DAY6 “bật mí” về album mới và khoảnh khắc hạnh phúc nhất của nhóm

HHT - DAY6 vừa trở lại với mini album thứ 6 "The Book of Us: The Demon" và ca khúc chủ đề "Zombie". Trong một cuộc phỏng vấn, DAY6 đã chia sẻ về quá trình sản xuất album, những khoảnh khắc hạnh phúc nhất và cả động lực của nhóm nữa.
The Book of Us: The Demon album thứ ba trong series The Book Of Us của DAY6. Chia sẻ về album này, DAY6 nói rằng: "Chúng tôi muốn hát về những điều bất thường mà bạn gặp phải trong suốt cuộc đời. Chúng tôi đã chuẩn bị cho album này với hy vọng mang đến một chút thoải mái cho những ai có thể đang đau khổ, hoặc phải vật lộn với sự mất cân bằng trong cảm xúc của họ". 
DAY6 “bật mí” về album mới và khoảnh khắc hạnh phúc nhất của nhóm ảnh 1Cre: Fanpage DAY6
DAY6 cũng kể về một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất liên quan đến ca khúc chủ đề Zombie. Đó là trong suốt thời gian viết lời cho Zombie, một lần sau khi kết thúc công việc và nhìn ra cửa sổ xe, DAY6 đã thấy những biểu cảm của mọi người.
Các anh chàng chợt nghĩ: "Phải chăng chúng ta đang sống một cuộc đời lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác? Cảm giác như thể chúng ta trống rỗng cảm xúc và di chuyển như những cỗ máy". Và DAY6 đã được truyền cảm hứng từ sự kiện này.
DAY6 cũng chia sẻ về khoảnh khắc hạnh phúc nhất của nhóm. "Rất khó để chỉ chọn ra một khoảnh khắc", DAY6 nói. "Mỗi công việc đều có ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, chúng tôi hạnh phúc nhất khi ở trên sân khấu và biểu diễn cùng nhau. Đặc biệt là khi chúng tôi thực sự giao tiếp với khán giả và nhận ra rằng tất cả chúng tôi đều trải qua những cảm xúc giống nhau".
DAY6 “bật mí” về album mới và khoảnh khắc hạnh phúc nhất của nhóm ảnh 2
Tiếp đến, DAY6 nói về động lực của nhóm và không ngạc nhiên khi đó chính là các fan. Các anh chàng cũng không quên gửi lời cám ơn đến fan: "Chúng tôi biết các bạn đã chờ đợi quá lâu cho sự trở lại của DAY6. Chúng tôi rất xin lỗi và rất tiếc vì không thể quảng bá lần này. Nhưng cả nhóm đã làm việc chăm chỉ, vì vậy chúng tôi hy vọng các bạn sẽ nghe album với tất cả sự yêu thích. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho đến ngày nhóm có thể trở lại với My Day (fandom của DAY6) tại concert".
DAY6 đã trở lại K-Pop vào ngày 11/5 vừa qua. Lần comeback này rất đặc biệt với DAY6 vì tuy vẫn ra album, vẫn phát hành MV nhưng nhóm không thể tiến hành các hoạt động quảng bá như dự định. Lý do là gần đến ngày comeback, nhóm đã đi gặp bác sĩ tâm lý và được khuyên nên dành thời gian nghỉ ngơi, điều trị, tĩnh dưỡng để tâm lý được ổn định.
DAY6 “bật mí” về album mới và khoảnh khắc hạnh phúc nhất của nhóm ảnh 3 Các fan đều mong các thành viên DAY6 sẽ sớm khỏe mạnh trở lại.
DAY6 “bật mí” về album mới và khoảnh khắc hạnh phúc nhất của nhóm ảnh 4
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm