"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple đã cho phép người dùng đặt hàng trước AirTag vào thứ Sáu tuần trước, tức ngày 23/4, sau đó hàng sẽ được giao vào ngày 30/4. Tuy nhiên, một khách hàng may mắn đã sớm nhận được AirTag.

Một người đàn ông đã đặt mua gói AirTag 4 cái từ Best Buy vào hôm thứ Sáu và sản phẩm đã được giao cách đây 3 ngày. Anh ấy cũng chia sẻ một số hình ảnh và thậm chí cả đoạn video ngắn minh họa việc mở hộp sản phẩm.

"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh ảnh 1
"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh ảnh 2

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu những khách hàng khác có nhận được AirTag sớm hơn dự kiến hay không. Nhiều khả năng ưu ái này chỉ có ở Best Buy, trong khi đơn đặt hàng trước AirTag từ Apple phải đến cuối tuần này mới được giao.

Video cận cảnh đập hộp AirTag của Apple.

Được biết một chiếc AirTag có giá 29 USD (gần 670.000 đồng), hoặc gói bốn chiếc có giá 99 USD (gần 2,3 triệu đồng). Apple cũng đang bán một loạt các phụ kiện cho AirTag, bao gồm móc đeo chìa khóa, vòng da...

"Đập hộp" 4 chiếc Apple AirTag được giao sớm, mời các bạn xem ảnh và clip cận cảnh ảnh 6
Theo 9to5Mac
MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?