Đâu chỉ hẹn hò, RM (BTS) còn bị đồn sắp kết hôn, kẻ tung tin không phải "người lạ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BigHit Music đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn RM (BTS) chuẩn bị kết hôn. Người lan truyền tin đồn lại là Sojang - kênh YouTube từng "năm lần bảy lượt" đăng tin sai sự thật về BTS và nhiều sao K-Biz khác.

Ngày 23/6, kênh YouTube Sojang đăng video, loan tin RM sẽ sớm kết hôn với một người ngoài ngành. Thông tin này được Sojang dẫn lại từ một bài viết trên trang MissyUSA - một website nổi tiếng của người Mỹ gốc Hàn. Trang này từng tung tin về cuộc hôn nhân của Seo Taiji. Thời điểm đó, không ai tin vào tin đồn này nhưng thời gian sau, nó đã trở thành sự thật. Dựa vào đây, Sojang khẳng định tin đồn kết hôn của RM có thể là sự thật.

Đâu chỉ hẹn hò, RM (BTS) còn bị đồn sắp kết hôn, kẻ tung tin không phải "người lạ" ảnh 1

Một người dùng đã chia sẻ: "Tôi nhận được cuộc gọi từ một hậu bối, nhỏ hơn tôi bảy tuổi nói rằng em ấy sắp đang kết hôn với RM. Cô ấy tốt nghiệp một Đại học danh tiếng và xuất thân trong gia đình khá giả. Tôi nghe nói em ấy đã gặp RM trong một buổi fan meeting khoảng năm 2014 - 2015".

Người này cũng tiết lộ tin nhắn trao đổi với hậu bối, trong đó viết: "Em không thể cho nói chính xác, nhưng anh ấy là người nổi tiếng. Giờ vẫn đang là giai đoạn nhạy cảm, hãy giữ bí mật nhé. Chú rể là trưởng nhóm BTS".

Đâu chỉ hẹn hò, RM (BTS) còn bị đồn sắp kết hôn, kẻ tung tin không phải "người lạ" ảnh 2

Chiều ngày 24/6, BigHit Music khẳng định: "Tin đồn kết hôn của RM là vô căn cứ. Chúng tôi sẽ liên tục có hành động chống lại những tin đồn ác ý bắt đầu trên YouTube này". Trực tiếp phủ nhận tin đồn, công ty khiến người hâm mộ của BTS an tâm. Cuối năm 2021, BigHit và đích thân RM từng phủ nhận tin đồn anh đang hẹn hò với con gái nhà tài phiệt. Người loan tin, không ai khác cũng là kênh Sojang.

Đâu chỉ hẹn hò, RM (BTS) còn bị đồn sắp kết hôn, kẻ tung tin không phải "người lạ" ảnh 3

Sojang từng nhiều lần đăng tin sai sự thật về BTS như RM, Jung Kook hẹn hò, V uống rượu, đánh nhau... Kênh YouTube này đã bị V chỉ đích danh, tuyên bố khởi kiện nhưng thái độ vẫn không thay đổi, mà còn khiêu khích lại nam idol và công ty.

Sojang đang là kênh YouTube nằm "danh sách đen" của fan K-Pop vì liên tục bịa đặt, gán tin đồn vô căn cứ lên các idol như Mingyu (SEVENTEEN) quấy rối nhân viên nữ, Felix (Stray Kids) có hành vi không đúng mực với fan, Sullyoon (NMIXX) - Jisung (NCT) hẹn hò... Fan K-Pop thường xuyên kêu gọi cư dân mạng tẩy chay và báo cáo để "đánh sập" kênh YouTube này.

Đâu chỉ hẹn hò, RM (BTS) còn bị đồn sắp kết hôn, kẻ tung tin không phải "người lạ" ảnh 7
Theo Soompi, allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.