Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó
HHT - Tháng 5/2017 đúng là thời điểm toàn tin không vui với các fan K-Pop, đặc biệt là fan của các nhóm nhạc nữ. Sau khi T-ara và Sistar tan rã thì lại đến lượt UEE tuyên bố rời nhóm.

UEE debut cùng với nhóm After School từ năm 2009. Đã có thời gian, After School gặt hái khá nhiều thành công, nhưng vài năm gần đây thì hoạt động của nhóm không có gì nổi trội.

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó ảnh 1

UEE gần như chuyển hẳn sang làm diễn viên, và cô đã có khá nhiều vai diễn ấn tượng trong nhiều phim ăn khách như High Society, Ojakgyo Family, You're Beautiful. Nhiều người cho rằng UEE tách khỏi After School để có điều kiện tập trung phát triển diễn xuất.

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó ảnh 2

Nhóm After School hoạt động theo mô hình khá đặc biệt. Các thành viên sau một thời gian hoạt động sẽ được tốt nghiệp và rời khỏi nhóm, nhường chỗ cho người mới gia nhập. Nên UEE không phải người đầu tiên rời khỏi After School. Trước khi tốt nghiệp dứt áo ra đi, UEE đã viết một lá thư gửi đến các fan, để nói lên cảm giác trống trải của mình khi không còn là một phần của After School nữa.

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó ảnh 3

“Xin chào mọi người, tôi là UEE. Thật là khó khăn để nói ra bất kỳ điều gì. Tôi vẫn cảm giác như mình vừa mới debut ngày hôm qua, ấy thế mà 8 năm đã trôi qua. Bây giờ, tôi đã không còn là một thành viên của After School nữa rồi. Tôi sẽ cố gắng chăm chỉ để xứng đáng là một người đã tốt nghiệp của nhóm. Tôi rất cám ơn mọi người trong công ty quản lý đã chăm sóc, giúp đỡ từ khi tôi chưa debut đến tận giờ này. Và tôi cũng muốn xin lỗi các thành viên trong nhóm nữa. Cuối cùng, tôi thật lòng cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ và yêu quý”.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Đảng ủy - Ban Biên tập báo Tiền Phong đối thoại với đoàn viên thanh niên
Đảng ủy - Ban Biên tập báo Tiền Phong đối thoại với đoàn viên thanh niên
HHT - Trong chương trình đối thoại với đoàn viên thanh niên năm 2024, Đảng ủy - Ban Biên tập báo Tiền Phong đã trao đổi nhiều nội dung về công tác định hướng, hỗ trợ hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, bồi dưỡng và giới thiệu kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú; chế độ, chính sách với người lao động; định hướng chiến lược phát triển cơ quan; phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong việc phát huy chuyên môn, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
Tween Tiểu học Nam Thành Công xúc động, vui Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên
Tween Tiểu học Nam Thành Công xúc động, vui Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên
HHT - Liên hoan "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên" của trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội) diễn ra đầy ấn tượng với những tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh đầu tư công phu, chỉn chu. Phần thi kiến thức liên quan tới chiến dịch Điện Biên Phủ để lại dấu ấn sâu đậm nhờ sự thông minh, đáng yêu của các bạn nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

I-LAND 2 tập 1: LE SSERAFIM bị "triệu hồi" trong bài đánh giá của thực tập sinh

I-LAND 2 tập 1: LE SSERAFIM bị "triệu hồi" trong bài đánh giá của thực tập sinh

HHT - I-LAND 2 đã chính thức khởi động với tập đầu tiên lên sóng vào tối 18/4. Một trong những ca khúc được chọn đánh giá thí sinh là "UNFORGIVEN" (LE SSERAFIM). Vô tình lên sóng giữa làn sóng tranh cãi hát live của nhóm nữ nhà Source Music, phần trình diễn của các thực tập sinh (TTS) được đặt lên bàn cân so sánh.