"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple đã cho phép người dùng đặt hàng trước AirTag vào thứ Sáu tuần trước, tức ngày 23/4, sau đó hàng sẽ được giao vào ngày 30/4. Tuy nhiên, một khách hàng may mắn đã sớm nhận được AirTag.

Một người đàn ông đã đặt mua gói AirTag 4 cái từ Best Buy vào hôm thứ Sáu và sản phẩm đã được giao cách đây 3 ngày. Anh ấy cũng chia sẻ một số hình ảnh và thậm chí cả đoạn video ngắn minh họa việc mở hộp sản phẩm.

"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh ảnh 1
"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh ảnh 2

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu những khách hàng khác có nhận được AirTag sớm hơn dự kiến hay không. Nhiều khả năng ưu ái này chỉ có ở Best Buy, trong khi đơn đặt hàng trước AirTag từ Apple phải đến cuối tuần này mới được giao.

Video cận cảnh đập hộp AirTag của Apple.

Được biết một chiếc AirTag có giá 29 USD (gần 670.000 đồng), hoặc gói bốn chiếc có giá 99 USD (gần 2,3 triệu đồng). Apple cũng đang bán một loạt các phụ kiện cho AirTag, bao gồm móc đeo chìa khóa, vòng da...

"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh ảnh 6
Theo 9to5Mac
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?
Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.