Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó
HHT - Tháng 5/2017 đúng là thời điểm toàn tin không vui với các fan K-Pop, đặc biệt là fan của các nhóm nhạc nữ. Sau khi T-ara và Sistar tan rã thì lại đến lượt UEE tuyên bố rời nhóm.

UEE debut cùng với nhóm After School từ năm 2009. Đã có thời gian, After School gặt hái khá nhiều thành công, nhưng vài năm gần đây thì hoạt động của nhóm không có gì nổi trội.

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó ảnh 1

UEE gần như chuyển hẳn sang làm diễn viên, và cô đã có khá nhiều vai diễn ấn tượng trong nhiều phim ăn khách như High Society, Ojakgyo Family, You're Beautiful. Nhiều người cho rằng UEE tách khỏi After School để có điều kiện tập trung phát triển diễn xuất.

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó ảnh 2

Nhóm After School hoạt động theo mô hình khá đặc biệt. Các thành viên sau một thời gian hoạt động sẽ được tốt nghiệp và rời khỏi nhóm, nhường chỗ cho người mới gia nhập. Nên UEE không phải người đầu tiên rời khỏi After School. Trước khi tốt nghiệp dứt áo ra đi, UEE đã viết một lá thư gửi đến các fan, để nói lên cảm giác trống trải của mình khi không còn là một phần của After School nữa.

Đến lượt UEE tốt nghiệp và quyết định rời khỏi After School sau 8 năm gắn bó ảnh 3

“Xin chào mọi người, tôi là UEE. Thật là khó khăn để nói ra bất kỳ điều gì. Tôi vẫn cảm giác như mình vừa mới debut ngày hôm qua, ấy thế mà 8 năm đã trôi qua. Bây giờ, tôi đã không còn là một thành viên của After School nữa rồi. Tôi sẽ cố gắng chăm chỉ để xứng đáng là một người đã tốt nghiệp của nhóm. Tôi rất cám ơn mọi người trong công ty quản lý đã chăm sóc, giúp đỡ từ khi tôi chưa debut đến tận giờ này. Và tôi cũng muốn xin lỗi các thành viên trong nhóm nữa. Cuối cùng, tôi thật lòng cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ và yêu quý”.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.