylist và một nhân viên truyền thông do công ty Manh Dạng điều phối vì trợ lý nam bị bệnh.

Ngày 24/8, Vương Hạc Đệ tiếp tục bị réo tên trên hạng 1 Hot Search. Vì cư dân mạng Trung soi ra cô gái đi cùng nam diễn viên sân bay hôm trước đeo vòng cổ giống với vòng của Vương Hạc Đệ.

Danh tiếng thăng hạng, Vương Hạc Đệ liên tục bị tung tin đồn tình cảm khiến fan bất lực ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều người soi kỹ mặt dây chuyền cho rằng hạt đính ở hai mẫu dây là khác biệt. - Nguồn: Trạm Tin Cbiz

Năm 2020, truyền thông Trung Quốc tung video Vương Hạc Đệ đi dạo và tương tác thân mật với một cô gái, làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Thời điểm phim Ngộ Long lên sóng, tin đồn về bạn gái ngoài ngành của Vương Hạc Đệ bị khơi lại và tiếp tục bị đào lại trong năm nay, khi Thương Lan Quyết gây sốt. Tin đồn lan truyền hé lộ bạn gái Vương Hạc Đệ là tình đầu, cả hai yêu nhau từ thời Đại học, từng chia tay và tái hợp. Về những tin đồn này, phía Vương Hạc Đệ không đưa ra phản hồi.

Danh tiếng thăng hạng, Vương Hạc Đệ liên tục bị tung tin đồn tình cảm khiến fan bất lực ảnh 3

Ảnh cắt từ video Vương Hạc Đệ thân mật với một cô gái vào năm 2020.

Danh tiếng thăng hạng, Vương Hạc Đệ liên tục bị tung tin đồn tình cảm khiến fan bất lực ảnh 4

Vương Hạc Đệ và người được cho là bạn gái hiện tại của anh.

Cách đây vài ngày, Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì làm ảnh hưởng đến lợi ích cộng đồng sau khi bị tung video để quản lý xếp hàng giữ chỗ chờ test COVID-19. Quản lý của nam diễn viên giải thích Vương Hạc Đệ khi đó có cuộc gọi công việc nên ra ngoài nghe và đã xin phép người xung quanh. Nam diễn viên cũng lên tiếng xin lỗi sau tranh cãi này.

Danh tiếng thăng hạng, Vương Hạc Đệ liên tục bị tung tin đồn tình cảm khiến fan bất lực ảnh 5

Vương Hạc Đệ vụt sáng với vai Nguyệt tôn Đông Phương Thanh Thương trong Thương Lan Quyết.

Từ sau khi Thương Lan Quyết gây sốt màn ảnh, danh tiếng lẫn giá trị thương mại của Vương Hạc Đệ, cũng như các diễn viên tăng vọt. Độ nổi tiếng tăng nhanh khiến mọi động thái của Vương Hạc Đệ đều được cư dân mạng quan tâm, các tin đồn lẫn tranh cãi cũng bắt đầu nổi lên.

Người hâm mộ tỏ rõ sự bất lực lẫn khó chịu vì cho rằng nam diễn viên bị soi xét quá mức, thậm chí bị cố ý bôi xấu để kìm hãm sự nổi tiếng. Một cư dân mạng Việt mỉa mai về những tin đồn không đâu bủa vây nam diễn viên: "Hôm trước thì bạn gái là trợ lý, hôm thì đeo vòng đôi, nay thì đính hôn, mai chắc có tin ẩn hôn, ngày kia là sinh con, ngày kìa là có nếp có tẻ mất".

Ngay cả khi việc Vương Hạc Đệ có bạn gái là sự thật, đa số fan của nam diễn viên khẳng định tôn trọng lựa chọn và đời tư của anh, chỉ cần không làm việc trái với đạo đức, pháp luật là được.

Danh tiếng thăng hạng, Vương Hạc Đệ liên tục bị tung tin đồn tình cảm khiến fan bất lực ảnh 6

Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đang là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh xứ Trung nhờ phản ứng hóa học ngọt ngào, diễn xuất tròn vai trong Thương Lan Quyết.

Danh tiếng thăng hạng, Vương Hạc Đệ liên tục bị tung tin đồn tình cảm khiến fan bất lực ảnh 10
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm