Đi mua sắm với Jisoo, Lisa chỉ nói một câu thôi cũng được netizen tấm tắc khen ngợi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ qua hành động này của Lisa khi đi mua sắm mà netizen phải gật gù công nhận “Siêu giàu vẫn còn làm vậy thì ai bằng được chị”.

Trong vlog mới đăng tải trên kênh YouTube riêng của Lisa, chị cả cùng em út nhóm BLACKPINK đã có một ngày vui hết nấc bên nhau. Cùng đi ngắm hoa anh đào, ăn trưa ngoài trời và tất nhiên không thể bỏ qua đam mê lớn của hội con gái: Shopping.

Đi mua sắm với Jisoo, Lisa chỉ nói một câu thôi cũng được netizen tấm tắc khen ngợi ảnh 1

Hai cô gái có buổi đi chơi cực vui vẻ

Dù quần áo phụ kiện ở nhà không thiếu thứ gì nhưng Lisa cùng Jisoo vẫn vô cùng phấn khích khi bước vào các gian hàng thời trang. Trong khi Jisoo hào hứng với những chiếc kính thì Lisa lại mê mẩn cửa hàng bán quần jeans. Lisa nhanh chóng tìm được dáng quần yêu thích rồi lại ngậm ngùi “Nhưng em có nhiều cái giống như thế này rồi”.

Đi mua sắm với Jisoo, Lisa chỉ nói một câu thôi cũng được netizen tấm tắc khen ngợi ảnh 2

Lisa hào hứng khi thấy gian hàng quần jeans

Đi mua sắm với Jisoo, Lisa chỉ nói một câu thôi cũng được netizen tấm tắc khen ngợi ảnh 3

Rồi ngậm ngùi nhận ra mình đã có nhiều mẫu giống như vậy

Nhìn biểu cảm dễ thương của Lisa mà netizen không khỏi bật cười và tấm tắc khen cô nàng siêu giàu nhưng vẫn chi tiêu hợp lý, không hề mua sắm phung phí. Trước đây, Lisa cũng từng khiến khán giả bất ngờ khi kể rằng đã đặt mua một chiếc máy ảnh sang xịn, sau đó đã gửi trả lại hàng vì thấy đắt đỏ quá không nỡ bỏ một khoản tiền lớn ra mua.

Dù được các thành viên trong nhóm ra sức động viên Lisa hãy tự thưởng cho mình một món quà xứng đáng thì cô nàng vẫn lắc đấu.

Đi mua sắm với Jisoo, Lisa chỉ nói một câu thôi cũng được netizen tấm tắc khen ngợi ảnh 4

Rosé và Jennie cũng có màn tâm sự chuyện quần áo rất thú vị

Không chỉ Lisa mà các cô nàng BLACKPINK vẫn có niềm vui săn tìm đồ đẹp giá hời. Như Rosé đã từng hào hứng phát hiện Jennie diện chiếc quần khá giống của mình nhưng đến màn hỏi giá thì tê tái cõi lòng. Đồ của Rosé giá gần 1.000 đô-la mà quần của Jennie chỉ 15 đô-la (chưa tới 350K), nhìn bề ngoài thì chẳng khác biệt là mấy mới khổ.

Đi mua sắm với Jisoo, Lisa chỉ nói một câu thôi cũng được netizen tấm tắc khen ngợi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm