Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3

HHT - “Người Ấy Là Ai” mùa 3 tuy không phải năm đầu tiên lên sóng nhưng lại là mùa của những kỷ lục. Mới chỉ qua 9 tập đã có rất nhiều nữ chính ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Nữ chính đầu tiên không mặc váy dạ hội

Khán giả đã mặc định trong đầu rằng hễ là nữ chính lên tìm kiếm nửa kia ở Người Ấy Là Ai thì sẽ mặc váy dạ hội điệu đà lấp lánh. Thậm chí đa số cô gái còn chọn những màu pastel nhẹ nhàng để tăng thêm vẻ nữ tính cho mình.

Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3 ảnh 1

Ấy thế mà trong tập 5, nữ ca sĩ Cara Phương đã phá cách, đi vào lịch sử chương trình khi nói không với váy dạ hội. Lựa chọn của Cara Phương là một bộ vest nhìn hết sức chỉn chu nghiêm túc nhưng cô đã khéo léo kết hợp với áo thắt nơ to bản điệu đà, nhờ vậy mà Cara Phương xuất hiện đầy phá cách nhưng vẫn nữ tính và cực kỳ thu hút.

Nữ chính đầu tiên là người chuyển giới

Thực ra Hà An không phải người chuyển giới đầu tiên lên Người Ấy Là Ai để tìm tình yêu đích thực mà là Hoa hậu Hương Giang. Nhưng trước đó, Hương Giang đã đảm nhận vị trí cố vấn của Người Ấy Là Ai nên nếu tính trong các “nữ chính nguyên bản” thì Hà An vẫn có thể xem là nữ chính chuyển giới đầu tiên tham gia chương trình.

Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3 ảnh 2

Tiếc rằng Hà An đã trao hoa cho chàng trai màu đỏ và bỏ lỡ chàng trai xanh lá - bác sĩ Hồng Sơn. Nhưng cho đến giờ Hà An và Hồng Sơn vẫn giữ quan hệ thân thiết bên nhau ngoài đời khiến khán giả không thôi hy vọng, biết đâu họ lại nên duyên sau một lần lỡ hẹn.

Nữ chính "số nhọ" nhất

Xem Người Ấy Là Ai tập 9 mà nhiều khán giả không khỏi thương cảm cho Nhã Uyên (hay còn gọi là vận động viên dancesport Nhã Khanh). Lý do vì trong số 5 chàng trai đến đây, chỉ có duy nhất một chàng màu xanh lá. Lần đầu tiên trong mùa 3 có tới ba chàng màu đỏ xuất hiện trong một tập nên xác suất Nhã Uyên chọn nhầm cũng nhiều hơn hẳn. Chưa kể chàng xanh lá cũng không "thả thính" nhiệt tình cho lắm, nên Nhã Uyên không chọn trao hoa cũng có lý do.

Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3 ảnh 3

Còn người mà cô muốn nên duyên lại mang màu đỏ và còn hơn thế nữa, Nhã Uyên đã bị “nam chính hụt” Trường Hải chiếm sóng. Màn tâm sự về hành trình vượt qua bệnh ung thư của Trường Hải thật sự rất xúc động nhưng vô tình lại khiến Nhã Uyên trở thành nhân vật phụ. Và sau khi chương trình kết thúc, người ta chỉ nhớ đến câu chuyện của Trường Hải mà thôi.

Điểm danh những kỷ lục đặc biệt của dàn nữ chính “Người Ấy Là Ai” mùa 3 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm