Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - AirPods Pro 2 đã được Apple ra mắt với nhiều tính năng mới và bổ sung thêm chỗ móc dây treo. Tuy nhiên, hình ảnh về bộ phận bên trong của AirPods Pro 2 cho thấy một tính năng đáng ngạc nhiên của dây móc hộp đựng tai nghe.

Một báo cáo mới về Apple AirPods Pro 2 đã nêu bật một thành phần phần cứng mới của hộp sạc. Không phải là màn "mổ xẻ" thông thường, báo cáo đi kèm với hình ảnh chụp bên trong chiếc AirPods Pro 2.

Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng ảnh 1

Thiết kế bên trong mới của AirPods Pro 2.

Đáng chú ý, Apple đã thay đổi bản lề hộp đựng AirPods Pro mới. Đánh giá cho thấy bản lề trên hộp sạc là một dây đeo kim loại mỏng, có thể uốn được, trái ngược với thành phần lò xo được tìm thấy trên thế hệ đầu tiên. Bản lề mới trông có vẻ bằng kim loại, nhưng dường như được làm bằng nhựa mạ điện chứa một chốt kim loại.

Cũng theo báo cáo, phần móc dây treo của hộp đựng hoạt động như một ăng-ten cho chức năng Find My. Hình ảnh tiết lộ rằng chỗ móc này được kết nối với một miếng kim loại xung quanh cổng Lightning. Chỗ móc dây được làm bằng kim loại dẫn điện, có kích thước chiều cao 4 mm và dài 18 mm.

Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng ảnh 2

Phần móc dây treo đóng vai trò như chiếc ăng-ten.

Một tính năng khác hiển thị trong hình ảnh là một thân máy cảm ứng trên mỗi bên tai nghe phản ứng với các thao tác vuốt và chạm, ngoài cử chỉ nhấn thế hệ trước.

Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng ảnh 3

Phần dây móc tưởng chừng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng.

Tính năng Find My đã được thêm vào chiếc tai nghe để mọi người tìm thấy AirPods bị mất của họ và hộp đựng của AirPods Pro 2 cũng được thiết kế lại để hỗ trợ phát âm thanh, giúp mọi người dễ dàng xác định vị trí.

Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng ảnh 7
Theo Apple Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?