"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple đã cho phép người dùng đặt hàng trước AirTag vào thứ Sáu tuần trước, tức ngày 23/4, sau đó hàng sẽ được giao vào ngày 30/4. Tuy nhiên, một khách hàng may mắn đã sớm nhận được AirTag.

Một người đàn ông đã đặt mua gói AirTag 4 cái từ Best Buy vào hôm thứ Sáu và sản phẩm đã được giao cách đây 3 ngày. Anh ấy cũng chia sẻ một số hình ảnh và thậm chí cả đoạn video ngắn minh họa việc mở hộp sản phẩm.

"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh ảnh 1
"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh ảnh 2

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu những khách hàng khác có nhận được AirTag sớm hơn dự kiến hay không. Nhiều khả năng ưu ái này chỉ có ở Best Buy, trong khi đơn đặt hàng trước AirTag từ Apple phải đến cuối tuần này mới được giao.

Video cận cảnh đập hộp AirTag của Apple.

Được biết một chiếc AirTag có giá 29 USD (gần 670.000 đồng), hoặc gói bốn chiếc có giá 99 USD (gần 2,3 triệu đồng). Apple cũng đang bán một loạt các phụ kiện cho AirTag, bao gồm móc đeo chìa khóa, vòng da...

"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh ảnh 6
Theo 9to5Mac
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?