Đây là lý do mà Jennie (Black Pink) phải giấu kín chuyện tình cảm của mình

Đây là lý do mà Jennie (Black Pink) phải giấu kín chuyện tình cảm của mình
HHT - Bị giám đốc Yang theo dõi sát sao thế này, Jennie làm sao có thể thoải mái tiết lộ bí mật?

Jennie hiện đang tham gia show thực tế Village Survival 8-1000 (Bí ẩn làng Michuri), trong đó các người chơi nổi tiếng sẽ phải cố gắng tìm ra bí mật ẩn giấu phía sau một ngôi làng kỳ bí. Họ sẽ phải học cách sống ở vùng nông thôn thiếu thốn trăm bề, tập kiếm thức ăn rồi nấu nướng như những người nông dân thứ thiện.

Đây là lý do mà Jennie (Black Pink) phải giấu kín chuyện tình cảm của mình ảnh 1

Jennie đã lần đầu tiên học cách nấu cơm bằng bếp củi, chứ không phải nồi cơm điện. Trong khi chờ cơm chín, MC Yoo Jae Suk đã hỏi thăm xem Jennie có kể cho ba thành viên khác của Black Pink việc cô tham gia chương trình này không. Jennie vui vẻ đáp ngay “Có chứ ạ. Em cũng kể là em đang phân tích các thông tin về chương trình, và họ có dặn rằng nếu em chiến thắng và giành được tiền thưởng, nhớ chia cho cả nhóm”. Và Jennie đã quyết định ngay “Như thế thật vô lý quá đi. Mọi người đâu có vất vả tham gia chương trình này, nên em không cần chia tiền thưởng mà”.

Đây là lý do mà Jennie (Black Pink) phải giấu kín chuyện tình cảm của mình ảnh 2

Trong một diễn biến khác, các người chơi của show Bí ẩn làng Michuri đã chơi trò hỏi - đáp, xoay quanh các tin đồn tình cảm. Trước câu hỏi “có người nổi tiếng nào đúng là hình mẫu lý tưởng của bạn” thì Jennie đã im lặng. Đến câu thứ hai “đã từng hẹn hò với nghệ sĩ nào chưa” thì Jennie cũng không muốn trả lời. Lý do chỉ vì “Giám đốc của chúng em quan sát mọi thứ đấy ạ. Em mà trả lời “có” ở đây là sẽ nhận được tin nhắn ngay đó. Giám đốc Yang Hyun Suk thể nào cũng nói “Cô xong đời rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm