Đâu phải bỗng dưng mà nhiều idol K-Pop thích ở nhà hơn là ra đường

Đâu phải bỗng dưng mà nhiều idol K-Pop thích ở nhà hơn là ra đường
HHT - Nguyên cớ nào khiến hội idol thích ở nhà ngày càng đông thành viên đến thế?

Nhiều người vẫn nghĩ nghệ sĩ đều là người hướng ngoại, thích giao tiếp, thích đám đông nên mới có thể làm những công việc luôn cần xuất hiện chỗ đông người. Nhưng thực ra K-Pop có rất nhiều nghệ sĩ thuộc nhóm homebody - những người thích ở nhà hơn là ra đường, có thể vài ngày ở lì trong nhà mà không chán.

Đâu phải bỗng dưng mà nhiều idol K-Pop thích ở nhà hơn là ra đường ảnh 1

Show thực tế It's Dangerous Beyond the Blankets (Ngoài chăn là bão tố) của đài MBC dành riêng cho những idol chỉ khoái ở nhà. Đó chính là Xiumin (EXO), Kang Daniel (Wanna One), Junhoe (iKON) cùng một vài nghệ sĩ khác. Họ sẽ cùng sống trong một căn nhà rộng, tận hưởng cuộc sống bình an thư thái trong căn phòng riêng của mình.

Đâu phải bỗng dưng mà nhiều idol K-Pop thích ở nhà hơn là ra đường ảnh 2

Nhân đây, Junhoe cũng tâm sự về lý do khiến anh chàng lựa chọn làm một homebody. Junhoe kể rằng từ khi còn rất trẻ, khi đang là thực tập sinh của công ty YG thì Junhoe đã thích được ở nhà một mình. Tất cả chỉ vì Junhoe dành quá nhiều thời gian, tâm trí để tập luyện, không còn bắt kịp được với cuộc sống của bạn bè mình. “Khi gặp gỡ các bạn, em không biết chia sẻ điều gì, chúng em chẳng có điểm nào chung để nói chuyện với nhau”.

Đâu phải bỗng dưng mà nhiều idol K-Pop thích ở nhà hơn là ra đường ảnh 3

Vậy là dần dần, Junhoe ngại gặp mọi người và quyết định tận hưởng thời gian rảnh rỗi ở nhà, làm những thứ mình thích. Đến khi đã debut, Junhoe lại càng muốn ở nhà để tránh những tay săn ảnh. Đã có thời gian, Junhoe rất thích ra ngoài và rồi bị báo chí phát hiện đưa tin. Từ đó trở đi, Junhoe không còn đến những nơi này nữa, cũng tránh đi chơi ở các chỗ đông người vì ngại gặp rắc rối.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm