Đếm ngược ngày "Người Thầy Y Đức 3" lên sóng: Teaser căng thẳng, hậu trường cười haha

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trái với những diễn biến căng thẳng trong công cuộc cứu sống bệnh nhân của đội bác sĩ Doldam ở teaser, hậu trường của "Người Thầy Y Đức 3" được nhà đài chia sẻ lại ngập tiếng cười vì những cảnh quay lỗi.

Người Thầy Y Đức (Dr. Romantic) là một series phim truyền hình của đài SBS. Phần đầu tiên của phim lên sóng vào năm 2016 và phần 2 công chiếu vào năm 2020. Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung là những diễn viên chính sẽ trở lại trong mùa 3 được lên sóng vào ngày 28/4 tới đây.

Đếm ngược ngày "Người Thầy Y Đức 3" lên sóng: Teaser căng thẳng, hậu trường cười haha ảnh 1

Ngày 20/4, poster chính thức với đầy đủ đội hình của "biệt đội Doldam" khiến khán giả càng sốt ruột ngóng chờ.

"Phản ứng hóa học" bùng nổ của bộ đôi trái dấu Seo Woo Jin - Cha Eun Jae (Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung thủ vai), luôn cạnh tranh trong công việc nhưng thực chất lại dành rất nhiều tình cảm cho nhau là một trong những điểm sáng của Người Thầy Y Đức 2. Vì vậy, sự trở lại của cả Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung trong mùa mới khiến fan “mừng hết lớn”.

Đếm ngược ngày "Người Thầy Y Đức 3" lên sóng: Teaser căng thẳng, hậu trường cười haha ảnh 2

Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung thân thiết trong hậu trường được nhà đài chia sẻ khiến người hâm mộ thích thú.

Đoạn hậu trường gần 3 phút được SBS đăng tải gần đây khiến fan phim thích thú bởi những tương tác đáng yêu của Sung Kyung và Hyo Seop. Hội ngộ sau gần 3 năm, cả hai diễn viên vẫn vui vẻ đùa giỡn và trò chuyện cùng nhau sau những cảnh quay căng thẳng. Dàn diễn viên lẫn nhân viên đoàn phim liên tục bật cười khi có cảnh quay lỗi.

Đếm ngược ngày "Người Thầy Y Đức 3" lên sóng: Teaser căng thẳng, hậu trường cười haha ảnh 3

Lee Sung Kyung nghịch ngợm cùng bạn diễn trong hậu trường.

Đoạn video hậu trường cũng không thể thiếu sự góp mặt xuyên suốt của “thầy Kim” Han Suk Kyu. Bác sĩ Kim Sa Bu trên phim là người cứng rắn, nghiêm khắc với học trò bao nhiêu, thì nam diễn viên Han Suk Kyu ở hậu trường lại nhí nhố bấy nhiêu.

Đếm ngược ngày "Người Thầy Y Đức 3" lên sóng: Teaser căng thẳng, hậu trường cười haha ảnh 4

Ngoài ra, hậu trường cũng cho thấy sự trở lại của “cặp đôi gà bông” Yoon Ah Reum và Park Eun Tak (So Joo Yeon - Kim Min Jae thủ vai). Ngoài ra, hậu trường cũng cho thấy sự trở lại của “cặp đôi gà bông” Yoon Ah Reum và Park Eun Tak (So Joo Yeon - Kim Min Jae thủ vai).

Trước đó, trang SPOTVNEWS đưa tin Yoo Yeon Seok (nam chính mùa 1) sẽ có màn xuất hiện đặc biệt tại mùa 3. Anh đã hoàn tất các cảnh quay vào ngày 18/4. Baekhyun (EXO) cũng xác nhận sẽ góp giọng trong OST của phim. Người hâm mộ đặt kỳ vọng dàn diễn viên mùa 1 có thể trở lại phim với tư cách cameo, đem đến phiên bản all-star tại Người Thầy Y Đức 3.

Video hậu trường của Người Thầy Y Đức 3:

Đếm ngược ngày "Người Thầy Y Đức 3" lên sóng: Teaser căng thẳng, hậu trường cười haha ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.