Dịch Dương Thiên Tỉ lộ tạo hình phim mới, cạo trọc đầu để nhập vai tốt nhất?

HHT - Mới đây, những hình ảnh mới nhất về phim "Tặng Em Một Đóa Hoa Hồng" của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tiết lộ đã khiến cư dân mạng trầm trồ về sự kính nghiệp của thành viên TFBOYS.

Các blogger xứ Trung đang lan truyền hình ảnh một cảnh quay của nam thần 2K Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim mới.  

Dịch Dương Thiên Tỉ lộ tạo hình phim mới, cạo trọc đầu để nhập vai tốt nhất? ảnh 1 Trong ảnh, chúng ta có thể thấy chàng diễn viên trẻ mặc bộ đồ bệnh nhân, đầu cạo trọc và nằm trên giường bệnh.
Dịch Dương Thiên Tỉ lộ tạo hình phim mới, cạo trọc đầu để nhập vai tốt nhất? ảnh 2 Sau đó, anh chàng di chuyển ra hành lang để tiếp tục cảnh quay khác.

Trước tạo hình lần này của Thiên Tỉ, nhiều cư dân mạng không khỏi cảm thán thái độ kính nghiệp từ chàng trai này. Đây không phải lần đầu tiên Thiên Tỉ khiến khán giả ngả mũ thán phục vì hi sinh cho nghiệp diễn. Trước đó, khi quay tác phẩm điện ảnh Em Của Thời Niên Thiếu, anh chàng cũng từng “xuống tóc”. Chưa hết, khi quay cảnh đánh nhau, để có được thước phim chân thực nhất, Thiên Tỉ đã bảo bạn diễn cứ tát thật đến mức in hằn cả bàn tay lên mặt.

Dịch Dương Thiên Tỉ lộ tạo hình phim mới, cạo trọc đầu để nhập vai tốt nhất? ảnh 3 Dịch Dương Thiên Tỉ từng "xuống tóc" trong "Em của thời niên thiếu"

Tặng Em Một Đóa Hoa Hồng bấm máy hôm 11/6 do đạo diễn Hàn Canh cầm trịch cùng dàn diễn viên chất lượng như: Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạ Tồn, Cao Á Lân, Hạ Vũ, Nhạc Văn Bằng. Phim kể về cuộc sống bình thường của những con người bình thường trong xã hội hiện nay, đó là câu chuyện về hai gia đình đang có người thân phải chống chọi với căn bệnh ung thư. 

Tặng Em Một Đóa Hoa Hồng chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi nội dung gần gũi, chân thực và ý nghĩa về tình thân, tình người. Phim dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Dịch Dương Thiên Tỉ lộ tạo hình phim mới, cạo trọc đầu để nhập vai tốt nhất? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.