Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - AirPods Pro 2 đã được Apple ra mắt với nhiều tính năng mới và bổ sung thêm chỗ móc dây treo. Tuy nhiên, hình ảnh về bộ phận bên trong của AirPods Pro 2 cho thấy một tính năng đáng ngạc nhiên của dây móc hộp đựng tai nghe.

Một báo cáo mới về Apple AirPods Pro 2 đã nêu bật một thành phần phần cứng mới của hộp sạc. Không phải là màn "mổ xẻ" thông thường, báo cáo đi kèm với hình ảnh chụp bên trong chiếc AirPods Pro 2.

Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng ảnh 1

Thiết kế bên trong mới của AirPods Pro 2.

Đáng chú ý, Apple đã thay đổi bản lề hộp đựng AirPods Pro mới. Đánh giá cho thấy bản lề trên hộp sạc là một dây đeo kim loại mỏng, có thể uốn được, trái ngược với thành phần lò xo được tìm thấy trên thế hệ đầu tiên. Bản lề mới trông có vẻ bằng kim loại, nhưng dường như được làm bằng nhựa mạ điện chứa một chốt kim loại.

Cũng theo báo cáo, phần móc dây treo của hộp đựng hoạt động như một ăng-ten cho chức năng Find My. Hình ảnh tiết lộ rằng chỗ móc này được kết nối với một miếng kim loại xung quanh cổng Lightning. Chỗ móc dây được làm bằng kim loại dẫn điện, có kích thước chiều cao 4 mm và dài 18 mm.

Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng ảnh 2

Phần móc dây treo đóng vai trò như chiếc ăng-ten.

Một tính năng khác hiển thị trong hình ảnh là một thân máy cảm ứng trên mỗi bên tai nghe phản ứng với các thao tác vuốt và chạm, ngoài cử chỉ nhấn thế hệ trước.

Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng ảnh 3

Phần dây móc tưởng chừng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng.

Tính năng Find My đã được thêm vào chiếc tai nghe để mọi người tìm thấy AirPods bị mất của họ và hộp đựng của AirPods Pro 2 cũng được thiết kế lại để hỗ trợ phát âm thanh, giúp mọi người dễ dàng xác định vị trí.

Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng ảnh 7
Theo Apple Insider
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm