Dây đeo Apple Watch sẽ được tích hợp màn hình và tối ưu hóa theo cổ tay người dùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ trước đến nay, Apple luôn không ngừng đổi mới và có những sáng chế vượt qua các giới hạn trong công nghệ. Apple mới đây đã được cấp bằng sáng chế mới cho ý tưởng về một chiếc Apple Watch với màn hình được bao quanh cổ tay và có thể hiển thị thông tin từ mọi gốc độ.

Bằng sáng chế mới của Apple có tên "Hệ thống mô-đun hiển thị và ứng dụng". Apple đã tích hợp một màn hình hiển thị linh hoạt vào dây đeo của Apple Watch. Điều này sẽ cho phép mở rộng diện tích hiển thị của mặt đồng hồ so với mặt hình tròn hay vuông hiện nay, mang đến các tính năng cùng giao diện mới cho người dùng.

Dây đeo Apple Watch sẽ được tích hợp màn hình và tối ưu hóa theo cổ tay người dùng ảnh 1

Hình ảnh mô tả Apple Watch trong bằng sáng chế mới của Apple. (Ảnh: Gizmochina)

Apple cũng sẽ tối ưu hoá diện tích mặt đồng hồ và dây đeo để phù hợp với kích thước cổ tay của người sử dụng. Thông qua đó, Apple cũng muốn chiếc Apple Watch vừa vặn trên cổ tay của từng người đeo. Trên thực tế, bằng sáng chế này đề cập đến màn hình có thể đeo, cuộn và gập được.

Những điều trên cho thấy, Apple đã nỗ lực nghiên cứu và phát triển không giới hạn trên Apple Watch. Mô tả chi tiết của bằng sáng chế này cũng ấn tượng với 10.000 từ và dài 28 trang, cho chúng ta cái nhìn chi tiết về màn hình LED với bảng mạch điều khiển ở phía sau.

Dây đeo Apple Watch sẽ được tích hợp màn hình và tối ưu hóa theo cổ tay người dùng ảnh 2

Dây đeo Apple Watch sẽ được tích hợp màn hình hiển thị. (Ảnh: Redmond Pie)

Lưu ý rằng, việc được cấp bằng sáng chế không đồng nghĩa với việc Apple sẽ phát hành sản phẩm này ra thị trường. Nếu Apple thành công trong việc đưa ý tưởng này vào cuộc sống, đây có thể sẽ là một cuộc cách mạng đối với sản phẩm đồng hồ thông minh.

Nhìn chung, ý tưởng nói trên của Apple rất thú vị, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo và tích hợp công nghệ liền mạch cho người dùng. Có vẻ Apple sẽ sớm biến ý tưởng này thành hiện thực và ứng dụng vào trong cuộc sống con người.

Dây đeo Apple Watch sẽ được tích hợp màn hình và tối ưu hóa theo cổ tay người dùng ảnh 6
Theo Gizmochina
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?