Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3

HHT - “Người Ấy Là Ai” mùa 3 tuy không phải năm đầu tiên lên sóng nhưng lại là mùa của những kỷ lục. Mới chỉ qua 9 tập đã có rất nhiều nữ chính ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Nữ chính đầu tiên không mặc váy dạ hội

Khán giả đã mặc định trong đầu rằng hễ là nữ chính lên tìm kiếm nửa kia ở Người Ấy Là Ai thì sẽ mặc váy dạ hội điệu đà lấp lánh. Thậm chí đa số cô gái còn chọn những màu pastel nhẹ nhàng để tăng thêm vẻ nữ tính cho mình.

Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3 ảnh 1

Ấy thế mà trong tập 5, nữ ca sĩ Cara Phương đã phá cách, đi vào lịch sử chương trình khi nói không với váy dạ hội. Lựa chọn của Cara Phương là một bộ vest nhìn hết sức chỉn chu nghiêm túc nhưng cô đã khéo léo kết hợp với áo thắt nơ to bản điệu đà, nhờ vậy mà Cara Phương xuất hiện đầy phá cách nhưng vẫn nữ tính và cực kỳ thu hút.

Nữ chính đầu tiên là người chuyển giới

Thực ra Hà An không phải người chuyển giới đầu tiên lên Người Ấy Là Ai để tìm tình yêu đích thực mà là Hoa hậu Hương Giang. Nhưng trước đó, Hương Giang đã đảm nhận vị trí cố vấn của Người Ấy Là Ai nên nếu tính trong các “nữ chính nguyên bản” thì Hà An vẫn có thể xem là nữ chính chuyển giới đầu tiên tham gia chương trình.

Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3 ảnh 2

Tiếc rằng Hà An đã trao hoa cho chàng trai màu đỏ và bỏ lỡ chàng trai xanh lá - bác sĩ Hồng Sơn. Nhưng cho đến giờ Hà An và Hồng Sơn vẫn giữ quan hệ thân thiết bên nhau ngoài đời khiến khán giả không thôi hy vọng, biết đâu họ lại nên duyên sau một lần lỡ hẹn.

Nữ chính "số nhọ" nhất

Xem Người Ấy Là Ai tập 9 mà nhiều khán giả không khỏi thương cảm cho Nhã Uyên (hay còn gọi là vận động viên dancesport Nhã Khanh). Lý do vì trong số 5 chàng trai đến đây, chỉ có duy nhất một chàng màu xanh lá. Lần đầu tiên trong mùa 3 có tới ba chàng màu đỏ xuất hiện trong một tập nên xác suất Nhã Uyên chọn nhầm cũng nhiều hơn hẳn. Chưa kể chàng xanh lá cũng không "thả thính" nhiệt tình cho lắm, nên Nhã Uyên không chọn trao hoa cũng có lý do.

Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3 ảnh 3

Còn người mà cô muốn nên duyên lại mang màu đỏ và còn hơn thế nữa, Nhã Uyên đã bị “nam chính hụt” Trường Hải chiếm sóng. Màn tâm sự về hành trình vượt qua bệnh ung thư của Trường Hải thật sự rất xúc động nhưng vô tình lại khiến Nhã Uyên trở thành nhân vật phụ. Và sau khi chương trình kết thúc, người ta chỉ nhớ đến câu chuyện của Trường Hải mà thôi.

Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ cảnh báo về nhiều loại “kẹo trá hình”, tương tự “kẹo” mà 13 học sinh ở Quảng Ninh đã ăn

Mỹ cảnh báo về nhiều loại “kẹo trá hình”, tương tự “kẹo” mà 13 học sinh ở Quảng Ninh đã ăn

HHT - Cảnh sát Mỹ đã đưa ra lời cảnh báo về những loại thức ăn đóng gói có chứa cần sa nhưng được làm giống y như kẹo bình thường - từ mùi vị, hình thức của món ăn đó, đến cả bao bì. Đặc biệt, trong những dịp lễ lớn vào cuối năm thì kẹo bánh càng được tiêu thụ nhiều, nên sự nhầm lẫn của người tiêu dùng, nhất là trẻ em, thanh thiếu niên, có thể gây hậu quả nghiêm trọng.
Quỹ Coca-Cola tiếp tục ủng hộ 9 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Quỹ Coca-Cola tiếp tục ủng hộ 9 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Quỹ Coca-Cola - Tổ chức từ thiện toàn cầu thuộc Công ty Coca-Cola - chính thức thông báo khoản tài trợ “Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng và hỗ trợ trong công tác tiêm vắc-xin phòng COVID-19” trị giá 400.000 USD (tương đương 9 tỷ đồng) nhằm triển khai các hoạt động thông qua sự điều phối của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
"Kẹo" lạ khiến 13 học sinh ở Quảng Ninh ngộ độc thực phẩm từng khiến học sinh Mỹ nhập viện

"Kẹo" lạ khiến 13 học sinh ở Quảng Ninh ngộ độc thực phẩm từng khiến học sinh Mỹ nhập viện

HHT - 13 học sinh lớp 10 trường THPT Hoành Bồ (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã được đưa vào bệnh viện sau khi ăn loại "kẹo" lạ. Kết quả test nhanh cho thấy có nhiều học sinh dương tính với Marijuanas (THC - cần sa). Thực tế, cũng đã có trường hợp một số học sinh ở Mỹ phải nhập viện vì ăn nhầm loại “kẹo” này.
Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.