Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó
HHT - Tháng 5/2017 đúng là thời điểm toàn tin không vui với các fan K-Pop, đặc biệt là fan của các nhóm nhạc nữ. Sau khi T-ara và Sistar tan rã thì lại đến lượt UEE tuyên bố rời nhóm.

UEE debut cùng với nhóm After School từ năm 2009. Đã có thời gian, After School gặt hái khá nhiều thành công, nhưng vài năm gần đây thì hoạt động của nhóm không có gì nổi trội.

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó ảnh 1

UEE gần như chuyển hẳn sang làm diễn viên, và cô đã có khá nhiều vai diễn ấn tượng trong nhiều phim ăn khách như High Society, Ojakgyo Family, You're Beautiful. Nhiều người cho rằng UEE tách khỏi After School để có điều kiện tập trung phát triển diễn xuất.

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó ảnh 2

Nhóm After School hoạt động theo mô hình khá đặc biệt. Các thành viên sau một thời gian hoạt động sẽ được tốt nghiệp và rời khỏi nhóm, nhường chỗ cho người mới gia nhập. Nên UEE không phải người đầu tiên rời khỏi After School. Trước khi tốt nghiệp dứt áo ra đi, UEE đã viết một lá thư gửi đến các fan, để nói lên cảm giác trống trải của mình khi không còn là một phần của After School nữa.

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó ảnh 3

“Xin chào mọi người, tôi là UEE. Thật là khó khăn để nói ra bất kỳ điều gì. Tôi vẫn cảm giác như mình vừa mới debut ngày hôm qua, ấy thế mà 8 năm đã trôi qua. Bây giờ, tôi đã không còn là một thành viên của After School nữa rồi. Tôi sẽ cố gắng chăm chỉ để xứng đáng là một người đã tốt nghiệp của nhóm. Tôi rất cám ơn mọi người trong công ty quản lý đã chăm sóc, giúp đỡ từ khi tôi chưa debut đến tận giờ này. Và tôi cũng muốn xin lỗi các thành viên trong nhóm nữa. Cuối cùng, tôi thật lòng cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ và yêu quý”.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.