Đạt thứ hạng cao ở Đạp Gió 2023, Chi Pu vẫn trải qua nỗi buồn mang tên “tăng cân”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù phải tập luyện vô cùng vất vả trong suốt quá trình tham gia Đạp Gió 2023, Chi Pu vẫn rơi vào tình trạng dở khóc dở cười với cân nặng của mình.

Suốt hành trình tham gia Đạp Gió 2023, Chi Pu luôn được khen ngợi với vóc dáng săn chắc, vòng eo nhỏ xíu và gương mặt xinh đẹp bất chấp cả video cam thường do fan ghi lại. Nhiều người công nhận Chi Pu là một trong những thí sinh đẹp nhất Đạp Gió 2023, cộng thêm tài phối đồ của stylist Hoàng Ku thì cô càng thêm nổi bật.

Đạt thứ hạng cao ở Đạp Gió 2023, Chi Pu vẫn trải qua nỗi buồn mang tên “tăng cân” ảnh 1

Chi Pu ghi điểm với vóc dáng săn chắc.

Thế nhưng mới đây, Chi Pu đã bất ngờ tâm sự về nỗi khổ khó nói ở Đạp Gió 2023. Chuyện là trước khi chính thức đến với chương trình, cô đã cố gắng giảm 3kg để có vóc dáng mảnh mai, lên hình có bị tròn trịa hơn một chút so với thực tế thì cũng vẫn xinh xắn.

Đạt thứ hạng cao ở Đạp Gió 2023, Chi Pu vẫn trải qua nỗi buồn mang tên “tăng cân” ảnh 2

Cô đã giảm 3kg trước chương trình để có vóc dáng đẹp.

Nhưng chẳng ngờ càng tập luyện vất vả, Chi Pu lại càng ăn uống ngon miệng nên cô cứ tăng cân đều. Chi Pu nhớ lại rằng sau vòng công diễn đầu tiên, cô tăng 1kg. Đến vòng thứ hai lại tăng thêm 1kg nữa. Sang vòng tiếp theo, Chi Pu không hiểu sao giảm được 2kg, quay trở về cột mốc cũ.

Đạt thứ hạng cao ở Đạp Gió 2023, Chi Pu vẫn trải qua nỗi buồn mang tên “tăng cân” ảnh 3

Cô liên tục tăng cân vì ăn uống ngon miệng.

Thế rồi đến vòng công diễn thứ 4 thì cô tập luyện rất vui vẻ, ngày nào cũng ăn uống thoải mái với mọi người và tăng một lèo 3kg. Cân nặng này vẫn giữ nguyên cho đến tận cuối chương trình, dù Chi Pu có lên cơ do tập nhảy khá nặng nhưng cân nặng quyết không chịu giảm. Kết quả là nữ ca sĩ than trời vì khi chia tay Đạp Gió, thí sinh nào cũng giảm cân, chỉ có cô cùng với MARiA là mũm mĩm hơn thấy rõ.

Đạt thứ hạng cao ở Đạp Gió 2023, Chi Pu vẫn trải qua nỗi buồn mang tên “tăng cân” ảnh 4

Chi Pu tăng 3kg ở cuối chương trìn

Lời thú nhận của Chi Pu khiến netizen bật cười vì trong video hậu trường Đạp Gió, từng có chi tiết cô cùng với MARiA rủ nhau ngồi ăn vặt ở ngay một góc có đề biển “Không ăn uống tại đây”. Cả hai cô gái đều là thí sinh nước ngoài, chẳng hiểu dòng chữ tiếng Trung viết gì nên rất vô tư hồ hởi chia sẻ đồ ăn với nhau. Kết quả là giờ đây, cả hai cô gái dắt tay nhau vào đội hình debut và lại cùng nhau lo giảm cân.

Đạt thứ hạng cao ở Đạp Gió 2023, Chi Pu vẫn trải qua nỗi buồn mang tên “tăng cân” ảnh 5
Đạt thứ hạng cao ở Đạp Gió 2023, Chi Pu vẫn trải qua nỗi buồn mang tên “tăng cân” ảnh 6

Chi Pu và MARiA rủ nhau ăn vặt mà không đọc được biển cấm đồ ăn.

Đạt thứ hạng cao ở Đạp Gió 2023, Chi Pu vẫn trải qua nỗi buồn mang tên “tăng cân” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.