Đem bán túi hàng hiệu người yêu tặng mới biết túi “pha-ke”, dân mạng bình luận cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Hong Kong (Trung Quốc) đã vô cùng thất vọng khi phát hiện ra những chiếc túi “hàng hiệu” mà người yêu cô tặng từ trước đến nay 100% là hàng “pha-ke”. Vì vậy, cô than vãn trên mạng rằng “túi mà dỏm thì trái tim anh ta cũng dỏm nốt”. Cư dân mạng liền đưa ra nhận xét cực “gắt” về việc này.

Chuyện tình yêu mà đi kèm nhiều quà cáp đắt tiền là rất dễ nảy sinh những tình huống rất trớ trêu.

Một cô gái ở Hong Kong (Trung Quốc) đang khiến cư dân mạng chia thành những luồng ý kiến khác nhau sau khi cô giận dữ chia sẻ về vụ cãi nhau với người yêu.

Cô gái này kể rằng, trong suốt thời gian yêu nhau, người yêu cô đối xử với cô rất tốt, bằng chứng là biết cô thích túi xách nên anh đã mua tặng cô nhiều túi xách hàng hiệu. Nhiều đến mức “không còn chỗ để túi trong nhà tôi nữa”.

Vì hết chỗ nên cô quyết định bán vài chiếc.

Tưởng túi hàng hiệu bán đi cũng được không ít tiền, ai ngờ vài khách hàng xem túi đã chỉ ra cho cô biết rằng đồ của cô là hàng “pha-ke”.

Đem bán túi hàng hiệu người yêu tặng mới biết túi “pha-ke”, dân mạng bình luận cực gắt ảnh 1

Cô gái đã rất vui mừng khi được người yêu tặng nhiều túi "hàng hiệu". Ảnh minh họa: IT.

Vừa xấu hổ với những người (định) mua túi, vừa thất vọng, cô trách móc người yêu, ai ngờ bị anh trách ngược là sao cô đem bán quà anh tặng.

Cô gái than thân trách phận trên mạng: “Anh ta mua túi “dỏm”, tôi tưởng là túi xịn, thế mà bây giờ anh ta còn mắng tôi. Cũng thật may là tôi đem bán mấy cái túi, không thì làm sao biết anh ta tặng túi “dỏm”. Tôi đã rất vui mừng khi được anh ta tặng quà “xịn”, chưa bao giờ nghĩ hóa ra lại thế này”.

Rồi cô kết luận: “Thà anh ta tặng tôi thứ gì đó không phải hàng hiệu, còn hơn tặng đồ dỏm. Túi đã dỏm, có lẽ trái tim anh ta cũng dỏm nốt”.

Đem bán túi hàng hiệu người yêu tặng mới biết túi “pha-ke”, dân mạng bình luận cực gắt ảnh 2

Nhiều túi "hàng hiệu" giả đã bị phát hiện ở Hong Kong (Trung Quốc). Ảnh: Felix Wong.

Cư dân mạng có những ý kiến khác nhau về việc này. Một số người nói, đúng là không thể chấp nhận một anh chàng tặng đồ “pha-ke” cho người yêu. Nhưng một số người khác lại nghiêm khắc hơn, và nhận được sự đồng ý của đa số: “Cô mừng vui khi nghĩ người yêu cô tặng đồ đắt tiền, nhưng giờ lại không vui vì biết đó là đồ rẻ thôi. Tình yêu mà dựa trên giá của quà tặng thì cũng không “xịn” đâu”.

Đem bán túi hàng hiệu người yêu tặng mới biết túi “pha-ke”, dân mạng bình luận cực gắt ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.