Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ tái hợp trong phim cổ trang "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường"?

HHT - "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường" được cho là sẽ quy tụ toàn dàn diễn viên quen mặt với khán giả, đặc biệt Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ kết duyên màn ảnh lần hai sau "Nghìn Lẻ Một Đêm".

Theo như thông tin trên Weibo, tiểu thuyết Tinh Lạc Ngưng Thành Đường của Nhất Độ Quân Hoa sẽ được chuyển thể thành phim. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là một trong ba tác phẩm nằm trong hệ liệt Mật Đường Tam Bộ Khúc cùng với Hương Mật Tựa Khói SươngLê Hấp Đường Phèn. 

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ tái hợp trong phim cổ trang "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường"? ảnh 1  
Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ tái hợp trong phim cổ trang "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường"? ảnh 2 Poster "nhá hàng" của Tinh Lạc Ngưng Thành Đường.

Cũng từ nguồn tin Weibo cho hay, Đặng Luân sẽ đảm nhận vai nam chính bộ cổ trang mới này, bên cạnh đó Địch Lệ Nhiệt Ba đang là nữ chính được nhà sản xuất Tinh Lạc Ngưng Thành Đường nhắm tới. Nếu như, phía nhà sản xuất đàm phán thành công với mỹ nhân Tân Cương thì đây sẽ là tác phẩm đánh dấu lần tái hợp của Đặng Luân và Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ tái hợp trong phim cổ trang "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường"? ảnh 3 Khả năng cao Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ yêu nhau lần hai trên màn ảnh nhỏ.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kể về hai công chúa sinh đôi tài mạo song toàn của gia tộc Ly Quang. Nếu như tỷ tỷ Ly Quang Thanh Quy lương thiện ấm áp, tài mạo song toàn, sinh ra đã là niềm hy vọng của gia tộc thì muội muội Ly Quang Dạ Đàm từ lúc chào đời đã bị xem là điềm xấu. 

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ tái hợp trong phim cổ trang "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường"? ảnh 4

Cũng chính vì sinh ra đã bị cho là điềm xấu, Dạ Đàm không ít lần bị Hoàng Đế ra tay trừ khử. Tuy nhiên cô nàng nhiều lần thoát chết, Dạ Đàm thông minh tài trí, xinh đẹp hơn người nhưng tính tình lãnh cảm vô tình. Một người được định sẵn lấy làm dâu Thiên tộc, một người gả cho Ma tộc. Thế nhưng, bước ngoặt xảy ra vào lúc cả hai công chúa lên kiệu hoa bị đưa nhầm nơi, số mệnh cũng vì thế mà thay đổi không ngờ.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân từng hợp tác trong Nghìn Lẻ Một Đêm, phản ứng hóa học cả hai đều khá tốt, khán giả cũng vô cùng mong chờ vào lần tái hợp này của hai người.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ tái hợp trong phim cổ trang "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường"? ảnh 5 Cả hai từng hợp tác trong Nghìn Lẻ Một Đêm.

Một điểm khiến khán giả vô cùng mong chờ Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là bởi phim sẽ quy tụ dàn diễn viên của hai phim Hương Mật Tựa Khói Sương Lê Hấp Đường Phèn. Nói thế là bởi, nhà sản xuất Lưu Ninh từng viết trên Weibo cá nhân: "Hương Mật, Đường Phèn, Tinh Đường, hy vọng lần này là một cuộc đoàn tụ lớn, diễn viên chính của Tinh Đường đều sẽ đến từ Hương Mật và Đường Phèn, mọi người có thể đọc tiểu thuyết trước".

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ tái hợp trong phim cổ trang "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường"? ảnh 6 Dàn diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương.
Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ tái hợp trong phim cổ trang "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường"? ảnh 7

Và Lê Hấp Đường Phèn sẽ hội tụ trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường?

Tuy nhiên, đây chỉ là mong muốn của tác giả, chuyện tất cả các ngôi sao đang hot hiện nay như: La Vân Hi, Dương Tử, Trương Tân Thành, Ngô Thiến cùng quy tụ trong một bộ phim là vô cùng khó. Bởi ngoài độ nổi tiếng thì hầu như tất cả các diễn viên này đều đang có lịch trình riêng. Thế nhưng khán giả vẫn vô cùng mong chờ khả năng hội tụ của dàn sao này trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ tái hợp trong phim cổ trang "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường"? ảnh 10
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.