Đâu chỉ hẹn hò, RM (BTS) còn bị đồn sắp kết hôn, kẻ tung tin không phải "người lạ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BigHit Music đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn RM (BTS) chuẩn bị kết hôn. Người lan truyền tin đồn lại là Sojang - kênh YouTube từng "năm lần bảy lượt" đăng tin sai sự thật về BTS và nhiều sao K-Biz khác.

Ngày 23/6, kênh YouTube Sojang đăng video, loan tin RM sẽ sớm kết hôn với một người ngoài ngành. Thông tin này được Sojang dẫn lại từ một bài viết trên trang MissyUSA - một website nổi tiếng của người Mỹ gốc Hàn. Trang này từng tung tin về cuộc hôn nhân của Seo Taiji. Thời điểm đó, không ai tin vào tin đồn này nhưng thời gian sau, nó đã trở thành sự thật. Dựa vào đây, Sojang khẳng định tin đồn kết hôn của RM có thể là sự thật.

Đâu chỉ hẹn hò, RM (BTS) còn bị đồn sắp kết hôn, kẻ tung tin không phải "người lạ" ảnh 1

Một người dùng đã chia sẻ: "Tôi nhận được cuộc gọi từ một hậu bối, nhỏ hơn tôi bảy tuổi nói rằng em ấy sắp đang kết hôn với RM. Cô ấy tốt nghiệp một Đại học danh tiếng và xuất thân trong gia đình khá giả. Tôi nghe nói em ấy đã gặp RM trong một buổi fan meeting khoảng năm 2014 - 2015".

Người này cũng tiết lộ tin nhắn trao đổi với hậu bối, trong đó viết: "Em không thể cho nói chính xác, nhưng anh ấy là người nổi tiếng. Giờ vẫn đang là giai đoạn nhạy cảm, hãy giữ bí mật nhé. Chú rể là trưởng nhóm BTS".

Đâu chỉ hẹn hò, RM (BTS) còn bị đồn sắp kết hôn, kẻ tung tin không phải "người lạ" ảnh 2

Chiều ngày 24/6, BigHit Music khẳng định: "Tin đồn kết hôn của RM là vô căn cứ. Chúng tôi sẽ liên tục có hành động chống lại những tin đồn ác ý bắt đầu trên YouTube này". Trực tiếp phủ nhận tin đồn, công ty khiến người hâm mộ của BTS an tâm. Cuối năm 2021, BigHit và đích thân RM từng phủ nhận tin đồn anh đang hẹn hò với con gái nhà tài phiệt. Người loan tin, không ai khác cũng là kênh Sojang.

Đâu chỉ hẹn hò, RM (BTS) còn bị đồn sắp kết hôn, kẻ tung tin không phải "người lạ" ảnh 3

Sojang từng nhiều lần đăng tin sai sự thật về BTS như RM, Jung Kook hẹn hò, V uống rượu, đánh nhau... Kênh YouTube này đã bị V chỉ đích danh, tuyên bố khởi kiện nhưng thái độ vẫn không thay đổi, mà còn khiêu khích lại nam idol và công ty.

Sojang đang là kênh YouTube nằm "danh sách đen" của fan K-Pop vì liên tục bịa đặt, gán tin đồn vô căn cứ lên các idol như Mingyu (SEVENTEEN) quấy rối nhân viên nữ, Felix (Stray Kids) có hành vi không đúng mực với fan, Sullyoon (NMIXX) - Jisung (NCT) hẹn hò... Fan K-Pop thường xuyên kêu gọi cư dân mạng tẩy chay và báo cáo để "đánh sập" kênh YouTube này.

Đâu chỉ hẹn hò, RM (BTS) còn bị đồn sắp kết hôn, kẻ tung tin không phải "người lạ" ảnh 7
Theo Soompi, allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.