“Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Sasaki Nozomi bị chồng phản bội từ lúc còn chưa kết hôn

HHT - Sự kiện đang khiến cả Nhật Bản phẫn nộ, đặc biệt là các fan của Sasaki Nozomi. Bởi cô là "mỹ nhân quốc bảo" trong lòng người Nhật, là người trong mộng của rất nhiều nam giới Nhật Bản.

Ngày 9/6, showbiz Nhật Bản chấn động bởi tin tức “đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Sasaki Nozomi bị chồng lừa dối, không chỉ với 1 người mà gần... 200 người. Chồng Sasaki Nozomi là Ken Watabe - diễn viên hài kiêm dẫn chương trình truyền hình Nhật Bản. Cả hai kết hôn vào năm 2017, có một đứa con vào năm 2018.

“Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Sasaki Nozomi bị chồng phản bội từ lúc còn chưa kết hôn ảnh 1 Sasaki Nozomi và Ken Watabe kết hôn vào năm 2017, có con vào năm 2018.

Ken Watabe bị khui ra rằng đã lừa dối Sasaki Nozomi từ lúc hai người còn đang hẹn hò, khi kết hôn, thậm chí trong thời gian Sasaki Nozomi mang thai, và kéo dài cho đến hiện tại.

Hãng tin Bunshun tiết lộ, Ken Watabe đã lén lút với nhiều cô gái, từ nhân viên văn phòng đến diễn viên phim người lớn, ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Có ba cái tên mà Ken Watabe lén lút đã được hãng tin Bunshun tiết lộ, họ đều là diễn viên phim người lớn. Thậm chí có nguồn tin không chính thức khẳng định rằng danh sách ngoại tình của Ken Watabe lên đến cả hơn trăm người, thậm chí có cả đối tượng là… nam giới.

“Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Sasaki Nozomi bị chồng phản bội từ lúc còn chưa kết hôn ảnh 2 Danh sách ngoại tình của Ken Watabe lên đến cả hơn trăm người.

Ken Watabe đã lên tiếng xin rút khỏi các chương trình mình đang tham gia vì không muốn bê bối cá nhân ảnh hưởng đến các chương trình. Thế nhưng điều đó chẳng xoa dịu được sự phẫn nộ của công chúng Nhật Bản. Làn sóng phản đối, chửi bới, thậm chí dọa giết Ken Watabe tràn khắp mạng xã hội xứ hoa anh đào. Bởi lẽ Sasaki Nozomi là "mỹ nhân quốc bảo" trong lòng người Nhật.

“Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Sasaki Nozomi bị chồng phản bội từ lúc còn chưa kết hôn ảnh 3 Sasaki Nozomi là "mỹ nhân quốc bảo" trong lòng người Nhật.
“Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Sasaki Nozomi bị chồng phản bội từ lúc còn chưa kết hôn ảnh 4

Cô thường xuyên có mặt trong danh sách những nữ diễn viên xinh đẹp nhất, những nữ diễn viên nam giới Nhật muốn hẹn hò hoặc kết hôn nhất. Vì vậy, fan của cô đang vô cùng tức giận trước sự việc này.

Sasaki Nozomi đã nhiều lần có tên trong danh sách những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Nhật Bản, nữ diễn viên mà nam giới Nhật muốn được hẹn hò/ kết hôn nhất… Khi Sasaki Nozomi và Ken Watabe kết hôn, công chúng đã tỏ ý không hài lòng vì cả hai chênh lệch rất lớn về ngoại hình lẫn danh tiếng, nhưng vẫn chúc phúc vì chỉ cần họ hạnh phúc là được. Nào ngờ, Ken Watabe lại phản bội người vợ xinh đẹp của mình theo cách kinh khủng như thế này!

“Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Sasaki Nozomi bị chồng phản bội từ lúc còn chưa kết hôn ảnh 5 Không thể ngờ Ken Watabe lại phản bội người vợ xinh đẹp nhường này.
Trang tin Bunshun tiết lộ, Ken Watabe thậm chí còn lén lút với người tình ở ngay trong… toilet. Sau khi xong xuôi, anh ta trả tiền cho người tình và yêu cầu xóa hết các tin nhắn hẹn gặp mặt đi. Một người tình của Ken Watabe tiết lộ anh ta chỉ xem cô như một công cụ chứ không phải là một người phụ nữ. Ken Watabe nói với người tình rằng sở dĩ anh ta ngoại tình là vì Sasaki Nozomi yêu cầu anh ta phải dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Anh ta biện hộ rằng trong khi anh ta phải đi làm kiếm tiền thì Sasaki Nozomi “chỉ” ở nhà trông con mà thôi. Trang Yahoo! JAPAN “úp mở” Sasaki Nozomi còn bị bạo hành, tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng.
“Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Sasaki Nozomi bị chồng phản bội từ lúc còn chưa kết hôn ảnh 6 Chồng Sasaki Nozomi nói với người tình rằng anh ta ngoại tình là vì Sasaki Nozomi yêu cầu anh ta dành nhiều thời gian cho gia đình, trong khi anh ta đã phải làm việc kiếm tiền còn Sasaki Nozomi "chỉ" ở nhà trông con mà thôi.

Sasaki Nozomi chưa có phản hồi trực tiếp về sự việc. Nhưng trên Post Seven, một người nhận là người quen của cô tiết lộ rằng “đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” quyết định không ly thân hay ly dị vì nghĩ đến đứa con.

Trong khi chờ đợi thông báo chính thức từ Sasaki Nozomi, các fan của cô đang cầu chúc cho cô được bình an và sớm hạnh phúc trở lại sau cú sốc quá lớn này, đồng thời “truy lùng”, đả kích người chồng tệ bạc.

“Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Sasaki Nozomi bị chồng phản bội từ lúc còn chưa kết hôn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".