Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn Chung Hân Đồng tròn trịa, tăng cân đến không nhận ra mà khán giả đều thấy tiếc nuối cho nàng ngọc nữ đình đám một thời. Lý do khiến Chung Hân Đồng rơi vào tình trạng này càng khiến mọi người buồn cho cô hơn nữa.
Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân ảnh 1

Cách đây 20 năm, Chung Hân Đồng được xem là ngôi sao tầm cỡ châu Á, là thành viên của nhóm Twins vô cùng nổi tiếng. Vẻ đẹp ngây thơ, thanh thuần của Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên từng khiến bao nhiêu người thương nhớ.

Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân ảnh 2
Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân ảnh 3

Ngay cả khi nổ ra bê bối gây chấn động làng giải trí châu Á với Trần Quán Hy, phải ở ẩn nhiều năm mới trở lại showbiz thì nhan sắc Chung Hân Đồng vẫn đẹp rực rỡ. Khán giả vẫn nói rằng biến cố đời tư có thể khiến tâm lý Chung Hân Đồng suy sụp, còn ngoại hình của nữ diễn viên thì không chê vào đâu được.

Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân ảnh 4

Những người từng gặp trực tiếp Chung Hân Đồng đều công nhận cô đúng là mỹ nhân, đẹp đến mức khiến đối phương nhìn không muốn rời mắt. Tiếc rằng nhan sắc hơn người cũng không giúp Chung Hân Đồng có cuộc sống hạnh phúc khi cô ly hôn bác sĩ Lại Hoằng Quốc sau thời gian ngắn.

Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân ảnh 5

Mới đây, khi Chung Hân Đồng xuất hiện trong một sự kiện thì khán giả nhận không ra. Bởi cô tăng cân không kiểm soát, vóc dáng đẫy đà và gương mặt tròn trịa hơn hẳn trước đây.

Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân ảnh 6

Có lẽ vì không tự tin vào ngoại hình của mình nên Chung Hân Đồng nhìn căng thẳng trong suốt sự kiện, không hề trả lời các câu hỏi liên quan đến chuyện cân nặng của mình.

Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân ảnh 7

Trước đó, khi xuất hiện trên truyền hình thì Chung Hân Đồng đã gây xôn xao vì vẻ ngoài khác lạ của mình. Nhiều người phải hỏi đi hỏi lại xem đây có phải là nàng ngọc nữ của nhóm Twins đình đám ngày nào.

Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân ảnh 8

Nhìn kỹ hơn thì đường nét Chung Hân Đồng vẫn rất hài hòa, xinh đẹp. Chỉ là khuôn mặt cô tròn trịa hơn, có nọng cằm nên nhìn khác lạ mà thôi.

Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân ảnh 9

Thái Trác Nghiên, thành viên còn lại của Twins giải thích rằng Chung Hân Đồng đang bị rối loạn nội tiết dẫn tới tăng cân không kiểm soát. Biết được điều này, khán giả càng thêm xót xa cho Chung Hân Đồng và mong cô sớm điều trị khỏi bệnh.

Chung Hân Đồng tăng cân mất kiểm soát, netizen càng thêm xót xa khi biết nguyên nhân ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm