“Diễn viên nhí” Seo Shin Ae bất ngờ nổi tiếng trở lại vì bộ váy gây tranh cãi

“Diễn viên nhí” Seo Shin Ae bất ngờ nổi tiếng trở lại vì bộ váy gây tranh cãi
HHT - Seo Shin Ae đã từng là một diễn viên nhí rất được yêu thích. Và mới đây, Seo Shin Ae phiên bản 19 tuổi đã khiến khán giả sửng sốt vì hình ảnh vô cùng già dặn, với bộ váy hở bạo, không hề phù hợp với độ tuổi của cô.

Seo Shin Ae đã từng là diễn viên nhí nổi tiếng ngang ngửa với Kim Yoo Jung. Shin Ae từng có nhiều vai trong các phim truyền hình ăn khách như Thank You, High Kick through the roof, Grudge: The Revolt of Gumiho (cùng với Kim Yoo Jung), The Queen's Classroom.

“Diễn viên nhí” Seo Shin Ae bất ngờ nổi tiếng trở lại vì bộ váy gây tranh cãi ảnh 1

Giờ đây, Seo Shin Ae đã 19 tuổi, và ai cũng nghĩ Shin Ae sẽ tiếp tục xây dựng hình ảnh đáng yêu trong sáng như Kim Yoo Jung, hoặc hiền dịu nữ tính như Kim So Hyun, là các diễn viên nhí cùng thế hệ với cô. Nên khi Shin Ae bất ngờ xuất hiện tại Liên hoan phim Busan, ai cũng ngỡ ngàng trước hình ảnh quá đỗi già dặn của cô diễn viên trẻ.

“Diễn viên nhí” Seo Shin Ae bất ngờ nổi tiếng trở lại vì bộ váy gây tranh cãi ảnh 2

Gương mặt Shin Ae nhìn chững chạc hẳn so với các nghệ sĩ cùng tuổi. Bộ váy của Shin Ae còn hở ngực rất nhiều, ngay cả các diễn viên lớn tuổi hơn cũng ít dám mặc chứ đừng nói là nghệ sĩ còn trẻ như Shin Ae.

Được biết chính Shin Ae đã chọn mẫu váy này cho mình. Vì cô muốn xóa sạch hình ảnh diễn viên nhí trong mắt khán giả, để xây dựng hình ảnh phụ nữ trưởng thành và hấp dẫn.

“Diễn viên nhí” Seo Shin Ae bất ngờ nổi tiếng trở lại vì bộ váy gây tranh cãi ảnh 3

Nhưng rất nhiều khán giả Hàn Quốc đã cho rằng Shin Ae không cần lớn sớm như thế, bộ váy cũng như hình ảnh quá chững chạc hoàn toàn không phù hợp với một cô gái 19 tuổi. Shin Ae vẫn còn rất nhiều năm sau để trưởng thành, nên hãy cứ sống hồn nhiên vô tư đúng với tuổi của mình là hơn.

“Diễn viên nhí” Seo Shin Ae bất ngờ nổi tiếng trở lại vì bộ váy gây tranh cãi ảnh 4

Seo Shin Ae cũng thú nhận cô không ngờ bộ váy của mình lại gây chú ý và được bàn tán nhiều đến thế. Bởi sau lễ khai mạc LHP Busan, cái tên Seo Shin Ae đã leo lên đứng đầu danh sách tìm kiếm chứ không phải các ngôi sao khác cũng tham gia sự kiện này. Shin Ae cũng hy vọng rằng sau khi quan tâm đến chuyện váy áo của cô, khán giả sẽ chuyển hướng chú ý sang bộ phim Your Request mà cô tham gia, cũng được trình chiếu trong LHP Busan 2017.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.