Đồ đạc trong nhà tự nhiên bốc cháy, còn nóng đến thế nào được nữa đây?

HHT - Dường như những đợt nóng như đổ lửa còn chưa đủ, lửa thật đã tự nhiên bốc lên từ những món đồ bình thường trong nhà, khiến một gia đình vô cùng lo sợ và hoảng hốt.

Còn chuyện gì là không thể xảy ra trong năm 2020 nữa không nhỉ? Đại dịch chưa hết thì những đợt nóng kỷ lục lại ập đến ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tại Ấn Độ, nhiệt độ liên tục lập đỉnh, có những ngày nóng tới 50oC. Ngoài trời đã nóng, đồ đạc trong nhà lại còn tự động bốc cháy không rõ nguyên nhân nữa!

Đồ đạc trong nhà tự nhiên bốc cháy, còn nóng đến thế nào được nữa đây? ảnh 1 Hình ảnh vệ tinh của NASA vào thời điểm Ấn Độ trải qua đợt nóng kỷ lục, nhiều nơi lên đến 50oC trong mùa Hè này.

Theo kênh tin tức Kalinga TV, hiện tượng đồ tự cháy bất thường này xảy ra tại một hộ gia đình ở quận Kendrapara (bang Odisha, Ấn Độ). Nhiều món đồ khác nhau trong nhà cứ tự động cháy, từ quần áo đến chăn gối, tức là hoàn toàn không phải những thứ dễ cháy! Rất nhiều người đã chứng kiến những vụ cháy này nhưng chưa một nguyên nhân hợp lý nào được đưa ra. Người dân địa phương chỉ biết miêu tả điều này là “huyền bí”. Mời các bạn xem video bản tin:

Một số kênh tin tức đã đến ghi hình lại sự việc, theo đó, đồ nội thất, quần áo đều tự nhiên bốc cháy trong căn nhà của gia đình Prasanna Swain. Các thành viên trong nhà đều hết sức sợ hãi, có người thậm chí còn òa khóc. Tạm thời họ không dám ở trong nhà, còn những ai loanh quanh gần nhà thì cả ngày chỉ lo đi dập lửa. Những món đồ dễ cháy như bếp, bình gas… thì được chuyển ra ngoài sân.

Đồ đạc trong nhà tự nhiên bốc cháy, còn nóng đến thế nào được nữa đây? ảnh 2 Những thứ dễ cháy được đem hết ra ngoài sân.

Vì chưa ai tìm được lời giải thích hợp lý cho sự việc lạ kỳ này, nên người dân địa phương đang rất lo lắng và đề nghị các nhà nghiên cứu vào cuộc hoặc đưa ra các biện pháp xử lý cần thiết. Bởi vì ngoài trời đúng là nóng thật nhưng cũng khó có thể nghĩ rằng nóng đến mức đồ đạc lại tự phát lửa như vậy.

Đồ đạc trong nhà tự nhiên bốc cháy, còn nóng đến thế nào được nữa đây? ảnh 3
Theo (Theo Kalinga TV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

HHT - Mới đây, mạng xã hội Douyin (bản Trung Quốc của TikTok) đã siết chặt quy định đối với người dùng ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhân sự việc này, cư dân mạng Việt Nam cũng nhanh chóng gọi tên TikTok với hi vọng MXH này cũng sẽ tiến hành loại bỏ những nội dung độc hại, hướng tới việc bảo vệ người dùng nhỏ tuổi.
Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.
Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

HHT - Tỷ phú Elon Musk chưa - và có lẽ sẽ không bao giờ - ngừng khiến cả thế giới ngạc nhiên. Công ty SpaceX của ông đã vừa phóng một tàu vũ trụ vào không gian, mà trên đó chỉ toàn hành khách bình thường, không có một phi hành gia chuyên nghiệp nào. Đây là lần đầu tiên có một chuyến bay vào không gian như vậy.
Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.