Đến cả “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng không thoát khỏi quy luật khắc nghiệt này của showbiz

HHT - Những tưởng một cô gái vô tư hồn nhiên như “fan cuồng Lisa” hay “thánh lố” Ngu Thư Hân sẽ đứng ngoài những quy luật khắt khe của showbiz. Nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, Ngu Thư Hân cũng chẳng thể thoát khỏi một điều mà các nữ nghệ sĩ đều phải làm.
Đến cả “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng không thoát khỏi quy luật khắc nghiệt này của showbiz ảnh 1

Ngay từ khi show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng, cô nàng thực tập sinh Ngu Thư Hân vui tính, hồn nhiên, chẳng ngại làm những động tác có phần quá khích khi nhìn thấy Lisa xuất hiện. Cũng từ đó mà Ngu Thư Hân có biệt danh “fan cuồng Lisa” hoặc “thánh lố”.

Đến cả “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng không thoát khỏi quy luật khắc nghiệt này của showbiz ảnh 2

Cũng chỉ có Ngu Thư Hân mới vô tư ăn vặt luôn miệng trong suốt chương trình, kết quả là tặng tới 7 kg trong vòng hai tháng tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2. Khuôn mặt của Ngu Thư Hân mũm mĩm hơn hẳn những tập đầu tiên nhưng netizen lại khen cô nhìn rất đáng yêu.

Đến cả “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng không thoát khỏi quy luật khắc nghiệt này của showbiz ảnh 3

Dù vậy, Ngu Thư Hân vẫn quyết tâm giảm cân bằng cách chỉ dám ăn dưa chuột trong bữa tiệc lẩu của các thí sinh. Những bài tập vũ đạo tốn sức cũng giúp Ngu Thư Hân đẩy bay được kha khá cân nặng.

Đến cả “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng không thoát khỏi quy luật khắc nghiệt này của showbiz ảnh 4

Ngay cả lúc tự nhận mình nặng cân nhất, Ngu Thư Hân vẫn nhận về nhiều lời khen là khỏe khoắn, tràn đầy sức sống. Thậm chí Ngu Thư Hân từng khoe rằng sau khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, nhờ vận động tập luyện nhiều mà sức khỏe của cô có sự cải thiện vượt bậc. Ngày trước hay ốm yếu nhưng bây giờ cô nàng được bác sĩ khen có mạch đập khỏe như nam giới.

Đến cả “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng không thoát khỏi quy luật khắc nghiệt này của showbiz ảnh 5

Netizen vẫn cứ nghĩ một cô gái gia nhập showbiz với tinh thần thoải mái, hồn nhiên như Ngu Thư Hân hẳn sẽ không phải chịu áp lực giảm cân. Nhưng trong lần xuất hiện gần nhất với nhóm THE9, Ngu Thư Hân đã gầy đến ngạc nhiên. Đôi chân thon thả, vòng eo nhỏ nhắn hơn hẳn thời kỳ tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2.

Đến cả “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng không thoát khỏi quy luật khắc nghiệt này của showbiz ảnh 6

Thậm chí trong một số động tác vũ đạo, Ngu Thư Hân khiến fan xót xa vì gầy trơ cả xương. Rất nhiều người nhắn nhủ thành viên của THE9 đừng ép cân quá nhiều như vậy, nhìn thiếu sức sống và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đến cả “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng không thoát khỏi quy luật khắc nghiệt này của showbiz ảnh 7

Với một cô gái thích ăn uống và đã từng không mấy bận tâm đến cân nặng như Ngu Thư Hân, hẳn phải rất khó khăn mới có thể giảm cân thành công, có được vóc dáng mảnh mai thon thả như hiện tại. Thế mới biết showbiz khắc nghiệt cỡ nào, đến Ngu Thư Hân cũng không thoát được quy luật “nhất định phải gầy”.

Đến cả “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng không thoát khỏi quy luật khắc nghiệt này của showbiz ảnh 8

Quả thực là nhờ giảm cân cũng như tiến bộ vượt bậc về cách ăn mặc, trang điểm mà Ngu Thư Hân bây giờ mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả trầm trồ vì vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy.

Đến cả “thánh lố” Ngu Thư Hân cũng không thoát khỏi quy luật khắc nghiệt này của showbiz ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm